Tuyển sinh đại học

Tuyển sinh cao đẳng bách khoa Hà Nội-xét tuyển qua mạng

tuyển sinh cao đẳng bách khoa Hà Nội-xét tuyển qua mạng,Trong thời đại ngày nay, nhiệm vụ phát trỉên con người là nhiệm vụ quan trọng nhất, vì con người chính là động lực và cũng là mục tiêu hướng tới của cả xã hội - một vấn đề có tính chiến lược ở bất cứ Quốc gia nào. Con người muốn phát triển về trí lực, thẻ chất và chỉ có sự lựa chọn duy nhất là được quan tâm và giáo dục đào tạo ngoại khoá cũng như chính khóa.

Trường cao đẳng bách khoa Hà Nội: Đứng trước thực tế hiện nay, phương pháp dạy và học theo kiểu truyền thống đã phơi bày nhiều bất cập như lớp học quá đông, giáo viên dạy tại trường lớp chủ yếu là đọc và chép.Với phương pháp giảng dạy “độc thoại” đã trở thành lối mòn cô hữu tù bấy lâu nay…Hồ sơ xét tuyển và nhập học từ ngày 20/08/2015  Công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) hệ chính quy năm 2015 được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy (gọi tắt là Quy chế tuyển sinh) ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 02 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.Văn bằng của Trường nằm trong Hệ thống văn bằng Quốc gia. (Lưu ý Bằng Cao Đẳng Bách Khoa Chính Quy Không Phải Cao Đẳng Nghề ) 


Vậy là người dạy không rèn luyện được tư duy, rèn tính tự học, tự chủ, giáo viên không dạy những gì học sinh thiếu… trong quá trình giảng dạy SV và GV không có hỏi đáp “đối thoại” thoải mái tự nhiên."Kiến thức của bạn tốt.Niềm mong đợi của chúng tôi."
Để đảm bảo sự công bằng, minh bạch về thông tin đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) hướng dẫn các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng (sau đây gọi chung là các trường ĐH, CĐ) và các Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) xử lý dữ liệu của thí sinh trong giai đoạn kết thúc đợt 1 nhận hồ sơ ĐKXT như sau:Hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào cao đẳng bách khoa tại Hà Nội
Mã Trường Ký hiệu: CDD 0117  Các chuyên ngành đào tạo: Mã Ngành
   * Ngành Công nghệ thông tin (C480201)    
   * Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử  (C510301)
   * Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá (C510303)
   * Công Nghệ Ô tô (C510205)
   * Công nghệ kỹ thuật cơ khí (C510201)
   * Công nghệ kĩ thuật xây dựng (C510103)
* Kế toán (gồm các chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp công nghiệp; Kế toán tổng hợp; Kế toán Tin học). (C340301)
 * Tài chính ngân hàng (gồm các chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng thương mại)   (C340201)
Địa chỉ: Số 58 Lê Thanh Nghị, Phường Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội Cơ sở tại Hà Nội
Địa chỉ:Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội Cơ sở tại Hà Nội
Phương án tuyển sinh nguyện vọng 1, nguyện vọng bổ sung năm 2020. 
Khoa  Công Nghệ Thông Tin – Trường Cao đẳng Cao Đẳng Bách Khoa (CBK) hướng dẫn thí sinh xét tuyển vào hệ Cao đẳng chính quy như sau:PHÒNG HỢP TÁC ĐÀO TẠO HÀ NỘI: VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TẠI BÁCH KHOA: 

Phòng tuyển sinh và Đào tạo Trường Cao đẳng Bách khoa (CBK) tại Hà Nội
Trung tâm liên hợp thực hành công nghệ - Đại học Bách Khoa Hà Nội
Tư vấn tuyển sinh học cao đẳng Bách Khoa : T. Cường :  0936 376 269
Tầng  Phòng 104 Hợp tác đào tạo Bách Khoa Hỗ trợ trực tuyến : 0439906288
 Liên hệ Cô Trang  Di động: 0936 326 169 ( Liên hệ trước khi đến mua hồ sơ)
Cơ sở tiếp nhận hồ sơ: VPTS TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP - CFC
Nhà C3B – Trường ĐH Bách Khoa, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội
 Hỗ trợ trực tuyến : 04.66812118- Cô Trang: 0936 326 169

