Danh Mục Khối Ngành Đào tạo CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Trên Toàn Quốc

Giáo dục Việt Nam đang đứng trước nhiều thách thức trên nhiều khía cạnh như yêu cầu về chất lượng từ phía phụ huynh và người học; yêu cầu đáp ứng số lượng của nền dân số trẻ; hay yêu cầu đảm bảo bình đẳng trong cơ hội tiếp cận giáo dục như là một phần của chính sách anh sinh – xã hội…

Ngành Robot và Trí tuệ nhân tạo

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Ngành Kỹ thuật in

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

Ngành Kỹ thuật tàu thuỷ

Ngành Kỹ thuật nhiệt

Ngành Kỹ thuật cơ điện tử

Ngành Kỹ thuật cơ khí

Ngành Công nghê kỹ thuật vật liệu xây dựng

Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Ngành Công nghệ kỹ thuật giao thông

Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc

Ngành Bảo dưỡng công nghiệp

Ngành Công nghệ chế tạo máy

Ngành Quản lý công nghiệp

Ngành Kinh tế công nghiệp

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Chia sẻ kinh nghiệm kiếm những điểm thưởng đầu tiên nhanh nhất.Khi mới tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT, bạn có những ưu đãi đặc biệt của Ban tổ chức dành cho thành viên mới. Thêm vào, nếu bạn biết cách kiếm những điểm thưởng đầu tiên nhanh nhất thì những ưu đãi đó sẽ phát huy hiệu quả nhanh chóng.

Chia sẻ kinh nghiệm kiếm những điểm thưởng đầu tiên nhanh nhất

Ngay khi trở thành  “tân binh” của Chương trình Điểm thưởng thành viên nổi tiếng này (nếu chưa tham gia thì click  Đăng ký  ngay), bạn sẽ có  ngay số vốn ban đầu là 50 điểm thưởng  (giá trị 50.000 đồng) từ quà tặng chào đón đầu tiên của Ban tổ chức . Bạn sẽ được Ban tổ chức tặng tiếp món quà thứ hai 50 điểm thưởng nữa nếu bạn có thể tự mình kiếm thêm được 10 điểm thưởng đầu tiên. Lúc đó số điểm thưởng trong tài khoản thành viên bạn sẽ là trên 100 điểm, vượt mức điểm tích lũy ban đầu quy định để bạn có thể bắt đầu đối điểm sử dụng để nạp cước điện thoại di động hay mua thẻ game online.

Như vậy, nhiệm vụ của bạn bây giờ là phải nhanh chóng kiếm thêm được ít nhất 10 điểm thưởng nữa.để được nhận thêm món quà tặng thứ hai và hiện thực hóa giá trị của các điểm thưởng.

Đối với các thành viên có kinh nghiệm, thì việc kiếm thêm 10 điểm thưởng nữa sẽ là “chuyện nhỏ như con thỏ”, nhưng nếu bạn là lính mới tò te thì có thể bạn sẽ gặp lúng túng. Dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn có thể kiếm ngay được số điểm thưởng này 1 cách nhanh nhất.

Sau đây là hai phương án kiếm điểm được dùng phổ biến nhất của các “tân binh”:Phương án 1 (kiếm được tối thiểu 10 điểm trong 1 ngày):

– Mời  ít nhất 2 bạn bè đăng ký tài khoản thành viên và tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên: Được cộng ít nhất 6 điểm

– Chia sẻ 10 tin đăng Khóa học – Tin tuyển sinh lên Facebook (để chế độ công khai): Được cộng thêm 2 điểm

– Chia sẻ 10 Trang thông báo tuyển sinh của trường lên Facebook (để chế độ công khai): Được cộng thên 2 điểm.

Phương án 2 (kiếm được ít nhất 12 điểm trong 3 ngày): Chia sẻ 10 tin đăng Khóa học – Tin tuyển sinh lên Facebook (để chế độ công khai)/mỗi ngày liên tục trong 3 ngày : Được cộng thêm 2 điểm/ngày hay 6 điểm/3 ngày. Chia sẻ 10 Trang thông báo tuyển sinh của trường lên Facebook (để chế độ công khai): Được cộng thêm 2 điểm/ngày hay 6 điểm/3 ngày.

Liên Thông Đại Học Có Mấy Hình Thức Đào Tạo?

Có 3 hình thức đào tạo đó là:

-Hệ chính quy: đây là hệ đào tạo mà sinh viên sau khi học xong sẽ được cấp bằng đại học hệ chính quy.

-Hệ vừa học vừa làm (VHVL): là hệ đào tạo dành cho những bạn đang đi làm, thời gian học và thi thường là buổi tối hoặc vào thứ 7 chủ nhật.

-Đại học từ xa: Đây là hình thức đào tạo dành cho những sinh viên ở xa (miền núi, hải đảo, nước ngoài…) không có điều kiện tới trường học có thể học và thi online, về chương trình đào tạo thì cũng giống như hệ chính quy và VHVL.

Liên Thông Đại Học Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

-Hoàn thiện kiến thức và kĩ năng: Kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp trong quá trình học là bắt buộc đối với sinh viên để phát triển hay lựa chọn nghề. Việc học kiến thức ở một hệ đào tạo cao hơn giúp sinh viên hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành, kĩ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà nhà trường cung cấp.

