Đào tạo cao đẳng

Xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non bổ sung tại Hà Nội

Cẩm nang Giáo Dục Mầm Non‎,Xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Mầm non, Tiểu học Hà Nội.Thông báo nhập học các ngành Mầm non, tiểu học bổ sung chỉ tiêu 2015 Âm nhạc, Thể chất và Mỹ thuật

Chương trình cung cấp cho người học kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề để đáp ứng nhu cầu của xã hội - đảm nhiệm được công việc của giáo viên mầm non trong các loại hình cơ sở giáo dục mầm non từ công lập, dân lập, tư thục và nhóm trẻ gia đình.Xét tuyển học bạ cấp 3 đỗ tốt nghiệp 2015 là được nhập học ngay
CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình học gồm ba phần:
 Kiến thức đại cương
Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học ... theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.Được chương trình tiên tiến Chứng chỉ tin học Quốc tế IC3,IC3 là chứng nhận quốc tế về sử dụng máy tính và Internet là thước  đo chuẩn quốc tế về mức độ sử dụng thành thạo máy tính do tổ chức Certiport Mỹ cấp. đủ điều kiện thi Đỗ Công chức viên chức nhà nước .Cả IC3 và MOS được Bộ Thông tin và truyền thông công nhận giá trị đáp ứng chuẩn CNTT theo Thông tư 03/2014 – Bộ TT&TT.
MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office theo từng môn.
MOS gồm những kiến thức chuyên sâu về tin học văn phòng và quản lý tài nguyên máy tính.
MOS được công nhận đáp ứng chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao theo Thông tư 03/2014 – Bộ TT&TT
IC3 là chứng chỉ công nhận những kĩ năng máy tính và mạng cần thiết trong thế giới số.
IC3 tập trung vào nhận biết kỹ năng và hiểu biết cơ bản về phần cứng, phần mềm và sử dụng Internet.
IC3 được công nhận đáp ứng chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT căn bản theo Thông tư 03/2014 – Bộ TT&TT
 Kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành
Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành nghề:
Kĩ năng tương tác với trẻ, phụ huynh và đồng nghiệp một cách hiệu quả;
Kĩ năng thực hành chăm sóc trẻ, đặc biệt các kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh lao động, sinh lý trẻ em, sinh lý bệnh học;
Kiến thức về tâm lý và nhu cầu phát triển của trẻ;
Kĩ năng hỗ trợ hoạt động vui chơi và học tập ở trẻ.
Điều kiện xét  tuyển:  Tốt nghiệp THPT quốc gia và có tổng điểm ba môn thi theo nhóm xét tuyển đạt (điểm sàn) do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.Điện thoại:04. 66812118 -- T. Minh 0901 770 099 ( Phòng công tác học sinh sinh viên )
T. Trung : 0966 211 915 - T.Tuyến : 0982 333 219 (Lưu ý: Gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ) 
3. Các môn năng khiếu: Thể dục (bật xa, chạy ngắn), Thẩm âm tiết tấu, Thanh nhạc, Hình họa chì, Trang trí, Đọc, kể diễn cảm nhà trường tổ chức thi tuyển riêng.
II. Phương án 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT
1. Điều kiện xét  tuyển: Tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình học tập của 5 học kỳ, bao gồm: học kỳ 1;2 lớp 10, học kỳ 1;2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 27,5 trở lên.
 GIẢNG VIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Đội ngũ giảng viên trình độ Thạc sĩ (03), Đại học (06) kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy trực quan kết hợp bài giảng trên lớp, thực hành nhóm, thực tập tại các trường mầm non.
 CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ ĐÀO TẠO
Phòng học máy lạnh khang trang, sạch sẽ, thoáng mát được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học như hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu projector.
