Thông báo khác

Trường CĐ Hải Dương ( Trường MN Thực hành Hoa Sen) thông báo tuyển sinh

Trường CĐ Hải Dương ( Trường MN Thực hành Hoa Sen) thông báo tuyển sinh,Trường MN Thực hành Hoa Sen là cơ sở giáo dục trực thuộc trường Cao đẳng Hải Dương thông báo tuyển sinh Trường MN Thực hành Hoa Sen là cơ sở giáo dục trực thuộc trường Cao đẳng Hải Dương, được thành lập theo quyết định số 148/QĐ-CĐHD-TCCB ngày 1 tháng 4 năm 2014 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương.

Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, trường MN Thực hành Hoa Sen sẽ mang đến cho các bé những niềm vui, nhưng nội dung giáo dục bổ ích, chắp cánh ước mơ của các bé! 
Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đảm bảo mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi cho bé; đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, yêu trẻ, yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc.
Đến với Trường Mầm non Hoa Sen, ngoài chương  trình của Bộ GD & ĐT, các bé còn được tham gia hoạt động tham quan dã ngoại, được học ngoại khóa như tiếng anh, kỹ năng sống, võ thuật, đàn, múa, hát, aerobic…
Nhà trường có tổ chức học thứ 7, chăm sóc bé ngoài giờ, đưa đón bé theo nhu cầu của Quý Phụ huynh.
           Năm học 2015 – 2016, trường tổ chức tuyển sinh liên tục các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi.Các Quý Phụ huynh hãy đến với Trường MN Thực hành Hoa Sen để dành tặng cho bé yêu của mình một môi trường sống và học tập thân thiện, hiện đại giúp bé phát triển tốt nhất!
 Trường chính thức đón các Bé nhập học vào ngày 13 tháng 5 năm 2015 (Thứ ba).
(50  quà tặng có giá trị và ý nghĩa sẽ được trao tận tay 50 Bé đến nhập học đầu tiên!).
          Hồ sơ đăng ký nhập học cho Bé gồm có:
1.     Đơn xin nhập học (theo mẫu của nhà trường);
2.     Bản sao giấy khai sinh;
3.     Giấy khám sức khỏe;
4.     4 ảnh 3 x 4.
Mọi thông tin xin liên hệ tại: Văn phòng Trường MN Thực hành Hoa Sen
Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Duệ, Thành phố Hải Dương
Điện thoại Văn phòng: 03203.890.558
Tư vấn trực tiếp: Cô Yến Nhi (0968.088.920); Cô Hồng Diệp (0963.246.086).
Trường MN Thực hành Hoa Sen chào đón các Quý Phụ huynh và các Bé!Các bé đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi được gần gũi với thiên nhiên và sau chuyến đi này các con sẽ có ý thức hơn trong hành động bảo vệ môi trường xanh , sạch, đẹp
Đúng 8.30 sáng các bé được t ập trung lên ô tô để đến với công viên Bạch Đằng, trên đường đi các bé được đi qua các ngã 4 có các chú công an điều khiển các phương tiện giao thông đi theo tín hiệu đèn, các bé được giới thiệu cổng chào vào thành phố, Đài truyền hình tỉnh, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ...sự háo hức hiện lên từng nét mặt trẻ thơ.
Đến công viên các con được đọc các chữ cái được tạo bằng cây xanh ghép lên chữ CÔNG VIÊN BẠCH ĐẰNG, được đi tham quan các loại cây được cắt tỉa tạo hình độc đáo dưới bàn tay khéo léo của các cô chú công nhân, được vui chơi các trò chơi tập thể nhảy vòng, kéo co, thổi 

Trường Mầm non Hoa Sen là trường mầm non chất lượng cao trực thuộc trường Cao đẳng Hải Dương, có địa chỉ tại đường Nguyễn Thị Duệ – Phường Thanh Bình – Thành phố Hải Dương. Trường được thành lập vào tháng 2014 nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ . Mầm non chất lượng cao Hoa Sen cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả .
Đến với Mầm non Hoa Sen, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất .Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT. Đặc biệt các con chuẩn bị vào lớp một, chúng tôi có chương trình giáo dục đặc biệt ‘‘Chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp một’’.
Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé.
Với cơ sở vật chất được thiết kế đúng tiêu chuẩn theo nguyên lý lấy học sinh làm trung tâm. Trường có hệ thống sân vườn rộng, thoáng đẹp, trang trí hệ thống cây xanh đảm bảo mỹ thuật, sinh động, khoa học phù hợp với thị hiếu của trẻ . Trong mỗi lớp học tạo cho trẻ luôn có cảm giác chơi mà học, học mà chơi. Ánh sáng chan hoà, không khí thoáng mát cùng thiên nhiên là tiêu chí quan trọng mà mỗi lớp học đạt được. Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tụê, năng khiếu.

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 05/08/2015 02:24
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên