Trường Đại học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Tên trường: Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Tên tiếng Anh: Long An University of Economics and Industry

Mã trường: DLA

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Văn bằng 2 – Liên kết đào tạo – Khóa ngắn hạn

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ: Số 938 – QL.1 – P.Khánh Hậu – TP.Tân An – Long An
Website: https://daihoclongan.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/daihockinhtecongnghieplongan/
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (Xem chi tiêt tại đây)
Đại học Kinh tế – Công nghiệp Long An được thành lập ngày 04/5/2007. Là một Trường Đại học đa ngành gồm nhiều bậc hệ đào tạo đa dạng, Trường Đại học Kinh tế – Công nghiệp Long An với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, phát triển, cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao phục vụ cho công cuộc hội nhập kinh tế – xã hội của tỉnh Long An, Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung, vì mục tiêu công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Học phí: ĐH: khoảng 4.500.000 – 4.800.000 đồng/ 1 học kỳ (tương đương 300.000 – 320.000 đồng/ 1 tín chỉ).

Chính sácch học bổng

* Hỗ trợ sinh hoạt phí: Miễn phí, phí ký túc xá trong năm đầu tiên cho 100 sinh viên nhập học đầu tiên là người Miền Trung, Tây Nguyên hoặc vùng Đồng Tháp Mười, biên giới (Huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Đức Huệ, Thạnh Hóa, Tân Thạnh và Kiến Tường tỉnh Long An)

* Học bổng khuyến học ngành Kiến trúc:

+ Tặng học bổng trị giá 7.500.000 đồng/ 1 sinh viên đối với các thí sinh trúng tuyển có điểm môn năng khiếu >= 8,0 điểm
+ Hoặc tặng học bổng trị giá 5.000.000 đồng/ 1 sinh viên đối với các thí sinh trúng tuyển có điểm môn năng khiếu >= 7,0 điểm.

Chương trình đào tạo

Đại học – Cao đẳng :Kế toán – Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Xây dựng, Kiến trúc. Theo thống kê trong 7 năm hoạt động, 70% sinh viên Trường DLA ra trường đều tìm được việc làm và đem đến sự hài lòng đối với các nhà tuyển dụng. Có thể thấy con số 70% sinh viên có việc làm trong thời buổi tìm việc khó khăn như hiện nay thật sự là con số biết nói.

Để đạt được những điều ấy, Trường DLA đã nâng cao chất lượng đào tạo: cập nhật chương trình, giáo trình đào tạo theo hướng hiện đại, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng, áp dụng sơ đồ tư duy, tăng cường hành, thực tập, tổ chức câu lạc bộ tuổi trẻ sáng tạo, chú trọng giáo dục cho sinh viên những kỹ năng mềm về giao tiếp, xử lý tình huống, ngoại ngữ, tin học, khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học… Sau 4 năm học, từ những sinh viên bỡ ngỡ ngày nào nay đã trở nên chững chạc, có kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cần thiết để trở thành người lao động tốt.Đội ngũ giảng viên cơ hữu của nhà trường có hơn 328 người là những giảng viên kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề gồm 2 Giáo sư; 1 Phó Giáo sư; 57 Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ và 116 Thạc sĩ, trong đó phần lớn giảng viên được đào tạo từ nước ngoài và cả người nước ngoài.

Tuyển Sinh Đại Học Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.