Trường sẽ kết hợp 02 phương án tuyển sinh bao gồm sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh tham gia xét tuyển có thể tự lựa chọn một trong 2 cách.
Cách 1: Xét tuyển Cao đẳng chính quy dựa trên kết quả kỳ thi quốc gia THPT và xét tuyển điểm các môn Khối A: Toán, Lý, Hóa hoặc Khối B: Toán, Hóa, Sinh. Điểm trúng tuyển sẽ do Bộ GD-ĐT quy định và công bố.
*Lưu ý: Sau xét tuyển nguyện vong 1 thí sinh không trúng tuyển sẽ được các trường ĐH cấp 03 giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2,3,4. Các thi sinh sẽ dùng giấy chứng nhận này để xét nguyện vọng Cao đẳng hệ chính quy.
Cách 2:  Xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật chính quy dựa trên kế quả học tập lớp 12 THPT. Điểm trung bình trung phải đạt từ 5,0 trở lên và các môn xét tuyển cũng theo 3 khối A(Toán, Lý, Hóa), A1(Toán, Lý, Anh).D1 ( Toán Văn Anh)
* Thời hạn xét tuyển nguyện vọng theo quy đinh đến hết ngày 15/11/2020. Nhưng để tránh trường hợp hết chỉ tiêu trước hạn các bạn nên nộp nguyện vọng sớm để dược xét tuyển ưu tiên.
Cao đẳng bách khoa chính học Hà Nội năm 2020 thông báo tuyển sinh 
Xét tuyển nguyện vọng 2020 hồ sơ bao gồm:
    - Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu chung của Bộ GD-ĐT(trong phiếu đăng ký có quy định xét tuyển thí sinh nên đọc trước khi khai thông tin)
    - Giấy chứng nhận kết quả thi(có dấu của trường ĐH tổ chức thi và không có dấu hiệu tẩy xóa)
    - Học bạ THPT (bản sao có công chứng)
    - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao có công chứng)
    - 01 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại (của thí sinh hoặc người nhà)
Cách nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng chính quy tại Hà Nội:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ:
Xuất phát từ những bất cập nêu trên, chúng tôi - một số người đang hoạt động trong các ngành kinh tế xã hội, một số là cán bộ về hưu, một số là giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ cùng các thầy giáo, cô giáo ưu tú xét thấy tính cấp thiết phải cùng nhau liên kết, hợp tác và thành lập ra Trung tâm tuyển sinh và đào tạo Bách Khoa có tầm cỡ quốc gia và quốc tế, có các điều kiện, phương tiện, công cụ hiện đại nhằm hỗ trợ và tác nghiệp trong việc dạy và học đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội (Cơ sở Thanh Hóa)

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội (Cơ sở Hải Phòng)

.   Nhà trường tổ chức các lớp ôn thi tốt nghiệp cho thí sinh có nhu cầu, liên hệ  ( Liên hệ trước khi đến mua hồ sơ)
Kính thưa Quý phụ huynh!
Thân gửi các em học sinh, sinh viên!Hiện nay trường Cao đẳng Bách khoa đang liên kết với các trường Đại học hàng đầu thuộc khối Kinh tế - Kỹ thuật giúp người học được liên thông ngay lên Đại học theo chương trình đổi mới giáo dục của BGD&ĐT. Đáp ứng nhu cầu của sinh viên đang 

học tập tại trường và các trường trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các địa phương lân cận, bao gồm các trường như Đại học Bách khoa, Đại học Công nghiệp Hà Nội 

Hiện nay, Trung tâm tuyển sinh và đào tạo Bách Khoa đang có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp tiếp cận học sinh tiên tiến, hiện đại, có phương pháp, tâm lý giỏi được tuyển chọn và đào tạo tinh thông nghiệp vụ, tận tâm, tận tụy, ân cần, hết lòng hết sức dạy dỗ cho các em học sinh có lực học, có tầm hiểu biết, có khả năng tiếp thu khác nhau… với tiêu chí:
Trách nhiệm, chất lượng và lương sư Là mệnh lệnh đối với những người làm công tác sư phạm

Tác giả: dangkytuyensinh.edu.vn ; xuất bản: 25/08/2020 04:13
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên