Đào tạo cao đẳng

Xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non bổ sung tại Hà Nội

Cao đẳng Sư phạm Mầm Non -Hanoi College Of Education Cơ sở Hà Nội .Cô giáo mầm non sẽ thường xuyên gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Chính vì thế, sư phạm mầm non cần phải có những kỹ năng xử lý hợp tình để trẻ tự nhìn nhận và điều chỉnh hành vi. Dưới đây là những tình huống cô giáo mầm non thường gặp:

Việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân là việc vô cùng khó khăn trong cuộc sống.Cao đẳng Sư phạm Mầm Non -Hanoi College Of Education Cơ sở Hà Nội

Nhất là với các bạn năm cuối cấp THPT thì lại càng khó khăn hơn nữa, khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời cùng những ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, thì việc lựa chọn một ngành học sao cho phù hợp nhất với bản thân mình cũng như phù hợp với xu hướng phát triển của kinh tế xã hội đất nước trong thời kỳ hội nhập. Vậy học Cao đẳng Sư phạm Hà Nội thì cơ hội việc làm sẽ như thế nào trong thời kì hiện nay?

Cơ sở đào tạo Cao đẳng sư phạm mầm non Hà Nội ở đâu?

Nhà trường sẽ có thông báo lịch ôn thi qua hình thức điện thoại trực tiếp đến từng thí sinh. Thí sinh đến nộp hồ sơ và lệ phí liên hệ trước với giáo viên hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với  để được hướng dẫn )

Mobile: 0961 654 423 ( Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Đây là Form đăng ký thông tin dự thi Liên Thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội  Hãy điền tiếng việt có dấu, Phần có dấu (*) là trường thông tin bắt buộc phải điền chúng tôi sẽ gửi mẫu hồ sơ vào Email ngay cho bạn

Thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục của nhà nước ta, hiện nay đã có rất nhiều trường đại học cao đẳng được mở ra kéo theo hàng loạt các ngành học được mở mới ngày một đa dang hợn, với nhiều ngành học mang tính ứng dụng cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp kinh doanh  sản xuất cũng như các tổ chức xã hội. Nhưng trong thực tế những ngành học mà sau khi ra trường có thể làm việc trong các cơ quan nhà nước vẫn luôn được thí sinh và phụ huynh ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Trong số các ngành đó thì ngành Sư phạm là lĩnh vực mang tính đặc thù liên quan trực tiếp đến giáo dục của đất nước đòi hỏi quá người giáo viên phải có tâm với nghề, phải có trình độ cũng như kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều năm mới có thể hoàn thành tốt công việc được gọi dân dã là "đưa đò" của mình. Cho nên điểm thì đầu vào của các trường đào tạo ngành Sư phạm cũng lấy tương đối cao và chỉ tiêu cũng hết sức hạn chế.

Học Cao đẳng Sư phạm Hà Nội đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai

Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề giáo dục mầm non đã được Nhà nước quan tâm trên tất cả các phương diện: từ nuôi dưỡng, chăm sóc, giảng dạy. Điều đặc biệt là Nhà nước đang có chế độ, chính sách đãi ngộ tốt đối với các giáo viên mầm non. Bên cạnh đó, xã hội phát triển, dân số tăng nhanh nên nhu cầu nhân lực cho ngành nuôi dạy trẻ là rết lớn. Chính vì thế, ngành mầm non đang được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Cũng vì lẽ đó hiện nay rất cần những giáo viên mầm non có đẩy đủ kỹ năng, phẩm chất chính trị để tham gia vào công cuộc phát triển giáo dục mầm non.

Cao đẳng Sư phạm Mầm Non -Hanoi College Of Education Cơ sở Hà Nội Đầu vào không hề khó

Việc được theo học ngành sư phạm mầm non là không hề khó. Bởi vì, việc xét tuyển đầu vào đối với các ngành đang nằm trong chương trình thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục. Do vậy, đối với hệ Trung cấp Mầm non thì đầu vào chủ yếu vẫn là kiểm tra năng khiếu và xét tuyển học bạ THPT. Ngoài ra, hệ văn bằng 2 mầm non thì học trong vòng thời gian là 10 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khác.

Cao đẳng Sư phạm Mầm Non -Hanoi College Of Education Cơ sở Hà Nội Đầu ra dễ dàng

Các chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên mầm non tăng vọt theo từng năm, đây là bạn có một điều dễ nhận thấy là những năm gần đây. Các cơ cở mầm non công lập hay tư thục được thành lập cũng nhiều hơn do việc muốn giáo dục tính tự lập cũng như kiến thức cho con em mình ngày từ nhỏ của các bậc phụ huynh và cần để đi làm. Trong khi đó thì lượng giáo viên mầm non ra trường có nhu cầu ngày càng lớn vì hàng năm vẫn không đủ đáp ứng nhân lực ngành mầm non.

Được xã hội coi là nghề cao quý trong các nghề cao quý

Bạn có thể tự hào và hãnh diện khi nói về nghề nghiệp của mình nếu bạn là một giáo viên. Giáo viên được yêu quý, tôn trọng, họ được mọi người ngưỡng mộ nhất bởi rất nhiều lý do, đó là lòng kiên nhẫn, khả năng điều khiển và truyền đạt cho hàng chục con người.

Cuộc sống tràn đầy tình yêu thương Cao đẳng Sư phạm Mầm Non -Hanoi College Of Education Cơ sở Hà Nội

Là một giáo viên mầm non cuộc sống của bạn sẽ nhận được lòng kính yêu và luôn đầy ắp tiếng cười và của các em nhỏ và gia đình. Những dịp như ngày 20 – 11, Tết Nguyên đán… gia đình em nhỏ đều gửi những lời chúng mừng tới cô giáo, đây chính là điều động viên ý nghĩa to lớn không gì bằng. Ngoài ra, ngày ngày tiếp xúc, giáo dục các em nhỏ, chứng kiến sự hồn nhiên, trong sáng đó mà các giáo viên mầm non thấy yêu nghề, yêu trẻ con, yêu cuộc sống hơn.

Có lợi cho cuộc sống gia đình sau này Cao đẳng Sư phạm Mầm Non -Hanoi College Of Education Cơ sở Hà Nội

Do luôn gắn liền với trẻ nhỏ nên những cô giáo mầm non luôn có kỹ năng, phương pháp nuôi dạy và chăm sóc trẻ tốt hơn với những người bình thường. Do đó, khi bạn làm trong ngành mầm non luôn luôn nhiều anh muốn cưới làm vợ. Bởi vì, sau này khi lập gia đình thì điều này hoàn toàn có lợi.

Hiện nay nước ta có mật độ dân số được xếp hạng cao so với thế giới, mà trong đó tỉ lệ dân số đang trong độ tuổi đi học cũng chiếm tỉ lệ tương đối cao trên tổng dân số cả nước, trong khi đó đội ngũ cán bộ ngành Sư phạm còn  thiếu hụt rất lớn nhất là ở nông thôn, ở các vùng sâu vùng  xa, các khu vực miền núi hải đảo. Bên cạnh đó, cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới và chủ trương xã hội hóa giáo dục sâu rộng ở nước ta trong giai đoạn này, thì không chỉ những trường công mà cả các trường tư thục cũng mọc lên như nấm sau mưa, thậm chí có khá nhiều trường có vốn đầu tư từ những nhà đầu tư nước ngoài cũng đã và đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thì trường vào ngành giáo dục nước ta. Cho nên, đây chính là cơ hội cho các bạn tốt nghiệp ngành Sư phạm sau khi ra trường có một công việc ổn định thu nhập cao.

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 08/11/2020 07:32
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên