VB2 Mầm non-tiểu học

VB2 Đại học sư phạm tuyển sinh Ngành Mầm Non, tiểu học tiếng Anh

Tuyển sinh đại học sư phạm ngành ĐH sư phạm mầm non, ĐH sư phạm tiểu học, ĐH sư phạm khoa tiếng Anh, ĐH sư phạm toán, hệ chính quy.Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học văn bằng thứ 2 hệ chính qui, nội dung cụ thể như sau:

1.    Ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh

TT

Ngành đào tạo

Chỉ tiêu

1

Sư phạm Toán học

80

2

Sư phạm Ngữ văn

80

3

Sư phạm Tiếng Anh

80

4

Giáo dục Tiểu học

80

5

Giáo dục Mầm non

80

 

Tổng cộng

400

2.    Điều kiện dự tuyển
Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập theo qui định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự và phải thỏa mãn một trong các điều kiện sau:
Có bằng tốt nghiệp đại học.
Sinh viên đang học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội hệ chính qui tập trung K62, K63 có số tín chỉ tích lũy từ 60 tín chỉ trở lên và có điểm trung bình tích lũy từ 2,5 trở lên, không có môn học bị điểm F. Đối tượng này chỉ được xét tốt nghiệp khi được công nhận tốt nghiệp của ngành học thứ nhất.
3.     Hình thức tuyển sinh
Đối tượng được miễn thi tuyển sinh: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính qui tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội đăng ký vào học ngành đào tạo mới có cùng tổ hợp môn thi tuyển sinh qui định trong cuốn "Những điều cần biết về Tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015". Riêng thí sinh đăng ký học văn bằng 2 ngành Sư phạm Tiếng Anh không được miễn thi tuyển sinh.
Đối tượng phải thi tuyển sinh: Thí sinh không thuộc diện miễn thi tuyển sinh phải tham dự kỳ thi tuyển sinh gồm 2 môn thi như sau:

TT

Ngành đào tạo

Môn thi

1

Sư phạm Toán học

Giải tích

Đại số tuyến tính

2

Sư phạm Ngữ Văn

Tiếng Việt

Văn học Việt Nam

3

Sư phạm Tiếng Anh

Tiếng Anh

Ngữ văn

4

Giáo dục Tiểu học

Toán

Ngữ văn

5

Giáo dục Mầm non

Toán

Ngữ văn

Thời gian thi tuyển sinh (dự kiến): 23/01/2016
Địa điểm thi: Tại Đại học sư phạm Hà Nội (Phòng thi cụ thể sẽ thông báo trên website  http://www.hnue.edu.vnvào ngày 18/01/2016)
Nhà trường chỉ tổ chức tuyển sinh nếu số hồ sơ đăng ký vào ngành đào tạo đó có đủ số lượng trên 50. Trường hợp không đủ số lượng hồ sơ, Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh vào đợt khác.
4.    Xét tuyển đối với thí sinh dự thi tuyển sinh:
Thí sinh dự thi được đưa vào danh sách xét tuyển phải là những thí sinh có đủ điều kiện dự tuyển, dự thi đầy đủ 2 bài thi, không vi phạm Quy chế thi, không có bài thi nào bị điểm 0.
 Điểm trúng tuyển theo từng ngành đào tạo.
Chú ý: Trường thông báo kết quả thi, danh sách thí sinh trúng tuyển và thời gian nhập học trên website của trường, địa chỉ http://www.hnue.edu.vn (không gửi qua đường bưu điện). Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển được lưu trong hồ sơ khi học viên đến nhập học.
5.    Hồ sơ đăng ký dự tuyển
Hồ sơ đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường).
Bằng tốt nghiệp đại học (bản sao công chứng).
Bảng điểm tốt nghiệp (bản sao công chứng).
Bản sao giấy khai sinh.
02 ảnh 4 x 6: ghi rõ họ tên, ngày sinh, ngành đăng ký dự thi ở mặt sau của ảnh (không kể ảnh dán vào các giấy tờ khác trong hồ sơ).
6.    Thời gian phát hành và nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển:
Phát hành hồ sơ và thu hồ sơ trực tiếp tại Đăng ký tại đây. vào giờ hành chính các ngày thứBa và thứ Năm từ 17/11/2015 đến hết ngày 07/01/2016. Trường không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện.

Tác giả: Tuyensinhtructuyen.edu.vn ; xuất bản: 24/11/2015 09:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên