Đào tạo đại học

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 xét tuyển thế nào ?

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 xét tuyển thế nào ? ộ Giáo dục và Đào tạo giải đáp một số thắc mắc về việc đăng ký, tổ chức thi môn năng khiếu trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015.ĐH Sư phạm Hà Nội xét tuyển nhiều tổ hợp môn thi

Mong muốn trở thành một giáo viên, vậy thì bạn đừng bỏ lỡ thông tin xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 này. Tất tật các thông tin tuyển sinh, hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 sẽ được thông báo đến các bạn thí sinh một cách rõ ràng nhất trong bài viết dưới đây.

1 HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

 2 Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1

  3 Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

4 Lưu Ý Thí Sinh: Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 Tuyển Sinh Chính Thức Mới Nhất

 Điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 Các Năm Chính Xác Nhất

 Hướng Dẫn Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Và Học Phí Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Thông tin tuyển sinh cung cấp thông tin lịch nhập học đại học, trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 cụ thể là thông tin chi tiết về việc hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ thủ tục xét tuyển nguyện vọng 1 hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 , thủ tục hồ sơ nguyện vọng 2, mức học phí Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 mới nhất ra cứu thông tin trúng tuyển: Xem tại đây. 

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non thế nào?

Điều kiện đầu tiên để bạn được xét tuyển vào trường cao đẳng sư phạm mầm non đó là bạn phải có bằng tốt nghiệp hết cấp 3, hạnh kiểm của 3 năm cuối cấp phải đạt từ loại khá trở lên. Ưu tiên các trường hợp là học sinh vùng sâu vùng xa, trường hợp học sinh là con em các gia đình chính sách, người có công, con thương binh, bệnh binh…

Bạn yêu thích trẻ con và luôn mơ ước làm giáo viên mầm non nhưng lại không biết quá trình đào tạo để trở thành cô giáo “dạy hổ” có khó không? Học những môn gì và thủ tục hồ sơ đăng ký ra sao? Cần những gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết trong việc xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non để bạn biết và chuẩn bị hồ sơ nhé.

1. Điều kiện để được xét tuyển vào cao đẳng sư phạm mầm non

Xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non

Điều kiện đầu tiên để bạn được xét tuyển vào trường cao đẳng sư phạm mầm non đó là bạn phải có bằng tốt nghiệp hết cấp 3, hạnh kiểm của 3 năm cuối cấp phải đạt từ loại khá trở lên.

Ưu tiên các trường hợp là học sinh vùng sâu vùng xa, trường hợp học sinh là con em các gia đình chính sách, người có công, con thương binh, bệnh binh…

2. Hình thức đăng ký xét tuyển vào trường

Xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non Bạn có thể lựa chọn  một trong ba hình thức để đăng ký hồ sơ xét tuyển vào trường cao đẳng sư phạm mầm non:

- Nộp hồ sơ trực tiếp: Khi bạn đã làm đầy đủ hồ sơ xét tuyền theo yêu cầu của nhà trường, điền đầy đủ thông tin, ngành học vào hồ sơ thì mang đến trường và nộp trực tiếp cho người phụ trách tuyển sinh theo thông tin địa chỉ của nhà trường.

 

 

 

 

 

Tác giả: www.tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 25/03/2020 08:38
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên