Liên Thông Đại Học Điện Lực TP.HCM Ngành Hệ Thống Điện

Tuyển Sinh Đào Tạo Hệ Văn Bằng 2 Đại Học Điện Lực

Chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 đại học điện lực là chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm ngành công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, ngành học đó đang được thực hiện tại các cơ sở khác của trường Đại học Điện lực.

Tên ngành đào tạo:Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử

Chuyên ngành: Hệ thống Điện Mã ngành: 7510301

  1. HỆ LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC

# Ngành đào tạo: HỆ THỐNG ĐIỆN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

# Thời gian và hình thức đào tạo: Mẫu Văn Bằng Đại Học Điện Lực

Liên thông từ TC lên ĐH: 2,5 năm đến 3 năm

Liên thông từ CĐ lên ĐH: 1,5 năm đến 2 năm

Đào tạo ngoài giờ hành chính, cấp bằng Kỹ sư ngành HỆ THỐNG ĐIỆN, CÔNG NGHỆ THÔNG TINĐối tượng tuyển sinh ngành hệ thống điện

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao Đẳng, Cao đẳng Nghề cùng khối ngành có nguyện vọng liên thông lên Đại học ngành Hệ thống điện, CNTT.

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao Đẳng, Cao đẳng Nghề khác khối ngành có nguyện vọng liên thông lên Đại học ngành Hệ thống điện, CNTT. (Liên thông trái ngành)

  1. HỆ ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2

+ Ngành đào tạo: HỆ THỐNG ĐIỆN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ Thời gian và hình thức đào tạo hệ Văn bằng 2 Đại học Điện Lực

Hệ Đại học văn bằng 2: Từ 1,5 năm đến 2 năm

Đào tạo ngoài giờ hành chính, cấp bằng Kỹ sư ngành HỆ THỐNG ĐIỆN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ Đối tượng tuyển sinh ngành hệ thống điện

Thí sinh đã tốt Đại học chính quy, Đại học tại chức, Đại học từ xa các chuyên ngành khác có nguyện vọng Đại học bằng 2 ngành HỆ THỐNG ĐIỆN, CNTT.

Theo thông tin từ Trường đại học Điện lực – Bộ Công Thương, năm Nay Trường đại học Điện lực có 40 chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 hệ Đại học chính quy cho chuyên ngành Hệ thống điện và Quản lý năng lượng với thời gian đào tạo 2 năm.

Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Trường Đại học Điện Lực. (Tải hồ sơ mẫu tại đây)

Đại học Điện lực tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 hệ Đại học chính quy 

Theo đó, đối tượng tuyển sinh là các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế. Hồ sơ đăng ký gồm: Phiếu đăng ký dự thi Văn bằng 2 của Đại học Điện lực; Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học; Bản sao công chứng bảng điểm đại học cùng 2 ảnh 3×4 và 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

Các đối tượng dự thi sẽ phải thi 2 môn là toán cao cấp và Anh văn. Đề cương ôn thi các thí sinh có thể xem trên website: epu.edu.vn hoặc trên Cổng thông tin tuyển sinh của Trường đại học Điện lực tuyensinh.epu.edu.vn

Trường hợp các thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của Trường đại học Điện lực sẽ được miễn thi.

Chúng ta không thể sống mà thiếu năng lượng điện và đặc biệt là các thiết bị điện. Điện không chỉ mang lại sự tiện dụng trong sinh hoạt thường ngày, nó còn góp phần tốc độ hoá và mang lại hiệu quả đáng kể trong sản xuất và kinh doanh. Đó chính là lý do ngành Điện luôn được quan tâm và tạo điều kiện không ngừng trong hệ thống giáo dục của nước ta.

Với những kỹ sư học văn bằng 2 đại học điện lực, họ có thể tham gia hàng loạt rất nhiều công việc sau khi ra trường với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động và sáng tạo với cơ hội thăng tiến cao.Mau Bang KSDHDL

Trong suốt những năm qua, trường Đại học Điện lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; đổi mới chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy; đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị học tập. Cùng với đó, Nhà trường đẩy mạnh công tác kết nối với các đơn vị liên kết trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, trong đó có công tác tổ chức đào tạo các lớp hệ Vừa làm vừa học. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Công ty Điện lực Điện Biên, Công Ty Điện Lực TP.HCM nói riêng và cho vùng Tây Bắc nói chung, TT Đào tạo thường xuyên Trường Đại học Điện lực đã phối hợp với TT Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên tổ chức lớp đào tạo kỹ sư chuyên ngành Hệ thống điện hệ Vừa làm vừa học cho các cán bộ hiện đang công tác tại Công ty.

Trải qua 5 năm học tập với sự cố gắng không mệt mỏi, các sinh viên đã gặt hái thành quả của mình với việc được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng kỹ sư Hệ thống điện đầy tự hào. Để khuyến khích và ghi nhận kết quả đã đạt được của các em, ngày 09/03/2019, Trường Đại học Điện lực đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học năm 2018 cho sinh viên hệ VLVH chuyên ngành Hệ thống điện tại thành phố Điện Biên.Phieu DK Lienthong VB2 – DHDL

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Điện lực có TS Trương Nam Hưng – phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Văn Hải – Giám đốc TT Đào tạo thường xuyên, trường Đại học Điện lực. Về phía đơn vị liên kết có sự góp mặt của thầy Phạm Văn Cường – Giám đốc TT Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Điện Biên cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên và học viên lớp học.

Lưu ý: (Thí sinh xem kỹ hướng dẫn, chuẩn bị kinh phí nhập học, các hồ sơ nhập học cần thiết trước khi nhập học trực tuyến)

Các số điện thoại hỗ trợ: Hình thức tuyển sinh. XÉT TUYỂN (không phải thi tuyển đầu vào)

– Hỗ trợ tra cứu thông tin trúng tuyển: 0961 654 423

– Hỗ trợ nộp kinh phí nhập học: 0364567621

– Hỗ trợ chọn ngoại ngữ: 0936 376 269

– Hỗ trợ về hồ sơ nhập học: 0961 654 423

– Tư vấn về ký túc xá:  0989 631 858

Phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, thầy Phạm Văn Hải đã đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện. Đây cũng là minh chứng khẳng định tinh thần tự học, tự bồi dưỡng và phù hợp với xu thế học tập suốt đời trong bối cảnh hiện nay. Giám đốc TT khẳng đinh việc nhận được tấm bằng kỹ sư đã đánh dấu một sự khởi đầu mới trên bước đường sự nghiệp của mỗi sinh viên. Hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy, Cô giáo trang bị cho mỗi sinh viên sẽ là hành trang bên các em trong con đường sự nghiệp tương lai, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.

Với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Điện lực, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu đưa Trường vững bước tiến lên, thực hiện thành công mô hình tự chủ đã được Thủ tướng phê duyệt, đưa Trường Đại học Điện lực phát triển một cách toàn diện, tạo dựng được thương hiệu và có vị trí hàng đầu trong nước và quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.