VB2 Mầm non-tiểu học

Tuyển sinh VB2 trung cấp sư phạm mầm non học tại HCM

Cao đẳng Sư phạm TP.HCM Xét tuyển Học Bạ THPT học tại Hồ Chí Minh,Khóa học Văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non mang tới cho học viên những kiến thức cốt lõi và kỹ năng cơ bản trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, đáp ứng yêu cầu xã hội đối với sự phát triển giáo dục mầm non... Nhằm đáp ứng nhu cầu của các Trường mầm non, nhóm lớp và đông đảo các bạn có đam mê học tập và theo nghề sư phạm:

NỘI DUNG KHÓA HỌC CAO ĐẲNG MẦM NON HỒ CHÍ MINH
I. NGÀNH ĐÀO TẠO: SƯ PHẠM MẦM NON
II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
+ 10 Tháng:  đối với học viên đã tốt nghiệp 2 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
+ 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
+ 2 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (3 môn): Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
+ 3 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (8 môn văn hóa): Đối với học viên tốt nghiệp THCS.
III. PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO: CHÍNH QUY TẬP TRUNG HỌC VÀO  THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT ĐÀO TẠO TỪ XA SARS-CoV-2 SỚM LIVESTREAM
IV. BẰNG CẤP: Ngành đào tạo:  Sư phạm Mầm non
- Học viên tốt nghiệp Cao Đẳng mầm non được cấp Bằng CAO ĐẲNG CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.
-Đào tạo các ngành Hot nhất hiện nay với kiến thức chuẩn, được mua bản quyền từ các nước phát triển và cập nhật liên tục trong suốt thời gian học tập. Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào ngành SP Mầm non Hồ Chí Minh các cấp, mở trường mầm non và công tác tại các trường mầm non và nhóm lớp tư thục.
- Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng - Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 V./ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:
1.  Hồ sơ tuyển sinh CAO ĐẲNG mầm non theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã - Phường hoặc Cơ quan đang công tác.
2. Bản sao văn bằng tốt nghiệp: 
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm: Đối với học viên tốt nghiệp văn bằng khác từ trung cấp nghề trở lên.
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Học bạ: Đối với học viên tốt nghiệp THCS và THPT.
3.  01 Bản sao in Giấy Khai sinh
4.  01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
5. 02 hình 3x4 (chụp không quá 03 tháng) và 2 phong bì có dán tem
6.  Lệ phí xét tuyển: 1.500.000 đồng
Lưu ý:   Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp  Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.
VI./ THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:

Học Cao đẳng Sư Phạm Mầm non tại TPHCM giúp người học những kỹ năng cơ bản trong công tác chăm sóc, kiến thức cốt lõi và dạy dỗ trẻ mầm non, đáp ứng yêu cầu xã hội đối với sự phát triển giảng dạy mầm non. sinh viên có thể đảm nhiệm được công việc của giáo viên mầm non trong các loại hình cơ sở giáo dục mầm non và có thể học liên thông chương trình đào tạo trình độ cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành giáo dục mầm non.. Vậy nên học Cao đẳng mầm non là sự lựa chọn tốt nhất với những ai yêu quý trẻ, muốn gắn bó với các em nhỏ, và học Cao đẳng mầm non không bao giờ lo thất nghiệp. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Sư Phạm Mầm non tại TPHCM như sau: Cơ sở Đào tạo tại Quận Gò Vấp TP.HCM,  Cơ sở Đào tạo tại Quận 2 TP.HCM

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

 Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Sư Phạm Mầm non tại TPHCM

– Có việc làm ổn định khi ra trường

– Cơ hội liên thông Đại học theo quy định

– Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm Mầm non liên quan.

– Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm Mầm non thực tế

–  Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.

–  Có thể mở trường Mầm non tư thục riêng.

LỢI ÍCH KHI ĐƯỢC HỌC CAO ĐẲNG MẦM NON

– Được học ngoài giờ hành chính, thời gian đào tạo rất ngắn

Học vào thứ 7, chủ nhật nên các bạn vừa có thể đi học vừa có thể đi làm thêm, không bị phụ thuộc nhiều vào gia đình. Khi học xong bạn sẽ được cấp bằng chính quy, hoàn toàn có thể xin việc làm tại các trường mầm non tư thục. Thời gian học ngắn nên mức chi phí khá thấp..