Phòng chức năng: Phòng múa, Phòng đàn (31 đàn organ)
Trường Mầm non thực hành Hoa Sen.
 CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP
Trường Cao đẳng Hải Dương thông báo nhập học đợt 2 các ngành Cao đẳng sư phạm Mầm non, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật và Sư phạm tiểu học tại Hà Nội.
Thời gian: từ 8 giờ ngày thứ 3+ Đợt 1: Từ ngày 20/01/2016 đến hết ngày 30/03/2016
Địa điểm:  Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Sư Phạm Hà Nội  trường Cao đẳng Hải Dương 
Khi đến nhập học, các thí sinh trúng tuyển phải mang theo hồ sơ cá nhân gồm có: Giấy gọi nhập học (Trường đã gửi theo đường bưu điện); Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT phô tô công chứng (Hoặc bằng Tốt nghiệp THPT công chứng đối với thí sinh đã được cấp bằng); Học bạ THPT phô tô công chứng. CMTND, giấy khai sinh; giấy chuyển sinh hoạt đoàn; kinh phí nhập học. 3,8 triệu bao gồm kinh phí hỗ trợ đào tạo (5 tháng), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, vệ sinh, điện, nước. Thí sinh có nhu cầu ở KTX của trường đăng ký với phòng Hành chính.
(Những thí sinh chưa nhận được giấy gọi nhập học vẫn đến nhập học, trước khi làm thủ tục nhập học gặp phòng Đào tạo để lấy giấy nhập học bổ sung sau đó làm thủ tục nhập học)
Giáo viên mầm non tại các cơ sở giáo dục mầm non Việt Nam và quốc tế.Tiếp tục triển khai thí điểm dạy học Mĩ thuật theo phương pháp mới tại các trường tham gia Dự án “Hỗ trợ giáo dục Mĩ thuật cấp Tiểu học” thuộc 6 tỉnh, thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Đà Nẵng, Hải Dương, Ninh Bình), tổ chức tập huấn triển khai mở rộng tại các trường theo tinh thần tự nguyện.
Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực quan trọng của xã hội loài người từ chính trị, kinh tế, giáo dục đến văn hóa, thể thao và các ngành công nghiệp giải trí. Vì vậy, hầu hết các quốc gia châu Á đều gắn tiếng Anh với khả năng cạnh tranh quốc gia trong một thế giới vừa có hợp tác vừa có cạnh tranh như thế giới ngày nay.
Hội thảo đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên trong các cơ sở đào tạo giáo viên Người ta thương viện đến cụm từ "học sinh bắt đầu học càng sớm thì càng có kết quả cao" (younger is the better) mặc dù điều này chưa có những bằng chứng khoa học chắc chắn.Tại Việt Nam, hệ thống chứng chỉ này được Bộ Giáo dục áp dụng vào công tác đánh giá phân bậc giáo viên và vào học tập và cũng như giảng dạy như sau:Triển khai Kế hoạch số 306/KH-BGDĐT ngày 04 tháng 5 năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo về đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên phổ thông trong các cơ sở đào tạo giáo viên cụ thể như sau:  
 Áp dụng vào quy định mã số, tiêu chuẩn, chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT
Tiêu chuẩn giáo viên mầm non hạng II, III, IV yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, bậc 1
Tiêu chuẩn giáo viên Tiểu học hạng II, III, IV yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, bậc 1
Tiêu chuẩn giáo viên THCS hạng I, II, III yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, bậc 2 và bậc 1
Tiêu chuẩn Giáo viên THPT hạng I, II, III yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, bậc 2
Năm 1959, hai bác sĩ phẫu thuật não người Ca-na-đa là W. Penfield và L. Robert cho rằng có một tuổi tới hạn (critical age) cho việc học ngôn ngữ. Tiếp sau đó, L, Lenneberg công bố Giả thuyết Thời kỳ tới hạn (The Critical Period Hypothesis) vào năm 1967 với lập luận rằng việc bắt đầu học ngoại ngữ sau tuổi dậy thì thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 15/03/2016 07:32
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên