Đào tạo cao đẳng

Tuyển sinh cao đẳng sư phạm C21 tại Hà Nội

Căn cứ vào Quyết định số 2705 ngày 29 tháng 7 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học và cao đẳng chính quy 2015:Tuyển sinh cao đẳng sư phạm tại Hà Nội. Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education

Trường Cao đẳng Hải Dương, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hải Dương cùng các Sở, Ban, Ngành đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương về công tác cán bộ. TS. Tạ Thị Thuý Ngân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Quyên, Trưởng phòng TC-CTSV được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương kể từ ngày 1/11/2020-30/10/2025.

Việc UBND tỉnh Hải Dương kịp thời bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo với Trường Cao đẳng Hải Dương trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Một mặt thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Hải Dương đối với trường Cao đẳng Hải Dương trong công tác cán bộ.

Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non (Hanoi Pedagogical College) .Mặt khác, giúp trường Cao đẳng Hải Dương  kiện toàn các chức danh lãnh đạo, tăng cường lực lượng cán bộ trẻ, có sức khỏe, năng lực, phẩm chất và uy tín để tiếp tục lãnh đạo trường Cao đẳng Hải Dương phát triển trong tình hình mới với rất nhiều thuận lợi và không ít khó khăn.

Cũng trong sáng nay, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education đã có thông báo và tổ chức lễ chia tay với TS. Vũ Hoài An- Hiệu trưởng nhà trường. TS. Vũ Hoài An sẽ giữ chức vụ Hiệu trưởng đến hết ngày 31/10/2020 sau đó nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.Khung chương trình đào tạo cao đẳng Sư Phạm (Education)

Buổi chia tay diễn ra với nhiều cảm xúc đặc biệt, song chung nhất vẫn là sự cảm mến, trân trọng và biết ơn về một người đồng chí, người thầy, người lãnh đạo trường rất mực tình cảm, trách nhiệm, trí tuệ và nhân văn... TS. Vũ Hoài An.Khung chương trình đào tạo cao đẳng Sư Phạm (Education)

Trong sự xúc động, TS. Vũ Hoài An đã nói lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Hội nghị, cũng như đến với lớp lớp các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường trong suốt 60 năm đã qua. TS. chúc mừng các tân Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng, chúc nhà trường phát huy thành tựu 60 năm và tiếp tục vượt lên.

Trường Cao đẳng Hải Dương bước sang một trang mới mang theo “Hào khí Cao đẳng Hải Dương”. Xin một lần nữa được chúc mừng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Tạ Thị Thuý Ngân; Chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Quyên. Đặc biệt Chúc mừng TS. Vũ Hoài An!

Tác giả: dangkytuyensinh.edu.vn ; xuất bản: 18/11/2020 08:56
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên