Tư vấn việc làm

Trường ĐH Lâm nghiệp – Cơ sở 2 thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng ngạch Giảng viên và Chuyên viên

Trường ĐH Lâm nghiệp – Cơ sở 2 thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng ngạch Giảng viên và Chuyên viên,rường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (tên quốc tế là Vietnam Forestry University) còn có tên gọi khác là Trường Đại học Lâm nghiệp Hà Nội. Trường là trung tâm đào tạo đầu ngành về các kỹ sư Lâm nghiệp cho Việt Nam và Đông Dương, có uy tín về trong khu vực Đông Nam Á

Trường ĐH Lâm nghiệp – Cơ sở 2 thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng ngạch Giảng viên và Chuyên viên,Trường Đại học Lâm nghiệp Cơ sở 2 được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Trung học lâm nghiệp số 2 vào trường Đại học Lâm nghiệp theo quyết định số 240/QĐ-BNN-TCCB ngày 28/1/2008 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNN. Việc sáp nhập hội tụ được nhiều tiền đề và điều kiện thuận lợi về các mặt tổ chức, quản lý, thuận lợi cho việc mở thêm các ngành nghề đào tạo mới xuất phát từ thực tế yêu cầu phát triển KT-XH của địa phương và khu vực, đặc biệt ở bậc đại học và sau đại học ở khu vực phía Nam.Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Trảng Bom - tỉnh Đồng Nai, là nơi cửa ngõ của khu tam giác kinh tế trọng điểm phía nam, có nhiều khu Công nghiệp phát triển bậc nhất, thu hút hàng ngàn lao động mỗi năm, là môi trường lý tưởng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với nhiều việc àm có thu nhập cao.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã hợp đồng với Khu bảo tồn thiên nhiên và di tích Vĩnh Cửu xây dựng một cơ sở thực hành, thực tập, nghiên cứu khoa học và du lịch sinh thái với diện tích khoảng 1000 ha.
Bản đồ quy hoạch chi tiết mặt bằng tổng thể với diện tích gần 20ha
Với sứ mệnh là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Lâm nghiệp và Phát triển nông thôn. Là trung tâm khoa học công nghệ có uy tín về lâm nghiệp, tài nguyên và môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế - xã hội và môi trường trên địa bàn nông thôn, trung du miền núi của cả nước. Đến nay, Nhà trường đã cung cấp cho đất nước hàng ngàn Kỹ sư, Cử nhân, Thạc sĩ và hàng trăm Tiến sĩ. Các thế hệ cán bộ do Nhà trường đào tạo đã và đang công tác tại khắp mọi miền của đất nước, nhiều người đã trưởng thành, giữ những cương vị lãnh đạo chủ chốt trong các cơ quan, đơn vị từ Trung ương đến các địa phương. Nhiều người đã trở thành các nhà khoa học có học hàm, học vị cao và đang làm việc tại các Viện nghiên cứu, trường Đại học, chủ trì và tham gia thực hiện nhiều đề tài khoa học cấp Nhà nước, cấp ngành.
Thư viện trung tâm với kiến trúc hiện đại đang được xây dựng và hoàn thiện
Mục tiêu đào tạo của trường là cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực toàn diện, có trình độ cao đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ đất nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế và phát triển nền kinh tế tri thức theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Tác giả: dangkytuyensinh.edu.vn ; xuất bản: 09/06/2015 07:14
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên