Đào tạo trung cấp

Trung Cấp Mầm non - Cao đẳng hải dương tuyển sinh

Trung Cấp Mầm non - Cao đẳng hải dương tuyển sinh Căn cứ Quyết định số 91/TB-BGD&ĐT ngày 03 tháng 03 năm 2015 về việc đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non năm 2015 của trường Bộ Giáo dục và đào tạo

Địa Điểm Tiếp Nhận Hồ Sơ : Phòng Đào Tạo Và Quản Lý Sinh Viên

Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Sư Phạm Hà Nội

Điện thoại: 2466812118 -- 0974 459 158 - 0982 333 219

Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Sư Phạm Hà Nội

Giáo dục mầm non là nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện nay, bởi đó là những thế hệ tương lai của đất nước. Đây là ngành học đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng không phải ai cũng đủ năng lực và thời gian để theo đuổi 4 năm đại học. Vậy thì hệ trung cấp mầm non là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các thông tin cần thiết cho những bạn quyết định theo ngành nghề này.

1. Giới thiệu về giáo dục mầm non, sư phạm mầm non

2 .Tin tuyển sinh trung cấp mầm non

2.1 Thông tin chi tiết tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non

 2.2 Thông tin kì thi tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non

2.3 Cấp bằng giảng dạy trung cấp mầm non

 2.4 Các chứng chỉ giáo dục mầm non khác

2.5 Môi trường học tập 3 Giới thiệu về chương trình học sư phạm mầm non

 3.1 Giáo trình chăm sóc và giáo dục mầm non

3.2 Học lý thuyết sư phạm giáo dục mầm non

Giới thiệu về giáo dục mầm non, sư phạm mầm non Giáo dục mầm non hay còn được gọi là sư phạm mầm non là các công việc nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ trẻ em từ 3 đến 6 tuổi. Đây là cấp học tiền đề trong hệ thống giáo dục của nước ta, đặt nền móng cho sự phát triển cả về thể chất, nhận thức, hành động, tình cảm xã hội của trẻ em. Những kỹ năng mà trẻ học được qua chương trình giáo dục mầm non sẽ là bước đệm quan trong cho việc hình thành nhân cách và thành công sau này của trẻ.

Do vậy, phát triển giáo dục mầm non, tăng cường khả năng cho trẻ đi học từ khi trẻ nhận thức được là yêu tố rất quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước sau này. Nghề giáo dục mầm non (sư phạm mầm non) Tin tuyển sinh trung cấp mầm non Học trung cấp mầm non là một trong những hình thức học có cơ hội việc làm lớn nhất nhì Việt Nam. Các bạn có thể thắc mắc tại sao không phải là học cao đẳng hay đại học mà lại là học trung cấp.

Vì học hệ trung cấp bạn sẽ tốn ít thời gian học hơn 2 hệ kia, tuy chỉ được học trong 2 năm thay vì 4 năm nhưng đảm bảo rằng kiến thức của bạn vẫn được học đầy đủ phục vụ cho công việc sau này. Học trung cấp mầm non sẽ được ra trường sớm hơn nên sớm tìm được công việc và tích luỹ kinh nghiệm được nhiều hơn. Bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường mầm non sớm hơn, được học hỏi những kinh nghiệm thực tế thông qua công việc hàng ngày. Nếu nhắc đến học trung cấp mầm non ở đâu thì không thể bỏ qua hệ trung cấp mầm non của Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thông tin tuyển sinh của trường dưới đây.

* Thông tin đăng ký của bạn được nhà trường giữ bảo mật và chỉ sử dụng liên quan đến chương trình tuyển sinh của nhà trường

Cấp bằng giảng dạy trung cấp mầm non Căn cứ Nghị định số 58/2014/NĐ-CP ngày 16 tháng 06 năm 2014 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Thông tư liên tịch quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non như sau:

Trình độ và bằng cấp cơ bản là phải tốt nghiệp các trường trung cấp mầm non, cao đẳng, đại học sư phạm mẫu giáo được cấp bằng chính quy. Ngoài ra có thể bổ sung thêm các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học…

Các chứng chỉ giáo dục mầm non khác Tất cả các giáo viên mầm non bắt buộc phải có chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2 hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí có yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc; chứng chỉ tin học đạt chuẩn kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản; chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên mầm non hạng II, hạng III, hạng IV. Môi trường học tập Trung cấp mầm non là nơi chuyên đào tạo về giáo dục, ngoài các kiến thức chuyên môn thì các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm để dạy dỗ và chăm sóc trẻ, hơn thế nữa sẽ được đào tạo các nghiệp vụ sư phạm và được trải nghiệm môi trường thực tiễn trong các trường mầm non.

Các bạn dù theo học trung cấp mầm non tại bất kì trường nào cũng sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường năng động với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học tối tân. Ngoài ra, các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường đều là những người có tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm dày dặn trong sự nghiệp sư phạm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận thành thạo những kỹ năng, kiến thức trong ngành.

Hơn nữa, hiện nay các trường hầu như liên kết với nhiều trường mầm non trong khu vực để làm nơi thực tập cho sinh viên. Qua quá trình thực tập, kiến tập, bạn sẽ biết cách vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc. Hiện nay các trường đào tạo trung cấp mầm non đều có thêm hình thức học văn bằng 2 mầm non dành cho các bạn tốt nghiệp ngành khác nhưng yêu thích trẻ con. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn chưa tìm được công việc ổn định với ngành nghề đã tốt nghiệp.

 

 

 

 

Tác giả: www.tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 14/12/2019 08:25
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên