Tuyển sinh ngành văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hà Nội ngoại ngữ

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại Ngữ học những môn nào? Sau khi ra trường các bạn có thể làm những công việc gì? Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học ngoại ngữ Huế

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Hà Nội

Ưu điểm khi học văn bằng 2 tiếng Anh tại Đại học Ngoại ngữ

Kho học liệu học văn bằng 2 tiếng Anh

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Ngoại Ngữ

Mục tiêu đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại Ngữ:

Giúp học viên rèn luyện trau dồi kiến thức, đạo đức, và kiến thức chuyên môn tốt để đáp ứng cho công việc trong môi trường toàn cầu hóa. Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết theo khung năng lực 6 bậc…

Xác định rõ lộ trình nhằm nâng cao kiến thức và có khả năng ứng dụng các kiến thức được đào tạo vào các hoạt động sản xuất và đời sống, đáp ứng yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế; có tư duy nghiên cứu độc lập. Vươn lên các cấp học cao hơn, nghiên cứu trong và ngoài nước.

học văn bằng 2 tiếng anh ở đại học ngoại ngữHọc văn bằng 2 đại học ngoại ngữ cần những gì?

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Quốc gia Hà Nội

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học quốc gia với nền tảng là một ngôi trường ngoại ngữ nhiều năm hình thành phát triển. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia, tiến sĩ ngoại ngữ và mang đến cho các bạn những kiến thức chắc chắn, những phương pháp học hiệu quả nhất.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Anh đại học quốc gia Hà Nội đủ điều kiện tiêu chuẩn các bạn học viên được cấp bằng theo quy định của Bộ giáo dục. Đây sẽ là tấm bằng ngoại ngữ có giá trị vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ mở ra cho mình những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Ulis, ĐH Ngoại Ngữ Vinh, ĐH Ngoại Ngữ ĐH Hà Nội

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Đại học Ngoại Ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Học viên được miễn một số học phần chung đã hoàn thành trong văn bằng 1 đạt từ 5 điểm trở lên tính theo điểm học phần như: Nguyên lý Mac – Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối Cách mạng Đảng, pháp luật đại cương…

Chương trình học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội kéo dài khoảng 1,5 – 2 năm. Chương trình được đào tạo theo đúng nội dung đào tạo được quy định của Bộ GD&ĐT. Bằng có giá trị trên toàn quốc và mãi mãi như văn bằng 1.

Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Tiếng Anh

Là những sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành khác hệ chính quy, tại chức và từ xa có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành Tiếng anh đều được nộp hồ sơ xét tuyển.

Các bạn đang học thạc sĩ, nghiên cứu sinh có nguyện vọng học để miễn môn tiếng thi tiếng Anh đều có thể tham gia nộp hồ sơ xét tuyển.

Những người đã đi làm lâu năm, mong muốn học tiếng Anh để nâng cao kiến thức hoặc chuyển ngành…

Hồ sơ đăng ký XÉT TUYỂN

01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội năm nay.

01 Bằng đại học thứ nhất + bảng điểm đại học (phô tô công chứng)

01 Bản sao giấy khai sinh

01 bản Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước phô tô

04 Ảnh 4×6 (4 cái) 04 ảnh 3×4 ghi rõ thông tin chi tiết mặt sau.

Sau đây là thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh của trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội:

Văn bằng 2 tiếng AnhThông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

>>> Xem thêm: Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh đại học Ngoại thương

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh đại học HÀ NỘI

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh đại học khoa học xã hội và nhân văn

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học ngoại ngữ Huế

Trường đại học ngoại ngữ- Đại học Huế là một trong số những trường đào tạo ngoại ngữ chính quy top đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ văn bằng 2 tiếng Anh đại học ngoại ngữ Huế cũng là một lựa chọn không tồi.

Nền tảng đào tạo ngoại ngữ chất lượng. Cùng giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu sẽ mang đến chất lượng tốt nhất.Hình thức, thời gian học linh động. Học viên có thể chủ động được thời gian theo học phù hợp với thời gian đi làm của mình.

Thời gian đào tạo ngắn, nhanh chóng ra trường, được cấp bằng bởi đại học Huế.Ưu điểm khi học văn bằng 2 tiếng Anh tại Đại học Ngoại ngữ.Đào tạo từ xa – VinhUni – Trường Đại học Vinh

Học văn bằng 2 tại các trường đại học ngoại ngữ luôn được đông đảo các bạn lựa chọn. Văn bằng 2 tiếng Anh tại đại học ngoại ngữ ra trường đều có thể làm những công việc mà mình yêu thích sau đây: Biên dịch/ phiên dịch viên: Đây là một trong những công việc mang lại nguồn thu nhập cao. Ngoài giờ hành chính thì các bạn có thể tìm kiếm nghề tay trái kiếm thêm thu nhập ở nhà bằng cách nhận các văn bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

Hướng dẫn viên du lịch: Nếu bạn là người có đam mê được đặt chân đến các vùng đất mới thì học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện nó.Tiếp viên hàng không: Học tiếng Anh văn bằng 2 cũng sẽ giúp các bạn dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí tiếp viên hàng không của các hãng hàng không Việt Nam.

Giảng viên, giáo viên tiếng Anh: Với văn bằng 2 tiếng Anh bạn có thể có thêm các nghiệp vụ, các chứng chỉ sư phạm thì sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ đứng trên bục giảng.văn bằng 2 tiếng anh đại học quốc gia Hà NộiCơ hội việc làm khi học văn bằng 2 tiếng Anh

Kho học liệu học văn bằng 2 tiếng Anh

Học liệu bắt buộc đối với học viên văn bằng 2 tiếng Anh

Clare, A. & Wilson, J. (2012). Speakout Advanced Student’s Book. Pearson Education Limited.

Clare, A. & Wilson, J. (2012). Speakout Advanced Workbook. Pearson Education Limited.

Eales, F. & Oakes, S. (2011). Speakout Upper-Intermediate Student’s Book. Pearson Education Limited.

Eales, F. & Oakes, S. (2011). Speakout Upper-Intermediate Workbook. Pearson Education Limited.

Oshima, A. & Hogue, A. (2006, 4e). Writing Academic English. Pearson Education Limited.

Salle, G., Swaney, J & Kushwaha, M. N. (2009). How to Master Skills for the TOEFL Listening Advanced. Darakwon.

Hall, T. Milch, A. H. & McCornmack, D. (2009) How to Master Skills for the TOEFL Reading Advanced. Darakwon.

Các trang web học văn bằng 2 tiếng Anh bạn không nên bỏ qua văn bằng 2 tiếng Anh Đào tạo từ xa trường Đại học Vinh

http://englishteststore.net/

http://www.esolcourses.com/

http://www.ihbristol.com/free-english-exercises/esol

http://www.learnenglish.org.uk

Tốt nghiệp Trung học phổ thông: Những người đã có bằng Trung học phổ thông, Bổ túc Trung học phổ thông, Trung cấp nghề: học 120 tín chỉ.

 Tốt nghiệp Trung cấp: Những người đã có bằng Trung cấp cùng ngành, bằng Cao đẳng và Đại học cùng nhóm ngành: học 90 tín chỉ..Thông qua những gì chúng tôi đã phân tích ở trên thì các bạn đã có những thông tin cụ thể về văn bằng 2 tiếng Anh đại học ngoại ngữ. Nếu có ý định học văn bằng 2 thì hãy lựa chọn cho mình một trường học, phương pháp học phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.