VB2 Mầm non-tiểu học

Vb 2 Cao đẳng sư phạm trung ương xét tuyển tại Hà Nội

Kinh phí đào tạo:Theo Nghị định số 49/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 05 năm 2010 của Chính phủ quy định về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân; Nghị định số 74/2013/NĐ-CP ngày 15 tháng 7 năm 2013 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 49/2010/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về dự Lễ kỷ niệm có các thầy, cô lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ: PGS.TS. NDND Nguyễn Võ Kỳ Anh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Sư phạm nuôi dạy trẻ Trung ương 1; Cô Lương Tuyết Nhung - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo Trung ương 1 (CĐSPNT-MGTW1); Cô Bùi Thị Doạn - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPNT-MGTW1; PGS.TS Đinh Hồng Thái - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPNT-MGTW1; Thầy Trần Văn Thụ - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPNT-MGTW1; ThS. Nguyễn Thị Tam Hà - Nguyên Đảng ủy viên, nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường CĐSPNT-MGTW1, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; ThS. Nguyễn Thị Lan Anh - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; TS. Nguyễn Huy Đức - Nguyên Đảng ủy viên, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; TS. Đỗ Thị Minh Chính - Nguyên Đảng ủy viên, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW và các thầy cô nguyên lãnh đạo các đơn vị, nguyên cán bộ, giảng viên của Nhà trường qua các thời kỳ. Đón tiếp và chủ trì buổi Lễ có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các thầy cô giáo, các em sinh viên đại diện các lớp trong toàn trường.

>>> Thông báo về việc tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng hệ chính qui (có mẫu và phiếu đăng ký Online đính kèm)

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ tình cảm tri ân của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường tới các thế hệ thầy, cô giáo, đồng thời ôn lại những chặng đường vẻ vang gần 60 năm truyền thống của Trường CĐSPTW. Nhà trường là một trong những cơ sở đào tạo giáo viên mầm non hàng đầu trong cả nước. Để có được những thành tựu ngày hôm nay là sự cống hiến, đóng góp tuổi trẻ, trí tuệ và tâm huyết của biết bao thế hệ. Hòa chung không khí trang trọng của buổi Lễ, thầy Hiệu trưởng đã long trọng Khai giảng năm học mới Khung chương trình đào tạo cao đẳng Sư Phạm (Education).

Đại diện các thế hệ lãnh đạo, thầy, cô giáo các thời kỳ, PGS.TS. NDND Nguyễn Võ Kỳ Anh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Sư phạm nuôi dạy trẻ Trung ương 1 đã chia sẻ cảm xúc bồi hồi, niềm vui khi trở lại trường dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa và cảm nhận những thay đổi, phát triển không ngừng của Nhà trường. Với tấm lòng tâm huyết vì sự nghiệp giáo dục và các thế hệ học trò, PGS.TS. NDND Nguyễn Võ Kỳ Anh nói tiếp: “Đạo làm thầy”, để từ đó, hình ảnh người thầy không chỉ là những người lái đò, đưa các thế hệ học sinh, sinh viên tới những bến bờ tri thức, mà hình ảnh người thầy mẫu mực còn dạy các em nhân cách làm người.Khung chương trình đào tạo cao đẳng Sư Phạm (Education)

Trong không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm, ThS. Vũ Hồng Ngọc - Trưởng Khoa Giáo dục Đại cương đã thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường gửi lời tri ân tới các thế hệ lãnh đạo, thầy, cô giáo các thời kỳ và chia sẻ những cảm xúc của mình trong Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mặc dù, chỉ còn một thời gian ngắn nữa, cô sẽ được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Trải qua quãng thời gian dài công tác, chứng kiến lịch sử thăng trầm trong suốt chặng đường phát triển của Nhà trường, ThS. Vũ Hồng Ngọc xúc động nhắn gửi tới các thầy cô giáo tinh thần đoàn kết, giữ ngọn lửa nhiệt huyết với nghề và luôn sẵn sàng thay đổi vì các thế hệ học trò.Khung chương trình đào tạo cao đẳng Sư Phạm (Education)

Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” cao quý của người Việt Nam, sinh viên Lê Hồng Ánh - Lớp 18CĐMN-D đại diện cho tập thể sinh viên Nhà trường gửi lời tri ân tới các thế hệ thầy cô giáo - những “Kỹ sư tâm hồn” đã miệt mài ngày đêm truyền dạy cho các cô giáo mầm non tương lai ngọn lửa yêu nghề, yêu trẻ.

Hòa chung không khí của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước hướng về ngày tri ân các thế hệ thầy, cô giáo; sáng ngày 19/11/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và Khai giảng năm học Khung chương trình đào tạo cao đẳng Sư Phạm (Education).

Tác giả: www.tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 19/11/2020 06:59
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên