Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Tên trường: Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Tên tiếng Anh: Hai Duong Medical technical University (HMTU)

Mã trường: DKY

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau ĐH-Liên thông – Văn bằng 2 – Hợp tác quốc tế

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ: Số 1, đường Vũ Hựu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

SĐT: 84-220-3891799            Email: hmtu@hmtu.edu.vn

Website: http://www.hmtu.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/HMTUP/

Thời gian xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (Xem chi tiết tại đây)

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế 1 ngày 12/7/2007. Trường đào tạo trình độ các chuyên ngành: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh và VLTL
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học, sau đại học và thấp hơn; nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Với truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, Trường đã trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín trong đào tạo KTV y tế, góp phần đáng kể cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng – KTV y tế cho ngành, tỷ lệ HSSV có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp gần 80%, được các cơ sở y tế từ các bệnh viện chuyên ngành tuyến trung ương đến các địa phương trong cả nước tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng tay nghề.
Sứ mệnh Y đa khoa (Bác sĩ đa khoa)
Điểm chuẩn trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương (DKY)  có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học, sau đại học và thấp hơn; nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Nhà trường cam kết tạo cho người học một môi trường giáo dục dân chủ, kỷ cương, minh bạch, văn hoá và có tính chuyên nghiệp cao. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp, ngoại ngữ chuyên ngành và kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm và khả năng học tập suốt đời. Hợp tác, phát triển về đào tạo, nghiên cứu và thực hành với các cơ sở, theo kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực y tế. Phát huy thế mạnh của Trường về đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật y học, cam kết cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn, đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho mọi người dân và cộng đồng.
Tầm nhìn Y đa khoa (Bác sĩ đa khoa)
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phấn đấu đến năm 2035 phát triển trở thành Trường đào tạo đa cấp, đa ngành và là trường trọng điểm quốc gia về đào tạo kỹ thuật y học ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực.

Tổng hợp: Ban thông tin – truyền thông Tuyển Sinh Đại Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.