Tư vấn việc làm

Trường Đại học Việt Đức thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2015

Trường Đại học Việt-Đức (VGU) là trường công lập của Việt Nam có cơ cấu đào tạo và quản lý theo mô hình của đại học Đức đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 10 tháng 9 năm 2008 tại Tp. Hồ Chí Minh. Trường hợp tác chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng ở Đức, những trường đã liên kết với nhau thành lập Hiệp hội các trường đại học hỗ trợ VGU từ tháng 2 năm 2009, cùng chung sức thiết kế, xây dựng và triển khai một chương trình đào tạo đa dạng cho các bậc đại học, cao học và nghiên cứu sinh trong những năm tới. Cùng với sự đầu tư của chính phủ Việt Nam, việc xây dựng VGU cũng nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ liên bang và chính phủ bang Hessen với nguồn ngân sách đáng kể cũng như từ Tổ chức DAAD

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Bộ GD-ĐT nhận khoản tín dụng từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Thế giới để thành lập Trường Đại học Việt – Đức tại tỉnh Bình Dương. Ban Quản lý Dự án Xây dựng Trường đại học Việt Đức đang tìm kiếm các ứng viên là Chuyên gia trong nước, phục vụ quá trình thực hiện dự án như sau:Trong nm đầu thành lập, trường đã tuyển được 32 sinh viên theo học chương trình đào tạo bậc đại học ngành "Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin" được thiết kế bởi trường đại học Khoa học ứng dụng Frankfurt am Main. Ba chương trình đào tạo Bậc cao học được VGU cùng với các Đại học đối tác tại Đức trực tiếp triển khai tại VGU trong tháng 10 năm 2009. Tất cả sinh viên của VGU khi tốt nghiệp được cấp bằng của Đức.
Trọng tâm đào tạo của VGU sẽ là các ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên. Ở phạm vi nhỏ hơn trường cũng sẽ mở thêm những ngành đào tạo trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như các ngành kinh tế. Ngôn ngữ giảng dạy và học tập tại trường là tiếng Anh, nhưng trong quá trình học tại trường sinh viên cũng được học tiếng Đức song song.
Chiến lược của VGU là triển khai các chương trình đào tạo chất lượng cao của Đức trực tiếp tại Việt Nam. Chương trình đào tạo hiện đại, sát thực tế và mối liên kết chặt chẽ của VGU với nền kinh tế Đức mở ra cho các sinh viên tốt nghiệp của trường các cơ hội việc làm tốt trên thị trường lao động.
Kỹ sư xây dựng: 02 người, 01 làm việc ở Hà Nội và 01 làm việc TPHCM;
Chuyên gia đấu thầu: 01 người làm việc ở Hà Nội;
Kế toán: 01người làm việc hoặc ở Hà Nội hoặc ở TPHCM;
Phiên dịch tiếng Anh: 01người làm việc ở TPHCM.
Chi tiết xem thêm tại Website: pmu-vgu.org
Thời hạn: chậm nhất là 17:00 ngày 30 tháng 6 năm 2015.
Thông tin liên hệ:
Ban QLDA Xây dựng Trường đại học Việt Đức, số 12A Hai Bà Trưng, ​​Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua email: pmu-vgu@moet.edu.vn và cgdauthau3.vgu@moet.edu.vn
Người liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Loan, Chuyên gia đấu thầu trong nước, ĐT: (84-4) 39-388-623 (ext: 4000).

Tác giả: www.chamsoccongdong.com ; xuất bản: 16/05/2015 05:58
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên