Danh Mục Khối Ngành Đào tạo MÁY TÍNH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN trên Toàn Quốc

Website nổi tiếng giúp học sinh sinh viên tiết kiệm hàng trăm nghìn cước phí điện thoại hàng tháng.Học sinh sinh viên có thể tiết kiệm hàng trăm nghìn đồng cước phí điện thoại di động hàng tháng với Website nổi tiếng TUYENSINHDAIHOC.EDU.VN – một trong những Kênh tuyển sinh trực tuyến hàng đầu đang thu hút đông đảo cộng đồng giáo dục đào tạo cả nước hiện nay.

Ngành Kỹ thuật máy tính

Ngành Kỹ thuật phần mềm

Ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

Ngành Khoa học máy tính

Ngành An toàn thông tin

Ngành Công nghệ thông tin

Với những thao tác rất đơn giản, mỗi bạn học sinh sinh viên có thể kiếm được từ vài nghìn đến hàng chục nghin đồng tiền cước điện thoại hàng ngày và tích lũy hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Thí dụ, chia sẻ mỗi tin đăng tuyển sinh trên fancebook  sẽ mang lại cho bạn từ 200 đến 300 đồng/tin đăng, và với hàng nghìn tin đăng tuyển sinh luôn được cập nhật như vậy trên website sẽ mang đến cơ hội kiếm tiền rất lớn cho thành viên khi áp dụng hình thức kiếm tiền này. Gửi email giới thiệu website cho bạn bè hay người quen  mang đến đến 3.000 đồng/email  khi người giới thiệu đăng ký tham gia website. Và với hình thức hoạt động này, các thông tin bạn bè sẽ nguồn tài chính quý giá của bạn. Giới thiệu khóa học hay tin đăng tuyển sinh cho bạn bè người quen  sẽ giúp bạn nhận được 200.000 đồng khi người đó đăng ký tuyển sinh nhập học, vv.

Các hoạt động kiếm tiền được hệ thống tích lũy dưới dạng các điểm thưởng để có thể quy đổi thanh toán cho cước phí điện thoại di đông của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammoblie, vv (nạp trực tiếp hay mua thẻ cào trực tuyến) thông qua một chương trình rất nổi tiếng hiện nay là Chương trình Điểm thưởng thành viên TUYENSINHDAIHOC.EDU.VN. Mỗi điểm giá trị 200.000 đồng.

Sau đây  liệt kê một số hoạt động đơn giản giúp kiếm và tích lũy điểm thưởng hàng ngày:Ngoài các hoạt động hàng ngày trên, học sinh sinh viên còn có thể  tham gia những sự kiện khác được tổ chức thường xuyên trên Kênh tuyển sinh trực tuyến hàng đầu này như: các cuộc khảo sát, các minigame, các cuộc thi, vv  để có thể nhận được các giải thưởng hàng trăm nghìn đồng.

Để bắt đầu các hoạt động kiếm điểm thưởng tích lũy, học sinh sinh viên cần đăng ký tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên TUYENSINHDAIHOC.EDU.VN. Ngay khi tham gia Chương trình, mỗi thành viên mới sẽ được Ban tổ chức tặng 2 món quà chào đón gia nhập trị giá 200.000 đồng (100 điểm thưởng) chuyển ngay vào tài khoản thành viên.  Ngoài đổi sử dụng cho thanh toán cước phí điện thoại di động, số điểm thưởng tích lũy trong tài khoản thành viên còn có thể dùng đê mua thẻ game online của các nhà game nổi tiếng như VTC, Zing, Gate, Garena,  vv hay đổi thành học bổng cho các khóa học.

Học liên thông đại học ở đâu? các trường Đại học đào tạo uy tín hiện nay:Liên thông đại học từ xa là một hình thức đào tạo nhằm nâng cao trình độ cũng như bằng cấp dành cho những người đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng trên toàn quốc. Giá trị bằng cấp tương đương với ĐH Chính Quy vì cùng sử dụng chung một mẫu phôi bằng với bằng ĐH chính quy, trên bằng không ghi hình thức đào tạo. Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, người học có thể tự chủ về thời gian để có thể học trực tuyến, online ở bất cứ đâu chỉ cần có các thiết bị kết nối internet như Điện thoại, Máy tính… Do đó lượng người quan tâm đến hình thức đào tạo từ xa trong những năm trở lại đây ngày một gia tăng.

Liên thông đại học từ xa thực chất là gì? có tốt không?

Hiện nay có 3 hình thức đào tạo liên thông đó là: Hệ Từ Xa, Hệ Chính Quy, Hệ VLVH. Trong đó hệ Chính Quy và Hệ VLVH thì người học phải đến trường để học trực tiếp, do đó những thí sinh ở xa rất khó để có thể sắp xếp được thời gian cũng như công việc để theo học. Trong khi đó Hệ Từ Xa thì người học không cần đến lớp học trực tiếp, mà sẽ học online thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Do đó sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trên toàn quốc có thể theo học mọi lúc mọi nơi!

Thời gian học liên thông đại học xừ xa là 1,5 năm đến 3 năm cụ thể như sau:

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT: 3 năm

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp: 2,5 năm

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng: 1,5 đến 2 năm

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, muốn học thêm một văn bằng 2 đại học theo hình thức từ xa: 1 đến 1,5 năm.

Giá trị bằng cấp: Theo thông tư số 27 của bộ GD&ĐT thì kể từ tháng 3/2020 trên bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không ghi hình thức đào tạo liên thông nữa, tất cả các hệ đào tạo sẽ sử dụng chung một mẫu phôi bằng. Điều này có nghĩa là cho dù bạn học theo hình thức nào thì bằng tốt nghiệp sẽ giống nhau và có giá trị sử dụng như nhau (đều có thể sử dụng để nâng bậc lương, học lên cao học, thi công chức…)

Danh sách các trường Đại Học có chỉ tiêu liên thông hệ Chính Quy, Tại Chức (Vừa Làm Vừa Học), Từ Xa. Liên Thông từ Trung Cấp, Cao Đẳng, Cao Đẳng Nghề lên Đại Học Chính Quy, Đào tạo từ xa, Liên thông trái ngành NAY. Thông tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất tại đây. Nếu bạn có thắc mắc về các quy định, thời gian, chỉ tiêu liên thông của các trường Đại Học năm NAY, hãy gọi tới Hotline hỗ trợ : 0364 567 621 

Các bạn học sinh sinh viên hay bất kỳ người dùng nào quan tâm đến các kiếm tiền và tiết kiệm chi phí này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của  Chương trình Điểm thưởng thành viên TUYENSINHDAIHOC ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.