Đào tạo cao đẳng

Xét tuyển Cao Đẳng tiểu học TP.HCM

Địa Điểm đăng ký học cao đẳng sư phạm Mầm Non TP.HCM ở đâu ?.Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh chưa nắm được thông tin có thêm thời gian đăng kí dự thi các môn năng khiếu, phục vụ xét tuyển vào các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt và Giáo dục Thể chất của Trường năm 2017, Trường gia hạn thời gian đăng kí dự thi đến 17h00 ngày 09/08/2017. Thí sinh truy cập vào đây để đăng

Xét tuyển Cao Đẳng tiểu học TP.HCM:Đối với ngành Giáo dục Tiểu học: tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và đạt một trong các điều kiện sau:

Ban Quản lý cơ sở 2 - Trường Cao đẳng Sư phạm đào tạo TP.HCM.

Sư phạm Tiểu học là nghề đòi hỏi bạn phải được đào tạo chính quy trong các trường sư phạm. Vậy bạn đã biết đặc thù ngành học Cao đẳng Sư phạm Tiểu học là gì? Đăng kí học Cao đẳng Tiểu học ở đâu? Hồ sơ học Cao đẳng Sư phạm Tiểu học gồm những gì?

Đặc thù ngành Giáo dục Tiểu học – Cao đẳng Sư phạm Tiểu học

Học Cao đẳng Sư phạm Tiểu học hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn được các bạn trẻ ưu ái nhất hiện nay bởi chính đặc thù nghề nghiệp sau khi ra trường, sẽ có nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn các ngành nghề khác, ít va chạm với những bon chen của xã hội. Chuyên ngành đào tạo

- Cao đẳng Sư phạm Mầm non

- Cao đẳng Sư phạm Tiểu học

- Các ngành Trung cấp và Liên thông, Bằng 2

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Tiểu học trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản của các ngành khoa học như ngôn ngữ, toán học, văn học, lịch sử, địa lý… và các kiến thức về khoa học sư phạm như tâm lý học, tâm lý lứa tuổi, tâm lý sư phạm, giáo dục học, và phương pháp giảng dạy tiểu học.Có Ký túc xá cho sinh viên (650 nghìn/người)

Cùng với chính sách xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, số lượng trường lớp ở nước ta không ngừng tăng trong những năm qua dẫn đến nhu cầu tuyển dụng giáo viên lớn. Trong thực tế hiện nay bậc lương của nhà giáo là một trong những nghề có bậc lương cao trong hệ thống bậc lương hành chính sự nghiệp của Đảng và Nhà nước.

Đăng kí học Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại ở đâu?.Nếu bạn yêu thích ngành Sư phạm Tiểu học thì Nhà Trường sẽ là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm tương lai. Chương trình đào tạo trung cấp tiểu học có những ưu điểm vượt trội như học nghiệp vụ sư phạm thực tế với những tình huống sư phạm tiểu học sẽ là cơ hội để học viên trải nghiệm về ngành học mình yêu thích và mở ra cơ hội việc làm tốt.

Trường Cao đẳng Hải Dương thông báo tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Tiểu học hệ chính quy - thời gian đào tạo 03 năm theo hình thức xét tuyển kết quả THPT Quốc gia hoặc điểm học bạ THPT. Thí sinh lựa chon 1 trong 2 hình thức để xét tuyển năm 2017 như sau:

Hình thức 1: Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Tiểu học dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và đạt ngưỡng điểm tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (12 điểm) ở các khối A (Toán-Lý-Hóa), B (Toán-Hóa-Sinh), C (Văn-Sử-Địa), D (Toán-Lý-Ngoại Ngữ).

Hình thức 2: Ngành Sư Phạm Tiểu Học mã ngành: 51140202 Nhà trường Xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Tiểu học qua hình thức xét học bạ THPT

Phương thức xét tuyển : Dựa trên học bạ

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa.

– Hạnh kiểm lớp 10,11,12 đạt loại khá trở lên

“Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả học bạ từ trên xuống dưới cho đến hết chỉ tiêu”.

Hồ sơ học Cao đẳng Sư phạm Tiểu học bao gồm:

- Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi (Phiếu nguyện vọng bổ sung đợt 1).

- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- Bản sao công chứng học bạ THPT

- Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

- Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

Cao đẳng Sư phạm Tiểu học - Xét tuyển Nguyện vọng.

Nơi nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Tiểu học:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Đăng ký trực tuyến qua Form bên dưới

Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Tiểu học: Lệ phí xét tuyển: 50.000đ

(Chú ý giấy tờ gì còn thiếu được phép bổ sung sau, kể cả đối với những bạn đã đăng ký trên website của trường vẫn làm hồ sơ và gửi về trường bình thường để được xét tuyển)

Tác giả: caodangsuphamhanoi.com ; xuất bản: 06/06/2013 06:51
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên