Trường Đại học Mỏ Địa chất (Cơ sở Vũng Tàu)

Tên trường: Đại học Mỏ Địa chất (CS Vũng Tàu)

Tên tiếng Anh: Hanoi University of Mining and Geology (HUMG)

Mã trường: MDA

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Văn bằng 2 – Liên kết quốc tế

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ: Số 139, Đường Phan Chu Trinh, P.2, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

SĐT: 0254 3852 178   Email: vungtau@humg.edu.vn

Website: http://humg.edu.vn/dao-tao/co-so-vung-tau/Pages/default.aspx

Facebook: www.facebook.com/MoDiaChat.VungTau/

Tên ngành

Mã ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Kỹ thuật dầu khí

7520604_V

A00, A01

Quản trị kinh doanh

7340101_V

A00, A01, D01, D07

Kế toán

7340301_V

A00, A01, D01, D07

Công nghệ thông tin

7480201_V

A00, A01, C01, D01

Tài chính – ngân hàng

7340201_V

A00, A01, D01, D07

Công nghệ kỹ thuật hóa học

7510401_V

A00, A01, D07

Kỹ thuật cơ khí

7520103_V

A00, A01

Kỹ thuật điện

7520201_V

A00, A01

Kỹ thuật xây dựng

7580201_V

A00, A01, C01, D07

Năm 1994 Trường Đại học Mỏ – Địa chất bắt đầu đào tạo khóa đầu tiên (khóa 39) tại Cơ sở Đào tạo Vũng Tàu. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực; cung cấp cán bộ khoa học kỹ thuật có chuyên môn; phẩm chất chính trị vững vàng; có khả năng nghiên cứu khoa học triển khai công nghệ phục vụ phát triển ngành Dầu khí; phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh trong khu vực.
Theo sự phát triển của sản xuất, Trường Đại học Mỏ – Địa chất đã tiến hành mở 6 chuyên ngành tại Cơ sở gồm: Khoan – Khai thác dầu khí, Điện khí hóa xí nghiệp dầu khí, Tự động hóa, Lọc hoá dầu, Thiết bị dầu khí – Công trình và Kinh tế – QTDN dầu khí. Các chuyên ngành đào tạo đã đáp ứng ngay yêu cầu thực tế của ngành dầu khí và các ngành phụ trợ khác. Các kỹ sư được đào tạo tại Cơ sở sau khi ra trường đã được tiếp nhận vào làm việc tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Liên Doanh Việt – Nga (Vietsovpetro), các công ty chuyên về lĩnh vực Dầu khí, các Tập đoàn và các doanh nghiệp trong vào ngoài tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tại đây các sinh viên tốt nghiệp đã khảng định được năng lực và trình độ của mình, được đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như phẩm chất chính trị. Họ đã phục vụ rất hiệu quả cho công tác thăm dò, khai thác, chế biến và dịch vụ dầu khí và các ngành liên quan.
Bắt đầu từ năm học NAY, để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh phía Nam về cán bộ của một số chuyên ngành đặc thù như Khai thác Mỏ, Địa chính… Nhà trường đã mở chuyên ngành Khai thác Mỏ và tiến tới sẽ mở một số chuyên ngành khác như Máy và Tự động thủy khí, Quản lý đất đai, Công nghệ thông tin, Môi trường…
Với khoảng 3000 sinh viên đại học hệ chính quy đã và đang học tập tại Cơ sở trong hơn 22 năm qua. Nhà trường đã tích cực chủ động tháo gỡ những khó khăn, áp dụng nhiều giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp và nhu cầu thực tế của xã hội.
Với vai trò và thế mạnh của mình, Trường Đại học Mỏ – Địa chất sẽ từng bước xây dựng Cơ sở Đào tạo Vũng Tàu trở thành trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng trong khu vực phía Nam về các lĩnh vực Dầu khí, Mỏ, Địa chất, Trắc địa – Bản đồ và Quản lý đất đai với trình độ từ cao đẳng, đại học và trên đại học. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
Hiện nay, Nhà trường đã cử TS. Nguyễn Văn Thịnh–Phó Trưởng Bộ môn Thiết bị Dầu khí và Công trình, Khoa Dầu khí chịu trách nhiệm trực tiếp phụ trách Cơ sở Đào tạo Vũng Tàu. Đồng thời, phân công ThS. Đồng Hữu Tiến, Chuyên viên Trần Thị Mai Hương thường trực tại Văn phòng Cơ sở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.