Hỗ trợ, giải đáp

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội+Chiến lược phát triển giáo dục 2019-2025

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội: Bước đột phá lớn trong đào tạo giáo viên mầm non.(Ban hành kèm theo Quyết định số 711/QĐ-TTg ngày 13 tháng 6 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ)

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội tiền thân là Căn cứ công văn số 8201/BGD ĐT - GDCN ngày 06/12/2010 của Bộ giáo dục và đào tạo V/v cho phép trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội được đào tạo ngành Sư phạm Mầm non hệ chính quy Trung cấp chuyên nghiệp ngoài công lập đầu tiên của Thủ đô được UBND thành phố Hà Nội cho phép thành lập, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Với mục tiêu đào tạo: “Con người là tất cả, chất lượng là hàng đầu, lấy việc dạy người, dạy nghề làm trọng”, trường đã khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong đào tạo trình độ Trung cấp chuyên nghiệp.
Trường mầm non Việt Nam đầu tiên đào tạo 7 thói quen "đột phá" cho trẻ em. Hiện tại trường đang có 09 ngành đào tạo với 89 giáo viên trình độ Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ; các Họa sỹ, Nghệ nhân được Nhà nước phong tặng “Bàn tay Vàng”. Hết năm 2018 trường đã cung ứng cho xã hội 19.235 HS có năng lực và trình độ làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, trường mầm non và tiểu học trên toàn quốc theo hợp đồng nhà trường ký với các cơ quan có nhu cầu tuyển dụng lao động.
 Tuyển Sinh VB2 SP Mầm Non‎.Với kinh nghiệm trong công tác Giáo dục & Đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp chính quy, Bộ GD&ĐT đã cho phép trường được đào tạo ngành Sư phạm Mầm non hệ chính quy (Công văn số 8201/BGD ĐT – GDCN ngày 06/12/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 Giáo dục Mầm non hiện vẫn là bậc học khó khăn nhất trong hệ thống giáo dục Quốc dân.Tuy là ngành đào tạo mới, song dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám hiệu nhà trường, sự đoàn kết và nhất trí cao của Hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ giáo viên Khoa Sư phạm Mầm non nên 100% số HS học ngành Sư phạm Mầm non ra trường đã có việc làm và được nhiều trường mầm non của Hà Nội đánh giá cao về chất lượng đào tạo.Căn cứ công văn số 8201/SGD&ĐT – GDCN ngày 01/08/2013 của Sở giáo dục và đào tạo V/v cho phép trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội được đào tạo văn bằng 2 ngành Sư phạm Mầm non hệ chính quy cho đối tượng đã tốt nghiệp từ TCCN chính quy trở lên của các ngành đào tạo khác – Thời gian đào tạo 01 năm
Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội cơ sở Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm. Tháng 06 năm 2019, trong đợt thi tuyển công chức ngành Mầm non của Hà Nội đã có 2253 HS của trường trúng tuyển công chức chiếm tỷ lệ 85% số HS tốt nghiệp khóa 2019 – 2020.
 Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội cơ sở ĐỐNG ĐA.Số HS đăng ký vào học Khoa Sư phạm Mầm non của trường năm sau luôn cao hơn năm trước từ 15 đến 20% là minh chứng rõ nhất khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội.
 Chúng tôi luôn tự hào là trường trung cấp chuyên nghiệp chính quy đầu tiên của cả nước duy trì sự ổn định và có tầm nhìn chiến lược phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tương lai.Xã hội hoá giáo dục, góp sức đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao 
Địa chỉ: Số 8 đường Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội,
Tư vấn tuyển sinh : 02462 604 218 Cô Vân: 0942 000 645
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo  Hà Nội.
Điện thoại:  024 66812118 -- T. Trung 0918 533 316
(Lưu ý: Gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ)
Nguôn tin http://giaoducvaxahoi.vn/,Quy mô giáo dục và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân.
Tìm hiểu định hướng nghề nghiệp ngành Sư phạm mầm non.Trong giai đoạn 2015-2016, tỷ lệ học sinh trong độ tuổi đi học tăng nhanh, trong đó mẫu giáo 5 tuổi tăng từ 72% lên 98%; tiểu học từ 94% lên 97%; trung học cơ sở từ 70% lên 83%; trung học phổ thông từ 33% lên 50%; quy mô đào tạo nghề tăng 3,08 lần, trung cấp chuyên nghiệp tăng 2,69 lần; quy mô giáo dục đại học tăng 2,35 lần. Năm 2015, số sinh viên cao đẳng và đại học trên một vạn dân đạt 227; tỷ lệ lao động đã qua đào tạo đạt 40%, bước đầu đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.
Văn bằng 2 ngành Sư phạm mầm non - Xét tuyển và nhập học ngay.Mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển rộng khắp trong toàn quốc đã mở rộng cơ hội học tập cho mọi người, bước đầu xây dựng xã hội học tập. Đã xóa được "xã trắng" về giáo dục mầm non; trường tiểu học có ở tất cả các xã, trường trung học cơ sở đã có ở hầu hết các xã hoặc liên xã; trường trung học phổ thông có ở tất cả các huyện. Các tỉnh và huyện có đông đồng bào dân tộc thiểu số đã có trường phổ thông dân tộc nội trú, phổ thông dân tộc bán trú. Mạng lưới trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm học tập cộng đồng phát triển mạnh. Các cơ sở đào tạo nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học được thành lập ở hầu hết các địa bàn đông dân cư, các vùng, các địa phương, kể cả ở vùng khó khăn như Tây Bắc, Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long.
Cả nước đã hoàn thành mục tiêu xóa mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học, phổ cập giáo dục trung học cơ sở và đang đẩy mạnh thực hiện phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi và phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi; một số địa phương đang thực hiện phổ cập giáo dục trung học.

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 25/02/2019 02:19
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên