Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phân hiệu Nha Trang

Tên trường: Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Nha Trang

Mã trường: DTT

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ: Cơ sở Nha Trang: Số 22 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Cơ sở Bảo Lộc: Đường Nguyễn Tuân, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

SĐT: (84 – 0258) 383 7485 Email: nhatrang@tdtu.edu.vn

Website: https://nhatrang.tdtu.edu.vn/trang-chu

Facebook: www.facebook.com/tdtunhatrang/

Phân hiệu Nha Trang là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ngày 15 tháng 7 năm 2008, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ra quyết định số 1077/QĐ-TLĐ thành lập Cơ sở Nha Trang trực thuộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ngày 13 tháng 5 năm 2011, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ra quyết định số 603/QĐ-TLĐ nâng cấp Cơ sở Nha Trang thành trường Trung cấp chuyên nghiệp Nha Trang. Hiện nay, Nhà trường đã hoàn tất thủ tục chuyển Cơ sở Nha Trang thành Phân hiệu của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Phân hiệu Nha Trang tọa lạc tại số 22 Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trường có chức năng tổ chức các hoạt động và thực hiện nhiệm vụ quản lý các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng theo kế hoạch chung của Trường Đại học Tôn Đức Thắng và kế hoạch riêng của Phân hiệu Nha Trang đã được Trường Đại học Tôn Đức Thắng phê chuẩn nhằm đào tạo nhân lực, nhân tài tại chỗ, cung ứng kết quả nghiên cứu, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên nói chung, tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Trong đó có nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết số 20 của Ban chấp hành trung ương Đảng kỳ họp thứ VI, khóa X về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước”.
Hiện nay, Phân hiệu Nha Trang đang tổ chức đào tạo các bậc học gồm: bậc Sau Đại học, Đại học chính quy, Tổ chức thi chứng chỉ quốc gia của ngành tin học và tiếng Anh. Ngoài ra, Phân hiệu Nha Trang còn tổ chức các lớp học theo sự đặt hàng của các cơ quan, doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, công nghệ,…
Trong những năm vừa qua và những năm tiếp theo, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã và sẽ đầu tư gần 300 tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất. Đến nay, Phân hiệu Nha Trang đã đáp ứng được cho khoảng 3.000 sinh viên trong mỗi ca học. Trong những năm tiếp theo, Phân hiệu Nha Trang sẽ tiếp tục được xây dựng và hoàn thiện các công trình như: Ký túc xá, nhà công vụ, trung tâm điện toán, thư viện, các công trình thể thao,… để đáp ứng nhu cầu học tập cho con em các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên nói chung, tỉnh Khánh Hòa nói riêng.

Ban thông tin – truyền thông Tuyển Sinh Đại Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.