Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Tên trường: Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: Da Nang University of Physical Education and Sport

Mã trường: TTD

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – hợp tác quốc tế

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 44 Dũng Sỹ Thanh Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Cơ sở 2: Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

SĐT: 0236.3707.188     Email: tdttdn@upes3.edu.vn

Website: http://dsu.edu.vn/ hoặc http://www.upes3.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/upes3.edu.vn/

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

Xem chi tiết tại mục 1.5 trong đề án tuyển sinh của trường tại đây.

Chính sách ưu tiên, xét thẳng

Xem chi tiết tại mục 1.8 trong đề án tuyển sinh của trường tại đây.

Mã Trường TTD Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, tiền thân là trường Trung học TDTT Trung ương III, được thành lập ngày 13 tháng 12 năm 1977, được nâng cấp thành trường Cao đẳng TDTT Đà Nẵng năm 1997 và được Thủ tướng chính phủ quyết định thành trường Đại học TDTT III Đà Nẵng ngày 25 tháng 4 năm 2007.Đến ngày 21 tháng 2 năm 2008, theo Quyết định số 720/QĐ-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trường được đổi tên thành trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

Điểm Chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất, Chính Xác Nhất
Thủ Tục Xét Tuyển, Nhập Học, Học phí Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng
Nguyện Vọng 2 Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất.
1, Giới thiệu về Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất, Chính Xác Nhất
2, Thông tin tuyển sinh Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất, Chính Xác Nhất
Thời gian và hồ sơ xét tuyển Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất, Chính Xác Nhất
 Đối tượng xét tuyển Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất, Chính Xác Nhất
Phạm vi xét tuyển Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất, Chính Xác Nhất
Phương thức tuyển sinh Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất, Chính Xác Nhất
  1. Học phí Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất, Chính Xác Nhất
  2. Điểm chuẩn của Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Mới Nhất, Chính Xác Nhất trong những năm gần đây
Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, tiền thân là trường Trung học TDTT Trung ương III, được thành lập ngày 13 tháng 12 năm 1977, được nâng cấp thành trường Cao đẳng TDTT Đà Nẵng năm 1997 và được Thủ tướng chính phủ quyết định thành trường Đại học TDTT III Đà Nẵng ngày 25 tháng 4 năm 2007.
Đến ngày 21 tháng 2 năm 2008, theo Quyết định số 720/QĐ-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trường được đổi tên thành trường Đại học TDTT Đà Nẵng.
Hiện nay, trường Đại học TDTT Đà Nẵng là tổ chức trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục, đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ TDTT có trình độ đại học, sau đại học và tổ chức hoạt động khoa học, công nghệ trong lĩnh vực TDTT.
Đến nay, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã đào tạo hơn 8.000 cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên chính quy và không chính quy ở các bậc trung học, cao đẳng và đại học TDTT.
Trường tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập Quy mô đào tạo Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng
Quy mô đào tạo hiện nay của Trường gần 4.000 sinh viên với 02 chuyên ngành là Giáo dục thể chất và Quản lý TDTT (sinh viên của Trường được lựa chọn học chuyên sâu 12 chuyên ngành hẹp: Điền kinh, Thể dục, Cờ vua, Bơi lội, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng ném, Bóng bàn, Cầu lông, Võ thuật và Thể thao giải trí).
Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao tuyển sinh đào tạo thạc sĩ ngành Giáo dục thể chất, đồng thời Trường đang trình Bộ GDĐT phê duyệt mở mã ngành Huấn luyện thể thao. Hình thức đào tạo của Trường phong phú phù hợp với nhu cầu của người học. Trường đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng trong giáo dục theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do Viện tiêu chuẩn Anh (BSi) giám sát và cấp chứng nhận.
Các sinh viên tham gia nhiêu hoạt động rèn luyện sức khỏe
Trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thể thao,Sứ mệnh Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng
Sứ mệnh của trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng được xác định: “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có tư duy sáng tạo và chủ động công tác trong lĩnh vực thể dục thể thao; thực hiện nghiên cứu khoa học góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế”.
Tầm nhìn Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng
Đến năm 2030, trường trở thành “cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung ứng dịch vụ về lĩnh vực thể dục thể thao có chất lượng, uy tín. Phấn đấu đạt 100% giảng viên có trình độ sau đại học. Phát triển vững mạnh trên các mặt cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, cơ sở vật chất. Tiến hành các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của mạng lưới các trường đại học”.
Đội ngũ giảng viên Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng
Trường có 190 cán bộ, giảng viên, nhân viên, trong đó có 130 giảng viên cơ hữu; 79% giảng viên cơ hữu có trình độ tiến sĩ và thạc sĩ; 100% cán bộ giảng dạy được chuẩn hoá theo tiêu chuẩn ngạch giảng viên, trong đó có nhiều giảng có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: quản lý TDTT, huấn luyện thể thao, tổ chức sự kiện thể thao, trọng tài thể thao,…;
Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, trường còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Trường còn hợp tác với một số trường của Trung Quốc, Anh, Hàn quốc, Thái Lan về đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật.
Cơ sở vật chất Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng
Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học ngày càng được trang bị theo hướng hiện đại và phát triển, đáp ứng yêu cầu đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học trong nhà trường. Hiện nay Trường có 02 cơ sở với diện tích 50 ha được quy hoạch và đầu tư đồng bộ, xứng đán là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học TDTT của miền Trung, Tây nguyên.
Thành tựu Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng
Gần 35 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba năm 1997), Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2007, Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2012 cùng nhiều bằng khen, cờ thi đua của Chính phủ, của các Bộ Ngành và thành phố Đà Nẵng.

Tổng hợp Tuyển Sinh Đại Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.