Thông báo khác

TS thạc sỹ :Cao học ngành quản lý giáo dục 2015 ĐHSPHN

TS thạc sỹ :Cao học ngành quản lý giáo dục 2015 ĐHSPHN Căn cứ vào thông báo số 1424/ĐHSPHN-SĐH ngày 11/12/2014 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2015. Căn cứ vào công văn phúc đáp số 1424/ĐHSPHN-SĐH ngày 15/4/2015 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc đồng ý phối hợp mở lớp bổ sung kiến thức, ôn tập dự thi cao học chuyên ngành Quản lý giáo dục tại trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Á Châu. Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Á Châu thông tin về việc tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục của Đại học sư phạm Hà Nội như sau:

Các trường hợp được miễn thi môn ngoại ngữ: Thực hiện theo Quyết định số 3169/QĐ-ĐHSPHN, ngày 23/6/2014 của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, về việc Quy định trình độ ngoại ngữ đầu vào và đầu ra đào tạo Sau đại học (xem mục Đào tạo thạc sĩ trên website của Trường ĐHSP Hà Nội).

I. ĐIỀU KIỆN DỰ THI (Trường chỉ nhận hồ sơ đã đầy đủ các mục theo quy định. Hồ sơ đã nộp không trả lại).
1. Về văn bằng:
Người dự thi cần thỏa mãn một trong các điều kiên sau đây:
a) Có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành hoặc phù hợp với ngành đăng kí dự thi.
b) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành đăng kí dự thi, đã hoàn thành chương trình học bổ sung kiến thức do trường ĐHSP Hà Nội quy định.
2. Về thâm niên công tác và đối tượng dự thi chuyên ngành Quản lí giáo dục:
a) Người dự thi có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý giáo dục, Tâm lý học, Tâm lý giáo dục, Giáo dục học được thin gay.
b) Người dự thi có bằng đại học không thuộc mục 2.a. phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực này, tại một trong các vị trí công tác sau: Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường từ mầm non trở lên; Trưởng khoa, phó trưởng khoa, tổ trưởng, tổ phó các trường Cao đẳng và Đại học; lãnh đạo và chuyên viên làm công tác quản lý giáo dục của tổ chức chính trị, các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, Sở GD&ĐT, Phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng/ ban đào tạo, giáo vụ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp.
3. Chính sách ưu tiên:
3.1. Đối tượng ưu tiên:
a) Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các  địa phương được quy định là khu vực I trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Trong trường hợp này, thí sinh  phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;
b) Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;
c) Con liệt sỹ
d) Anh hung lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;
e) Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định là khu vực I trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.
f) Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học , được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học.
3.2. Mức ưu tiên:
Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng vào kết quả thi mười điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) và cộng một điểm (thang điểm 10) cho môn cơ bản.
II. THỜI GIAN, HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
1. Thời gian: 02 năm (24 tháng)
2. Kế hoạch học tập sau khi học viên trúng tuyển: Học ngoài giờ (vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật)
3. Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung.
III. MÔN THI TUYỂN
1. Người dự tuyển, thi 3 môn (Thi viết)
- Môn ngoại ngữ (Theo dạng trắc nghiệm), thời gian 120 phút.
- Môn cơ bản: Thời giant hi 180 phút (Logic học)
- Môn cơ sở: Thời giant hi 180 phút (Giáo dục học)
Danh mục các môn thi tuyển cho từng chuyên ngành (Xem phụ lục 2 kèm theo)
(Chương trình môn thi tuyển xem trên website của Trường ĐHSP Hà Nội)
2. Các trường hợp được miễn phí môn ngoại ngữ: Thực hiện theo Quyết định số 3169/QĐ-ĐHSPHN, ngày 23/6/2014 của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, về việc Quy định trình độ ngoại ngữ đầu vào và đầu đầu ra của đào tạo Sau đại học (Xem mục Đào tạo thạc sĩ trên website của Trường ĐHSP Hà Nội)
IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI GỒM
Hồ sơ theo mẫu của Đại học Sư phạm Hà Nội (Có bán tại văn phòng tuyển sinh của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Á Châu)
1. Đơn xin dự thi (Theo mẫu)
2. Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp Đại học, bẳng điểm Đại học
3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (Đối với người chưa có việc làm)
4. Công văn cử đi học của thủ trưởng cơ quan quản lý đối với những người đang làm việc tại cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước.
5. Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của một bênh viện đa khoa
6. Bản sao công chứng các quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động để chứng nhận thời gian công tác
7. Giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (Nếu có)
8. 04 ảnh 4x6, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, chuyên ngành đăng kí dự thi
9. 03 phong bì dán tem (định mức tem từ 3000 đồng trở lên/ phong bì) và ghi rõ địa chỉ cần gửi đến thí sinh
V. ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN
1. Hồ sơ bán, nộp hồ sơ tại Được hưỡng dẫn,  hỗ trợ các thủ tục thành lập trường tư thục khi có nhu cầu
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Sư Phạm Hà Nội
Điện thoại: (+84.4) 66812118 -- 0974 459 158 - 0982 333 219 (Từ ngày 26/04/2015 đến 20/05/2015, lệ phí 50.000đ/ hồ sơ)
2. Thí sinh có nhu cầu ôn tập tạo nguồn hoặc thuộc diện phải bổ sung kiến thức, đăng ký và nộp lệ phí khi nộp hồ sơ (kinh phí ôn tập: 2.000.000đ/3 môn thi; kinh phí học chuyển đổi – bổ sung kiến thức: 7.000.000đ/thí sinh). Bắt đầu ôn tập từ 20/07/2015. Bắt đầu học chuyển đổi – bổ sung kiến thức từ 20/006/2015.
Lệ phí đăng kí dự thi và xử lí hồ sơ: 420.000đ/ thí sinh. (Trường chỉ nhận hồ sơ đã dayd đủ các mục theo quy định. Hồ sơ đã nộp không trả lại)

Tác giả: www.tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 25/04/2015 09:24
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên