VB2 Mầm non-tiểu học

VB2 tuyển sinh CĐ Mầm Non tiểu học chính quy tại Đà Nẵng

VB2 tuyển sinh CĐ Mầm Non tiểu học chính quy tại Đà Nẵng,Giáo dục Mầm non là ngành đặc thù, Giáo viên Mầm non chính là người thầy đầu tiên rất quan trọng, là người dạy trẻ những bài học đầu tiên của cuộc đời, chính là người ươm mầm nhân cách cho trẻ.

  SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP HÀ NỘI
THÔNG BÁO
TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP MẦM NON CHÍNH QUY
TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
     Hiện nay do số lượng các trường mầm non nhiều, nhu cầu cần tuyển giáo viên mầm non gia tăng, do vậy ngành đào tạo giáo viên mầm non đang thu hút được nhiều người quan tâm. Nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác có nguyện vọng học thêm chuyên ngành mầm non.Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non cho người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác.
Trong thời gian học tại trường, học sinh hệ văn bằng 2 mầm non sẽ được học các môn chuyên ngành như hệ trung cấp mầm non nhưng được miễn học các môn cơ bản đã học ở chuyên ngành trước đó, do vậy thời gian học được rút ngắn. Ngoài ra, học sinh sẽ được thực tập tại các trường mầm non công lập trên địa bàn Hà Nội, thực tập tốt nghiệp học sinh có thể tự liên hệ thực tập tại các trường mầm non địa phương. Sau khi tốt nghiệp, được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy và được liên thông luôn từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ Cao đẳng, Đại học theo quy định của bộ GD&ĐT.
1. ĐỐI TƯỞNG TUYỂN SINH
Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học ( hệ chính quy, vừa học vừa làm - hệ tại chức cũ ) các chuyên ngành khác;
Hoặc đối tượng đang học trung cấp,cao đẳng,đại học.
2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
Thời gian đào tạo văn bằng 2 mầm non là 1 năm ( 10 tháng )
Trong hoặc ngoài giờ hành chính. Thời gian được bố tri linh hoạt để học sinh có thể vừa học vừa làm (đặc biệt có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần).
Tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng trung cấp mầm non chính quy.
3. HỒ SƠ XÉT TUYỂN
+ Hồ sơ đăng kí tuyển sinh TCCN 2015 (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
+ Bằng +bảng điểm của trường đã tốt nghiệp ( có công chứng )
+ Lý lịch HSSV có xác nhận địa phương; 04 ảnh 3x4 ( ảnh mới nhất ) + Bản sao Giấy khai sinh
4. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ CHO SINH VIÊN
Học sinh sau khi tốt nghiệp được cấp bằng TCCN chính quy
Được thi liên thông hệ chính quy hoặc hệ VLVH lên Cao đẳng, Đại học ngành cùng chuyên ngành
5.THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ : : từ tháng 01 đến tháng 11 năm 2015
Hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non: Nhà trường liên tục mở lớp đào tạo từ tháng 2 dến tháng 11 năm 2015. Hiện tại có lớp Khai giảng cuối tháng 9/2015
CHÚ Ý :0974 459 158 - 0982 333 219 ( gặp Thầy Bình – P.trưởng phòng đào tạo)
- Hiện tại các lớp học sư phạm (năm học 2015) đã khai giảng. Học sinh, sinh viên có nhu cầu đi học nộp hồ sơ xét tuyển sẽ đi học ngay.
- Những bạn đăng ký học tại các cơ sở liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn.

Học trực tuyến (E-learning) đang là 1 xu thế giáo dục với nhiều ưu thế vượt trội. Theo SLoan Consortium, 73% lãnh đạo các trường ĐH Mỹ cho rằng đào tạo trực tuyến có kết quả học tập ngang bằng hoặc tốt hơn đào tạo truyền thống. Tiêu biểu có các chương trình Edx do đại học (Có Hình thức học  từ xa cho học viên ở xa ) giảng dạy, Coursera của Stanford & Princeton.Được học liên thông lên Trường Cao đẳng Hải Dương thông báo tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ chính quy theo hình thức xét tuyển kết quả THPT Quốc gia hoặc điểm học bạ THPT năm 2015. Thí sinh lựa chon 1 trong 2 hình thức để xét tuyển năm 2015 như sau: Học 1,5 năm 
Hình thức 1: Nhà trường Xét tuyển Cao đẳng Mầm non qua hình thức xét học bạ THPT. Yêu cầu tổng điểm trung bình học tập của 5 kỳ học năm lớp 10, lớp 11, và kỳ 1 lớp 12 đạt từ 27.5 trở lên.
Hình thức 2: Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Tiểu học dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và ngưỡng điểm tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (12 điểm) ở khối M (Văn-Thẩm âm tiết tấu-Thanh Nhạc).

Tác giả: VB2-tuyen-sinh-CD-Mam-Non-tieu-hoc-chinh-quy-tai-Da-Nang ; xuất bản: 10/09/2015 02:04
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên