QHS Đại học Giáo Dục, Đại học Quốc gia Hà Nội

Tên trường: Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tên tiếng Anh: VNU University of Education (VNU – UED)

Mã trường: QHS

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ tại TP. Hà Nội

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ: Nhà G7, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: (024)730.17123    Email: education@vnu.edu.vn

Website: http://education.vnu.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/education.vnu.edu.vn/

Trường Đại học Giáo dục đang thể nghiệm một mô hình mới 3+1 và 4+1 trong đào tạo giáo viên trung học phổ thông. Mô hình 3+1 được xây dựng với thời gian 3 năm đào tạo kiến thức cơ bản tại các trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và 1 năm đào tạo kiến thức nghiệp vụ sư phạm, giáo dục tại Trường Đại học Giáo dục.

Mô hình 4 +1 được thiết kế đào tạo khối kiến thức nghiệp vụ sư phạm, giáo dục cho những đối tượng cử nhân khoa học, ngành đào tạo tương ứng trong thời gian 1 năm. Song song với việc đào tạo trong nước, UED đã triển khai các hoạt động liên kết đào tạo quốc tế và chuyển giao công nghệ đào tạo thông qua các chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế.

Trường Đại học Giáo dục còn là thành viên hiệp hội giáo viên Châu Á – Thái Bình Dương; thành viên mạng lưới các trường đại học giáo dục Á – Phi; đại diện ở Việt Nam của Đại học Khảo thí Quốc tế Cambridge, Vương quốc Anh về đào tạo và cấp bằng hoặc chứng chỉ công nhận giảng viên đạt chuẩn quốc tế.

Chất lượng đào tạo được bảo đảm Danh Mục Khối Ngành Đào tạo Sư Phạm Trên Toàn Quốc

Trường Đại học Giáo dục xây dựng mô hình đào tạo cử nhân chất lượng cao trên cơ sở kết hợp sức mạnh tổng hợp từ các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Cụ thể: Danh Mục Khối Ngành Đào tạo Sư Phạm Trên Toàn Quốc

Trường Đại học Giáo dục đảm nhiệm giảng dạy khối kiến thức khoa học giáo dục, sư phạm

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn phối hợp với Đại học Giáo dục đảm nhận khối kiến thức cơ bản

Khối kiến thức chung do các trường đại học thành viên, đơn vị đào tạo liên quan trực thuộc ĐHQGHN phối hợp với UED đảm nhận.Sinh viên được áp dụng những kiến thức lý thuyết trên giảng đường thông qua việc dạy học tại Trường THPT Khoa học giáo dục (đơn vị trực thuộc Đại học Giáo dục) và các trường THPT khác tại Hà Nội.

Theo số liệu khảo sát gần đây nhất vào năm nay, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 91.6%. Đây chính là minh chứng khẳng định về chất lượng sinh viên cũng như chất lượng đào tạo của trường Đại học Giáo dục nói riêng và ĐHQGHN nói chung.

Cơ hội nhận 2 bằng đại học chính quy Danh Mục Khối Ngành Đào tạo Sư Phạm Trên Toàn Quốc

Với mô hình đào tạo ưu việt tại ĐHQGHN, sinh viên UED và các trường thành viên trong ĐHQGHN có cơ hội để nhận 2 bằng đại học chính quy. Bằng đại học thứ nhất (cử nhân Sư phạm, cử nhân Quản trị trường học) do UED cấp. Bằng đại học chính quy thứ 2 do các trường Trường Đại học Khoa học & Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn hay Trường ĐH Ngoại ngữ cấp.

Cơ hội học bổng, du học nước ngoài Danh Mục Khối Ngành Đào tạo Sư Phạm Trên Toàn Quốc

Trường Đại học Giáo dục cũng như Đại học Quốc Gia có rất nhiều chương trình trao đổi ngắn hạn tại nước ngoài. Đó là cơ hội tốt cho sinh viên giao lưu học thuật, giành học bổng tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Nếu bạn muốn trở thành giáo viên làm làm việc trong ngành giáo dục, xây dựng những con người tài giỏi cho tương lai của đất nước thì Đại học giáo dục là một ngôi trường không thể bỏ qua

Tổng hợp: Ban thông tin – truyền thông Tuyển Sinh Đại Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.