-Nâng cao giá trị bằng cấp: Dù là bằng cấp có giá trị quốc tế hay văn bằng trong hệ thống giáo dục quốc dân thì việc sở hữu bằng cấp đại học vẫn là xu hướng nghề nghiệp chung. Bạn có cơ hội tiếp cận và thuyết phục nhà tuyển dụng nếu như sở hữu bằng cấp giá trị trong tay.

-Mở rộng mối quan hệ hỗ trợ nghề nghiệp: Mục đích học của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên đều có điểm chung là cùng phát triển một nghề nghiệp, vì thế trong quá trình học bạn hoàn toàn có thể thiết lập cho mình một mối quan hệ ngoài nhà trường để giúp bạn trong con đường sự nghiệp sau này.

-Cơ hội việc làm và thăng tiến sự nghiệp rộng mở hơn: Sở hữu lợi thế về bằng cấp cùng kĩ năng, kiến thức nghề nghiệp hay kinh nghiệm làm việc thực tế  chắc chắn sẽ mang lại cơ hội làm việc với chế độ đãi ngộ tốt hơn và cơ hội thăng tiến hơn nhiều.

Những Khó Khăn Khi Học Liên Thông Lên Đại Học ?

-Tham gia chương trình học liên thông thường là những bạn đã trên 20 tuổi và có những trường hợp 40 tuổi vẫn đăng ký học, đối với những bạn sinh viên nữ đã có gia đình thì sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả bởi áp lực từ gia đình, con cái và công việc. Chính vì thế để hoàn thành tốt các vai trò người nhân viên tốt, người mẹ siêng năng, người sinh viên chuyên cần…các bạn nữ sẽ phải nổ lực gấp 3 người chưa có gia đình. Cho nên nếu như bạn có dự định học liên thông thì nên đăng ký học ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp cao đẳng để đỡ vất vả cho sau này.

-Đối với các nam sinh, điều kiện học tập dễ dàng hơn nhiều, bạn có thể tự do lựa chọn ngành nghề mình thích và làm chủ thời gian cho việc học. những chuyên ngành được đánh giá hấp dẫn các nam sinh thường là những ngành liên quan đến kĩ thuật, máy móc, điện tử…như ngành điện tử tự động hóa, cơ khí chế tạo máy móc, hệ thống điện…

-Liên thông đại học là một quá trình đào tạo dài hạn, những người đi học thường vẫn thường vẫn đang làm việc và công tác tại các công ty doanh nghiệp, nên việc sắp xếp thời gian ổn thỏa cho việc học và làm đôi lúc cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định, chưa kể đến lượng kiến thức đến từ quá trình học cũng rất lớn đòi hỏi người học phải có sự tập trung cao bám sát chương trình học để không bị mất đi những kiến thức cần có.

-Lựa chọn học liên thông được xem là bước ngoặt lớn đối với những ai mơ ước được cầm trên tay một tấm bằng đại học, bởi lẽ đây không chỉ đơn thuần là một tấm bằng bình thường, mà nó thể hiện cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng vươn lên trong thời gian dài, tốn kém khá nhiều thời gian và tiền bạc thì bạn mới có thể đạt được giúp ích con đường tương lai sự nghiệp sau này.

– Nắm rõ lợi ích của việc liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học sẽ giúp bạn quyết định đúng đắn hơn việc có nên học hay không. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng bản thân, yêu cầu công việc hiện tại và điều kiện tài chính gia đình cũng là điều cần suy nghĩ.

Bằng Liên Thông Có Giá Trị Như Bằng Chính Quy?

-Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông các bạn sẽ được cấp bằng phù hợp với trình độ đào tạo, từ năm 2020 bằng đại học chính quy và bằng đại học liên thông hệ chính quy hay hệ vừa học vừa làm sẽ không ghi hình thức đào tạo, bằng liên thông đại học được nhà nước công nhận có giá trị tương đương với hệ đại học chính quy.

Trên đây là toàn bộ thông tin đầy đủ về chương trình liên thông đại học, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về chương trình học liên thông, cũng như nắm bắt được những thông tin tuyển sinh liên thông mới nhất của các trường Đại học – Học viện, qua đó  lựa chọn cho mình trường Đại học có ngành nghề và thời gian đào tạo phù hợp với công việc hiện tại của mình.

TuyenSinhDaiHoc.edu.vn trang cung cấp thông tin tuyển sinh của các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc, liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến lĩnh vực đào tạo, giáo dục, du học, lao động nước ngoài,… Xem thêm thông tin tuyển sinh của các trường đại học, các trường cao đẳng, các trường trung cấp trên toàn quốc và các chương trình đào tạo khác tại đây:

Trên đây là 2 phương án kiếm điểm  sử dụng phổ biến nhất của các thành viên mới trong nhưng ngày đầu mới tham gia chương trình. Các bạn có thể sử dụng linh hoạt kết hợp cả 2 phương án trên tùy thực tế.Khi đã làm quen với chương trình, các bạn có thể sử dụng nhiều cách kiếm điêm thưởng khác nữa để tăng số điểm thưởng hàng tháng của mình. Hãy tham khảo và chia sè kinh nghiệm của mình với các thành viên khác nhé. Trong mọi trường cần,bạn cần nắm vững và bám sát  Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT  như một cẩm nang quan trọng.Vậy hãy truy cập vào trang quản lý điểm thưởng của bạn và bắt đều kiếm những điểm thưởng đầu tiên ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.