Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

Tên trường: Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

Tên tiếng Anh: University of Architecture Ho Chi Minh City (UAH)

Mã trường: KTS

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Tại chức – Liên kết quốc tế

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ: Apple Airpods Pro khi cài đặt App Tuyển sinh

Trụ sở chính: Số 196 Pasteur – phường 6 – quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở Thủ Đức: Số 48 Đặng Văn Bi – phường Bình Thọ – quận Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Website: http://www.uah.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/truongdaihockientructphochiminh.uah/

Theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (Xem chi tiết tại đây)

Cơ sở chính của trường hiện trú đóng tại địa chỉ 196, Pasteur, quận 3, TP.HCM. Nơi đây đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Trường hiện có 09 Khoa chuyên đào tạo về xây dựng, kỹ thuật đô thị, kiến trúc,… Trường đã trải nhiều năm tháng lịch sử hình thành và phát triển, trường đã đạo tạo rất nhiều lớp sinh viên ưu tú và nhân tài Việt.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ làm việc trong các công ty truyền thông, cơ quan báo chí, công ty giải trí, quảng cáo, nhà xuất bản ở vị trí như Xử lý hậu kỳ các sản phẩm truyền hình, phim điện ảnh; Chuyên gia thiết kế, dàn trang báo chí, ấn phẩm; Chuyên gia thiết kế, xây dựng phim hoạt hình 2D, 3D; Chuyên gia thiết kế, xây dựng trò chơi điện tử; Chuyên gia thiết kế, tư vấn quảng cáo; Chuyên gia thiết kế, xây dựng website; Chuyên gia thiết kế đồ họa, mô phỏng…1 Làm sao để trở thành một chuyên viên thiết kế nội thất giỏi?
2 Hiểu  như thết nào về nghề thiết kế nội thất ?
3 Vì sao nên học thiết kế nội thất , ngành hot nhất hiện nay?
4 Những nhân tố cần có để thành công với ngành học thiết kế nội thất:
5 Ai có thể học tốt khóa học thiết kế nội thất này ?
5.1 Bài viết liên quan Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học
Làm sao để trở thành một chuyên viên thiết kế nội thất giỏi?
Để trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi, bạn sẽ phải cần một cái đầu kinh doanh cùng rất nhiều trí sáng tạo. Một công trình thành công không có nghĩa là nó mang đậm dấu ấn của bạn mà phải đáp ứng được yêu cầu chủ nhà đặt ra, sao cho mức phí thi công phải hợp lí nhất.
 Thế nên mới nói, công việc của một NTK nội thất sẽ bao gồm theo các tuần tự: vẽ bản thảo, chọn nguyên liệu và đồ đạc, đồng thời tính toán phí tổn cũng như theo sát công trình.
Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.Tên tiếng Anh: University of Architecture Ho Chi Minh City (UAH)
Hiểu  như thết nào về nghề thiết kế nội thất ?
Học thiết kế nội thất – nghề làm đẹp không gian sống. Một căn nhà, văn phòng hay showroom đẹp không chỉ dừng lại ở việc đồ đoàn và nội thất trong đó đẹp mà cần có không gian hài hòa, tạo được sự thoải mái cho con người. Đó là lý do thiết kế nội thất ra đời, thiết kế nội thất chính là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế sáng tạo cho các không gian sống nhằm hỗ trợ sức khỏe, tạo sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống..
 Nếu kiến trúc sư là người phác thảo những nét tổng quan của công trình thì người thiết kế nội thất là người phác họa chi tiết cho công trình đó
Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.Tên tiếng Anh: University of Architecture Ho Chi Minh City (UAH)
Mặc dầu du nhập vào Việt Nam đã khá lâu nhưng lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất mới chỉ thật sự được chú ý trong một đôi năm trở lại. Nghề thiết kế nội thất bây giờ khá phát triển, nhất là trong lĩnh vực thiết kế thương nghiệp, quán café và văn phòng.
 Đặc biệt, khi đời sống phát triển, loại hình căn hộ, nhất là căn hộ cao cấp xuất hiện ngày một nhiều, càng có nhiều người quan hoài đến thiết kế nội thất cho nhà ở.Thiết kế nội ngoại thất Trường Đại học Kiến trúc TPHCM
Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.Tên tiếng Anh: University of Architecture Ho Chi Minh City (UAH)
Hiện thời thiết kế đồ họa có thể coi là một ngành “hot” và “thời thượng” vì đây là một công việc mang tính sáng tạo, biểu hiện phong cách, dấu ấn riêng và can dự đến cái đẹp chính những yếu tố trên đã làm nên một sức hút lớn đối với các bạn trẻ.Tại ARCLINE bạn sẽ được trải nghiệm khóa học dạy thiết kế nội thất một cách bài bản, chuyên sâu được giảng dạy từ hàng ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghê. Chắc chắn sau khóa học thiết kế nội thất này bạn sẽ có được những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng quan trọng cần thiết để trở nên một nhà thiết kế nội thất có chuyên môn.

Tổng hợp Tuyển sinh đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.