Đại học Việt – Đức (Cơ sở Bình Dương)

Tên trường: Đại học Việt – Đức (Cơ sở Bình Dương)

Tên tiếng Anh: Vietnamese – German University (VGU)

Mã trường: VGU

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Liên kết Quốc tế

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Địa chỉ: Đường Lê Lai, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

SĐT: (0274).222.0990   Email: info@vgu.edu.vn

Website: https://vgu.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/Vietnamese.German.University/

Trường ĐH Quốc tế Việt Đức tại tỉnh Bình Dương

Dự kiến khu vực này trong tương lai sẽ là một làng đại học phát triển sầm uất tương tự làng đại học Thủ Đức – TP.HCM. Quy mô đào tạo lên đến 12.000 sinh viên với các khu vực: Hành chính, học thuật, khu thí nghiệm, thư viện và công trình tiện ích hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Đại học Quốc tế Việt Đức thành lập dựa trên cơ sở thỏa thuận của 2 nước Việt Nam và Đức. Các bạn trẻ Bình Dương lẫn ngoài khu vực hoàn toàn yên tâm với việc đào tạo tại Đại học Việt Đức (VGU) sẽ được hưởng toàn bộ chính sách, quy mô cũng như chất lượng giáo dục đến từ các trường đối tác từ Đức. Dự kiến ngay khi hoàn thành xong trường Đại học Việt Đức này sẽ nằm trong TOP trường quốc tế có quy mô lớn nhất nước ta.

Trường ĐH Quốc tế Việt Đức có gì đặc biệt?
Trường ĐH Quốc tế Việt Đức (VGU) là trường ĐH công lập chính thống. Có sự hỗ trợ cũng như nhận được nhiều sự hợp tác từ các trường ĐH lớn từ nước Đức. Là ngôi trường sở hữu khu đất rộng hơn 50ha, diện tích sàn chiếm khoảng 135.000m2. Xây dựng tại vị trí thị xã Bến Cát, Bình Dương – Đây được xem là nơi sẽ phát triển bậc nhất tại Bình Dương trong thời gian sắp tới. Tổng mức đầu tư của dự án là gần 3.200 tỉ đồng, trong đó chủ yếu là vốn vay ODA của Ngân hàng Thế giới.
Có nên học trường ĐH Quốc tế Việt Đức hay không?
Môi trường quốc tế chuyên nghiệp Giáo viên kinh nghiệm, tận tình Tiếp xúc với văn hóa Đức, học tiếng Anh và tiếng Đức. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy và giao tiếp. Giảng viên và nhân viên của trường là người hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Mỗi cá nhân cùng tạo nên môi trường học tập hứng thú, khuyến khích tính khám phá và hợp tác nghiên cứu.
Học tại VGU tạo điều kiện cho mình tiếp xúc với môi trường quốc tế năng động và chuyên nghiệp. Sau khi học ở VGU xong, thì bạn thay đổi, chủ động hơn và tích cực hơn, sẵn sàng bước vào môi trường làm việc. Đặc biệt, bạn sẽ ấn tượng và học được tác phong của người Đức.
Tuyển Sinh Đại Học Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.