KHA Đại học Kinh tế Quốc Dân

Tên trường: Đại học Kinh tế Quốc dân

Tên tiếng Anh: National Economics University (NEU)

Mã trường: KHA

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Văn bằng 2 – Liên thông – Tại chức – Đào tạo từ xa – Liên kết quốc tế

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ tại TP. Hà Nội

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: cnttkt@neu.edu.vn

Website: https://www.neu.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/ktqdNEU/

Hoàn thiện và đưa vào áp dụng đề án vị trí việc làm làm cơ sở cho chính sách trả lương, thưởng và khuyến khích động lực làm việc. Đây là một trong những nền tảng cơ sở cho việc đổi mới cơ chế quản lý và hoạt động quản trị của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đề án này cần được thường xuyên đánh giá, cập nhật cho phù hợp với những thay đổi trong môi trường hoạt động của Trường.

– Chuẩn hoá hệ thống văn bản quản lý và quy trình làm việc trong các lĩnh vực, tổ chức và đơn vị trong toàn trường theo hướng chuyên nghiệp. Từng bước nâng cao tốc độ thực hiện công việc đi đôi với công khai minh bạch. Đảm bảo môi trường học tập và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mang tính chuẩn mực và trong sạch.

– Tăng cường giám sát, đánh giá mọi mặt hoạt động của Trường nhằm đảm bảo sự minh bạch, liêm chính và hiệu quả. Đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng trường, Công đoàn và các tổ chức chính trị xã hội khác. Xây dựng cơ chế đánh giá chất lượng phục vụ của các đơn vị trong trường.

– Gắn kết hoạt động của Trường với các tổ chức thực tiễn. Trường cần trở thành tiêu điểm gắn kết với xã hội đảm bảo tận dụng các nguồn lực một cách có hiệu quả, nâng cao đóng góp của Trường đối với xã hội. Đảm bảo sự giám sát cần thiết của xã hội đối với các hoạt động của Trường.

– Xây dựng và thực hiện lộ trình tái cấu trúc một cách khoa học và hợp lý, đảm bảo quá trình này được tiến hành với ý chí và nguyện vọng thống nhất của tập thể sư phạm Trường.

Phương thức đào tạo từ xa của trường Đại học kinh tế Quốc dân đã được Bộ Giáo dục và Đào Tạo công nhận đạt chuẩn chất lượng đầu ra. Khối lượng kiến thức và giá trị bằng cấp được xếp tương đương với bằng Đại học chính quy. Năm nay trường ĐH KTQD thông báo tuyển sinh liên thông đại học theo hình thức Đào tạo Từ Xa, học phí 470.000đ/ 1 tín chỉ. Nội dung cụ thể như sau:

Học Liên Thông Lên Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn Gì?

-Tham gia chương trình học liên thông thường là những bạn đã trên 20 tuổi và có những trường hợp 40 tuổi vẫn đăng ký học, đối với những bạn sinh viên nữ đã có gia đình thì sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả bởi áp lực từ gia đình, con cái và công việc. Chính vì thế để hoàn thành tốt các vai trò người nhân viên tốt, người mẹ siêng năng, người sinh viên chuyên cần…các bạn nữ sẽ phải nổ lực gấp 3 người chưa có gia đình. Cho nên nếu như bạn có dự định học liên thông thì nên đăng ký học ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp cao đẳng để đỡ vất vả cho sau này.

-Đối với các nam sinh, điều kiện học tập dễ dàng hơn nhiều, bạn có thể tự do lựa chọn ngành nghề mình thích và làm chủ thời gian cho việc học. những chuyên ngành được đánh giá hấp dẫn các nam sinh thường là những ngành liên quan đến kĩ thuật, máy móc, điện tử…như ngành điện tử tự động hóa, cơ khí chế tạo máy móc, hệ thống điện…

-Liên thông đại học là một quá trình đào tạo dài hạn, những người đi học thường vẫn thường vẫn đang làm việc và công tác tại các công ty doanh nghiệp, nên việc sắp xếp thời gian ổn thỏa cho việc học và làm đôi lúc cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định, chưa kể đến lượng kiến thức đến từ quá trình học cũng rất lớn đòi hỏi người học phải có sự tập trung cao bám sát chương trình học để không bị mất đi những kiến thức cần có.

-Lựa chọn học liên thông được xem là bước ngoặt lớn đối với những ai mơ ước được cầm trên tay một tấm bằng đại học, bởi lẽ đây không chỉ đơn thuần là một tấm bằng bình thường, mà nó thể hiện cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng vươn lên trong thời gian dài, tốn kém khá nhiều thời gian và tiền bạc thì bạn mới có thể đạt được giúp ích con đường tương lai sự nghiệp sau này.

– Nắm rõ lợi ích của việc liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học sẽ giúp bạn quyết định đúng đắn hơn việc có nên học hay không. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng bản thân, yêu cầu công việc hiện tại và điều kiện tài chính gia đình cũng là điều cần suy nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.