Khoa Liên thông

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM tuyển sinh liên thông GD mầm non,tiểu học

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM tuyển sinh liên thông GD mầm non,tiểu học,Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngày 27/10/1976 theo Quyết định số 426/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của Trường là Đại học Sư phạm Quốc gia Sài Gòn được thành lập năm 1957

Vai trò của giáo viên Mầm non, Tiểu học là vô cùng quan trọng. Cũng chính vì thế mà các sinh viên Sư phạm Mầm non Tiểu học cần không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ sư phạm qua quá trình giảng dạy thực tế cũng như học tập liên thông đại học sư phạm. Năm 2021, lớp liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm ngành tiểu học, mầm non tiếp tục tuyển sinh.

Học liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm đáp ứng nhu cầu nhân lực: TS. Giáo Sư lên tiếng về “giáo sư cũng phải đi học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm”

Những năm gần đây, ngành sư phạm Tiểu học, Mầm non đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Thực tế cho thấy, ngành này đang trên đà phát triển rất lớn, đồng thời cũng đã và đang thu hút nhiều sinh viên theo học từ bậc học trung cấp cho đến đại học.

Khác với các khối ngành sư phạm khác, ngành sư phạm Tiểu học, Mầm non đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Chính vì thế sau khi ra trường các bạn sinh viên sư phạm Tiểu học, Mầm non không phải vất vả đi kiếm việc làm như các ngành khác. Các giáo viên Tiểu học, Mầm non có cơ hội được làm việc gần nhà hoặc làm việc tại các trường ở trung tâm thành phố. Đặc biệt, hiện nay các trường mầm non (công lập và dân lập) đều ưu tiên tuyển giáo viên được đào tạo bài bản có kỹ năng, có tay nghề sư phạm có trình độ đại học.

Nội dung Liên Thông Đại Học Sư Phạm TPHCM

1: Các Ngành Liên Thông

+ Giáo dục Mầm Non

+ Giáo dục Tiểu Học

+ Sư phạm Toán học

+ Sư phạm Tiếng anh

+ Sư phạm Hoá học

+ Sư phạm Vật lý

+ Sư phạm Ngữ văn

+ Sư phạm Lịch sử

+ Sư phạm Địa lý

+ Giáo dục đặc biệt

+ Giáo dục công dân

Do vậy có được bằng Đại học sư phạm Tiểu học, Mầm non bằng hình thức liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạng trình độ, nâng bậc lương giáo viên: Mầm non, Tiểu học, THCS (theo điều 72 luật giáo dục sửa đổi) . Trường ĐH Sư Phạm TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp, Cao Đẳng lên Đại Học nhiều ngành: Sư phạm Mầm Non, Tiểu Học, Toán, Lý, Hoá, Văn, Sử, Địa, GDCD… Thí sinh xem thông báo chi tiết dưới đây:

Tư vấn hỗ trợ hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh Học liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm ở đâu?

Nhận thấy rõ con đường phát triển sự nghiệp rất cao, các cô giáo mầm non đã nhanh chóng tìm kiếm ngay lớp học liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm nâng cao kiến thức  để thăng tiến và gắn bó lâu dài với nghề. Tuy nhiên khi muốn theo đuổi ngành này bạn phải có cái tâm yêu trẻ, yêu nghề thì mới phát triển được.

Năm được nhu cầu của các bạn, Trường Đại học Sư phạm TP. HCM tuyển sinh liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm ngành Sư phạm mầm non và Sư phạm tiểu học.Tư vấn hỗ trợ hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh

Hình thức đào tạo phù hợp, chương trình đào tạo chuẩn, môi trường học tập hiện đại, cơ hội nghề nghiệp rộng mở là những lý do quan trọng nhất để bạn lựa chọn chương trình học này. Bởi Đại học Sư phạm TP. HCM vẫn luôn là đơn vị hàng đầu trong đào tạo giáo dục.

Như vậy cơ hội học liên thông lên Đại học nay đã đơn giản và thuận lợi hơn cho các bạn sinh viên với chương trình liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm Đại học Sư phạm TP.HCM uy tín, chất lượng.Tư vấn hỗ trợ hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm:

Ngành đào tạo:Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non

Thời gian đào tạo liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm:

– Liên thông từ Trung cấp lên Đại học 3 năm

– Liên thông Cao đẳng  lên Đại học 2 năm

Thời gian học liên thông : Thứ bảy, chủ nhật hàng tuần

Địa điểm đặt lớp liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Tuyensinhtructuyen.edu.vn ; xuất bản: 30/11/2020 09:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên