ĐH Ngoại Ngữ, Đại Học Hà Nội tuyển sinh ĐH từ xa ngành Ngôn ngữ Anh

HỆ ĐÀO TẠO TẠO TỪ XA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH HANU TUYỂN SINH ĐỢT 2 THÁNG

/Làm chủ ngôn ngữ toàn cầu – Nắm bắt cơ hội trong xu thế hội nhập/

Trường Đại học Hà Nội chính thức mở đợt tuyển sinh tháng 4,6,12 đối với Ngành Ngôn ngữ  Anh hệ đào tạo từ xa, tiếp bước cơ hội việc làm rộng mở trong xu thế hội nhập. Nhanh tay đăng ký để được tham gia hệ thống đào tạo chất lượng hàng đầu cùng nhiều lợi ích:

✅ Chất lượng đào tạo hàng đầu từ trường Đại học Hà Nội – Top đầu về đào tạo Ngôn ngữ Anh tại Việt Nam

✅ Cách thức học tập linh hoạt, làm chủ thời gian, có thể học song song 2 ngành hoặc vừa học vừa làm

✅  Học tập, nghiên cứu cùng ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN ƯU TÚ hàng đầu cả nước; ngoài ra còn có các chuyên gia, thạc sỹ, tiến sĩ trong ngành Ngôn ngữ Anh

✅ Sở hữu Bằng cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh do Bộ GD&ĐT công nhận

✅ Nắm vững kiến thức chính quy, tiếp bước cơ hội làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế

✅ Miễn giảm học phí đối với học viên đã học các học phần trùng với chương trình học của văn bằng 1 (áp dụng với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học)

📌 ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN LINH HOẠT:

💯 Những người có bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT hoặc tương đương

💯 Sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, những người đã tốt nghiệp và đang đi làm

💯 Xét tuyển qua hồ sơ

Tham khảo thông tin tuyển sinh chi tiết tại link: https://tuxa.hanu.vn/…/Xet-tuyen-cu-nhan-Ngon-ngu-Anh…

Giải đáp chi tiết các thắc mắc thường gặp tại link: https://tuxa.hanu.vn/a/72680/Nhung-cau-hoi-thuong-gap

👉 INBOX/CMT để được tư vấn và giải đáp trực tiếp thông tin tuyển sinh!!!

—————————————-

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Đào tạo từ xa Trung tâm Đào tạo từ xa thông báo Quyết định công nhận trúng tuyển và kế hoạch nhập học cho sinh viên hệ Đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh.

– Bằng cấp được Bộ GD&ĐT công nhận, có giá trị sử dụng suốt đời trên phạm vi toàn quốc. Có thể học lên các bậc học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ, thi công chức đúng quy định của nhà nước…..

Tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cho bản thân và gia đình.Giáo trình đặc biệt tối ưu cho người đi làm giúp dễ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

Dễ dàng được ưu tiên xét bậc nâng lương đại học và các chế độ ưu đãi tại cơ quan.Phương pháp hiện đại, trực quan giúp tập trung dễ dàng.

Có cơ hội học tiếp lên bậc cao hơn lấy bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.Tự tin phỏng vấn, làm công việc yêu thích với mức thu nhập cao hơn mức lương hiện tại.Phát triển vốn kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn áp dụng công việc thực tiễn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH.

Học online mọi lúc mọi nơi, phù hợp với người đi làm bận rộn. Lộ trình học tập riêng.Nền tảng lớp học trực tuyến, theo nhóm nhỏ, tương tác đa chiều.1000+ giảng viên là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các Giám đốc, Quản lý, Chuyên gia doanh nghiệp tham gia giảng dạy

Được cố vấn, hỗ trợ giải đáp và cung cấp các giải pháp trong công việc thực tế.Đội ngũ quản lý học tập hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.