– Cơ hội việc làm cao

Xã hội ngày một phát triển, các trường mầm non đang mọc lên ngày một nhiều, khiến tình trạng thiếu thụt giáo viên rất nhiều. Theo thống kê, sư phạm mầm non đang ở mức báo động vì thiếu quá nhiều giáo viên mầm non. Nhiều trường mầm non do không tuyển được giáo viên đúng ngành mầm non, đã phải tuyển giáo viên tốt nghiệp trái ngành học, đứng trước các đợt thanh tra của Sở giáo dục nếu bị phát hiện, theo quy định sẽ bị kỷ luật rất nặng. Những điều này cho thấy sau khi học trường Cao đẳng mầm non sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

– Đầu vào không hề khó

Văn phòng tuyển sinh Miền Nam liên tục tuyển sinh nên các bạn chỉ cần nộp hồ sơ đợi mở lớp không cần thi tuyển là có thể đi học luôn.

– Nghề Cao quý nhất hiện nay

Thật vậy, nghề giáo đã tạo ra những nghề khác trong xã hội. Những người thầy có ảnh hưởng lớn nhất đến quá trình phát triển cũng như tâm lý học trò. Và nghề giáo viên  Mầm non được tôn vinh gấp bội, vì họ là những người trực tiếp “lát những viên gạch” góp phần xây dựng nền móng cho thế hệ măng non của đất nước Việt Nam.

– Có thể mở trường Mầm non tư thục

Để thành lập trường mầm non tư thục và đứng tên làm hiệu trưởng, chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy chuyên ngành mầm non và chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non (học trong 3 tháng, ngoài giờ hành chính). Do vậy, hoàn toàn có thể tự thành lập trường mầm non tư thục.

– Được đào tạo tất cả các kỹ năng

Được đào tạo các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về cách chăm sóc trẻ, sự phát triển của trẻ, chế độ dinh dưỡng, phương pháp phòng bệnh,..

Có thế nắm vững các môn nghệ thuật cơ bản về mỹ thuật, âm nhạc, tạo hình, tâm lý trẻ…

Có được các kỹ năng nuôi dạy và chăm sóc trẻ tốt .

CƠ HỘI KHI RA TRƯỜNG SỚM TỪ XA SARS-CoV-2 SỚM LIVESTREAM

Cơ hội liên thông Đại học theo quy định.Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm Mầm non liên quan.

Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm Mầm non thực tế.Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.

Có thể mở trường Mầm non tư thục riêng.Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.

Làm việc tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục.Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.

Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà, hoặc nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường.Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

Dễ dàng xin việc: Như đã nói ở trên thì cơ hội làm việc trong ngành giáo dục mầm non là rất lớn, vì vậy mà có thể nhận định rằng chúng ta có thể xin việc dễ hơn so với những ngành khác. Có tới 90% sinh viên học giáo dục mầm non đều có việc.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp  để được hướng dẫn )

Hotline,Zalo : 0961 654 423 (Thầy Cường – Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

HỌC CAO ĐẲNG MẦM NON CÓ VIỆC LÀM KHÔNG?

Một số sở GD&ĐT còn có văn bản hướng dẫn việc học trực tuyến, như yêu cầu bắt buộc đối với giáo viên.

Văn phòng Chính phủ vừa phát đi chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam liên quan đến kiến nghị của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Hiệp hội Vì giáo dục cho mọi người Việt Nam về việc kiến nghị khẩn cho các trường triển khai phương thức giáo dục từ xa trong mùa dịch Covid-19.

Học cao đẳng mầm non có việc làm không? Việc làm không nhất định liên quan đến giá trị bằng cấp, mà ngành nghề bạn lựa chọn đó có phù hợp với nhu cầu và xu thế của xã hội cần hay không. Công việc đúng chuyên ngành chưa chắc đã làm tốt bằng nghề trái ngành, người có trình độ cao chưa chắc có thu nhập bằng người có trình độ thấp. Lựa chọn sai nghề nghiệp sẽ ảnh hưởng đến cả tương lại, sự nghiệp sau này của bạn. khi chọn trường bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Xu hướng của thị trường lao động hiện tại và những năm tới.

