Khoa Liên thông

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM tuyển sinh liên thông GD mầm non,tiểu học

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM tuyển sinh liên thông GD mầm non,tiểu học,Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngày 27/10/1976 theo Quyết định số 426/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của Trường là Đại học Sư phạm Quốc gia Sài Gòn được thành lập năm 1957

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM thông báo tuyển sinh
Trung Cấp mầm Non TP.HCM lên Cao đẳng sư phạm mầm non TP.HCM
CĐ mầm Non TP.HCM lên ĐH sư phạm mầm non TP.HCM
Ngành đào tạo: Giáo dục  Tiểu học (GDTH); liên thông từ  CĐ GDTH  lên ĐH
Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học (VLVH)
Thời gian đào tạo: 2.0 năm
Địa điểm học:280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Đối tượng dự thi: có bằng tốt nghiệp CĐ chuyên ngành GDTH
Thời gian học: vào các ngày  thứ bảy, chủ nhật hàng tuần
Ôn tập và thi tuyển:Đăng ký Xét tuyển học bạ trực tuyến
3 môn: Tiếng Việt, Giáo dục học Tiểu học, Toán cơ sở
Ngày ôn tập : Bắt đầu từ  24, 25/10/2015
Mọi chi tiết, liên hệ Phòng Đào tạo Năm 1995, Trường là thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1999, Chính phủ quyết định tách Trường khỏi Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh để xây dựng thành Trường Đại học Sư phạm trọng điểm phía Nam. Hiện nay, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 14 trường Đại học trọng điểm Quốc gia và là 1 trong 2 trường Đại học Sư phạm lớn của cả nước, đóng vai trò nòng cốt, đầu đàn đối với hệ thống các trường sư phạm và phổ thông ở phía Nam.Viện Nghiên cứu Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh được thành lập sau ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam với tên gọi là Phân viện Khoa học Giáo dục miền Nam. Năm 1976, Viện trở thành Phân viện của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Năm 1991, theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện trở thành Viện Nghiên cứu Giáo dục phía Nam trực thuộc Bộ. Đến năm 1997, Viện trở thành thành viên của Đại học quốc gia TP.HCM và đến tháng 11/1999 Viện được sáp nhập vào Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.
  Với một đội ngũ nghiên cứu viên có trình độ cao, Viện Nghiên cứu Giáo dục, Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện nhiệm vụ được giao là nghiên cứu cơ bản, chiến lược giáo dục và những vấn đề cụ thể cấp bách của giáo dục - đào tạo. Với trách nhiệm to lớn của một viện nghiên cứu giáo dục duy nhất ở khu vực phía Nam, Viện luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu cơ bản, chiến lược và chuyển giao công nghệ trong giáo dục ở tất cả các bậc học; tư vấn và cung cấp các sản phẩm nghiên cứu, các chương trình bồi dưỡng chuyên môn có chất lượng cao ở khu vực phía Nam.
Đăng ký Xét tuyển học bạ trực tuyếnTừ ngày thành lập đến nay, Viện Nghiên cứu Giáo dục đã đạt dược những thành tích đáng tự hào: - Giai đoạn từ năm 1991-2000, Viện đã hoàn thành 43 đề tài, dự án nghiên cứu, trong đó có 6 đề tài nhánh thuộc đề tài độc lập cấp cấp Nhà nước, 20 đề tài cấp Bộ, 11 đề tài cấp Tỉnh, Thành phố, 3 đề tài cấp Viện và 3 Dự án do nước ngoài tài trợ. - Giai đoạn từ năm 2001-2010, Viện thực hiện tổng cộng 78 đề tài, gồm 35 đề tài NCKH cấp Bộ và cấp Bộ trọng điểm, 19 đề tài NCKH cấp Trường, 5 đề tài cấp Viện, 10 đề tài cấp Tỉnh, Thành phố và 9 Dự án trong và ngoài nước. Viện Nghiên cứu Giáo dục đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, được các địa phương đánh giá cao và đã được triển khai ứng dụng trong thực tiễn giáo dục tại nhiều địa phương.   Song song với nghiên cứu khoa học, từ năm 2001-2010, Viện đã tổ chức được 35 hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế; cùng nhiều chương trình tọa đàm khoa học, tập huấn, báo cáo chuyên đề do các chuyên gia trong và ngoài nước thực hiện về các vấn đề mang tính chất thời sự còn nhiều tranh luận trong giáo dục. Các đề tài nghiên cứu khoa học, hội thảo, báo cáo chuyên đề… của Viện đã cung cấp nhiều tài liệu tham khảo quý cho Bộ GD&ĐT, các Sở GD&ĐT, các trường ĐH, CĐ, TCCN, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý và cán bộ, giảng viên, giáo viên… có thêm nhiều thông tin cập nhật về giáo dục của Việt Nam và quốc tế. Viện Nghiên cứu Giáo dục cũng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ khác như: Dịch, biên tập, in ấn sách, tài liệu và phát hành bản tin giáo dục quốc tế, đăng tải thông tin lên vebsite của Viện, cung cấp những thông tin quý về giáo dục trong và ngoài nước phục vụ cho phát triển giáo dục và đào tạo.Đăng ký Xét tuyển học bạ trực tuyến Viện cũng đã thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ cho giảng viên, giáo viên của các trường ĐH, CĐ và các trường phổ thông trong cả nước; thực hiện các dịch vụ, tư vấn về đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục, mở các lớp đào tạo ngắn hạn về xây dựng giáo án điện tử, phương pháp dạy học hiện đại, đánh giá kết quả học tập… cho giảng viên, giáo viên các trường đại học, cao đẳng và phổ thông. Các nghiên cứu viên có học hàm học vị của Viện còn tham gia đào tạo sau đại học cho các Trường, Viện trong cả nước. 

Tác giả: Tuyensinhtructuyen.edu.vn ; xuất bản: 21/09/2015 09:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên