Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Thanh Hóa

Tên trường: Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Thanh Hóa

Loại trường: Công lập

Mã trường: DMT

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Tại chức – Liên kết đào tạo

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ: Số 04 Trần Phú – Ba Đình – Bỉm Sơn – Thanh Hóa

SĐT: 02373.824.525

Website: http://chunre.edu.vn/

Tại Quyết định số 189/QĐ – BGDĐT ngày 16/01/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Lịch sử nhà trường bước sang trang mới. Phân hiệu thuộc sự quản lý của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Chức năng, nhiệm vụ của Phân hiệu là đào tạo cán bộ trình độ đại học và cao hơn, phát triển nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, thực hiện các dịch vụ liên kết đào tạo, bồi dưỡng…Mặc dù còn nhiều khó khăn ban đầu , xong Lãnh đạo và toàn thể viên chức và người lao động luôn tin tưởng và sự lãnh đạo của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, của tập thể Đảng ủy Phân hiệu và Ban Giám đốc đoàn kết, thống nhất vượt qua những khó khăn ban đầu để cùng nhau xây dựng phân hiệu ổn định và từng bước phát triển.
          Phân hiệu được đào tạo các ngành nghề đào tạo sau:
          – Quản lý đất đai
         – Công nghệ kỹ thật trắc địa
          – Công nghệ kỹ thuật môi trường
          – Kế toán doanh nghiệp
         – Công nghệ thông tin
          – Quản trị Du lịch lữ hành
          Ngoài những ngành nghề đào tạo ở bậc đại học như trên, Phân hiệu được phép đào tạo những ngành nghề mà trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đào tạo. Phân hiệu được nhà trường giao nhiệm vụ quản lý công tác giáo dục quốc phòng – an ninh cho sinh viên nhà trường cũng như của Phân hiệu.
Từ khi thành lập đến nay, Phân hiệu đã nối tiếp sự nghiệp của trường Cao đẳng trong công tác liên kết đào tạo với các địa phương cũng như các đơn vị doanh nghiệp. Phân hiệu đã triển khai công tác liên kết đào tạo và bồi dưỡng với nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như: Hà Giang, Sơn La, Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Bình Dương, Bình Phước, Đăk Nông, Tây Ninh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Chất lượng đào tạo được các đơn vị đánh giá cao.
Với những thành tích đạt được, Nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Huân chương lao động hạng III, Bằng khen Thủ tướng và các Cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc của Bộ.
Với đội ngũ cán bộ, giảng viên đạt chuẩn và từng bước nâng cao (hiện Phân hiệu có 01 Phó Giáo sư, 04 Tiến sĩ và nhiều cán bộ, giảng viên đang làm NCS trong và ngòai nước), tin tưởng rằng Phân hiệu sẽ là điểm đến đối với học sinh trên cả nước để được đào tạo những ngành nghề mình yêu thích.

Ban thông tin – truyền thông Tuyển Sinh Đại Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.