Xác định nhóm công việc yêu thích nằm trong khả năng và điều kiện của bạn.

Ưu tiên những ngành nghề đang được Nhà Nước chú trọng đầu tư.

Trước đó, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Hiệp hội vì giáo dục cho mọi người Việt Nam đã có kiến nghị khẩn gửi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc cho các trường triển khai phương thức giáo dục từ xa trong mùa dịch Covid-19.

Theo đó, Hiệp hội nêu ý kiến, hiện trong xã hội vẫn đang tồn tại song song 2 quan điểm trái ngược nhau là cần cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học vì tình hình dịch bệnh rất nghiêm trọng, trong khi trường học là nơi tập trung học sinh nên nguy cơ lây lan sẽ rất lớn.

Trong khi, nhiều ý kiến cho rằng, phải cho học sinh, sinh viên đi học trở lại ngay vì khung thời gian đã kịch trần, kéo dài thời gian nghỉ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn thể hệ thống giáo dục và còn kéo theo nhiều hậu quả tiêu cực khác. Như vậy, bài toán đặt ra đối với giáo dục Việt Nam hiện nay là cần sớm có được một giải pháp vĩ mô để chủ động đối phó với mọi diễn biến của dịch.

Một số sở GD&ĐT còn có văn bản hướng dẫn việc học trực tuyến, như yêu cầu bắt buộc đối với giáo viên.

Hiệp hội kiến nghị lên Thủ tướng sớm có quyết định chỉ thị cho Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài truyền hình Việt Nam và UBND các tỉnh, thành phố lên kế hoạch triển khai việc dạy học từ xa, trước hết là dạy học qua truyền hình cho khối giáo dục phổ thông trước ngày học sinh đến trường đại trà.

Cùng với đó là kiến nghị Thủ tướng chỉ thị cho Bộ GD&ĐT công nhận kết quả học trực tuyến của các trường đã chủ động triển khai nghiêm túc trong đợt dịch vừa qua.

Trước vấn đề này, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo: Giao Bộ GD&ĐT nghiên cứu tiếp thu các kiến nghị của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tại văn bản nêu trên trong quá trình chỉ đạo, điều hành ngành giáo dục ứng phó với diễn biến của dịch Covid-19; báo cáo Thủ tướng Chính phủ những vấn đề vượt thẩm quyền.

Mới đây, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản phát đi chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD&ĐT xem xét kiến nghị của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Hiệp hội vì giáo dục cho mọi người. Trong văn bản nêu rõ, Bộ GD&ĐT xét kiến nghị của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Hiệp hội Vì giáo dục cho mọi người Việt Nam tại văn bản số 07/HH-VP đề ngày 2/3/2020 về việc kiến nghị khẩn cho các trường triển khai phương thức giáo dục từ xa trong mùa dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ GD&ĐT xem xét và sớm có ý kiến, quyết định về vấn đề này.

Tìm hiểu các trường Đào tạo chất lượng, lựa chọn ngôi trường tốt nhất để theo học dựa vào các tiêu chí: Cơ sở vật chất, trình độ giảng viên, mức học phí, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp….

=> Khi mà cánh cửa Đại học xa vời với những học sinh không tự tin về học lực hay với những học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn thì có thể lựa chọn học Cao đẳng để rút ngắn thời gian học tập, nâng cao cơ hội xin việc. Ngành học Giáo dục mầm non là ngành nghề đang được giới trẻ quan tâm do cơ hội xin việc cũng như môi trường làm việc sau khi ra trường. Trong đó, trường Cao đẳng Mầm non, Văn phòng tuyển sinh Miền Nam là địa chỉ uy tín để bạn có thể tham khảo.

 

 

 

 

Tác giả: dangkytuyensinh.edu.vn ; xuất bản: 15/03/2021 08:32
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên