VB2 Mầm non-tiểu học

TS online VB2 SP mầm non, tiểu học hệ chính quy học 1 năm tại Hà Nội

TS online VB2 SP mầm non, tiểu học hệ chính quy học 1 năm tại Hà Nội Học văn bằng 2 mầm non – tiểu học không còn xa lạ với các bạn sinh viên nữa nhưng học văn bằng 2 sư phạm mầm non lại là một quyết định lạ trong khi ngành sư phạm không còn sức hút với các bạn trẻ. Học chuyển đổi sang ngành mầm non các ngành học gần nhau để đáp ứng nguyện vọng của sinh viên, những người đi làm có nguyện vọng mong muốn theo đuổi ngành sư phạm mà mình yêu thích.

Nếu bạn đang học trung cấp sư phạm hay cao đẳng sư phạm Hà Nội thì đừng quá lo lắng với việc liên thông Đại học sư phạm ra trường không có việc làm. Thất nghiệp đang là vấn đề nóng nhưng được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm khi chọn ngành nghề hiện nay. Theo thống kê của thị trường lao động việc làm cả nước có đến 73% sinh viên có bằng cử nhân Đại học, Thạc sĩ ra trường không có việc làm thậm chí làm không đúng chuyên ngành đã học. Chúng ta có thể thấy với con số 7000 cử nhân thất nghiệp trong đó đối với Sư phạm chỉ chiếm một phần nhỏ không đáng kể cho nên liên thông Đại học sư phạm Hà Nội là con đường dẫn đến cơ hội việc làm cao hơn. Học nghề Spa làm đẹp - Nghề thời thượng cho người biết thời cuộc

đừng nghĩ thất nghiệp mà không dám học đại học để kiến tạo tương lai

VB2 CAO ĐẲNG BẰNG SƯ PHẠM TIỂU HỌC (sư phạm mầm non)

Đừng nghĩ thất nghiệp mà không dám liên thông Đại học

Học liên thông nói không với thất nghiệp

Tuyển sinh Văn Bằng 2 sư phạm Mầm non, tiểu học hệ Chính Quy học

Nhiều bạn sinh viên mới ra trường chưa tìm được công việc theo đúng mong muốn lại tìm cơ hội học Văn bằng 2 để thay đổi số phận . Có lẽ nghe tới con số thất nghiệp nêu trên không những dậy sóng xôn xao dư luận khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Thế nhưng hầu hết các sinh viên đã và đang học ngành này tỏ ra rất bình thường khi nghe tới con số khủng cho đến thời điểm này. "Tuy nhiên, mình cũng không nghĩ là nó lại khó đến mức như vậy. Hơn nữa mình vẫn nghĩ nếu đủ đam mê, quyết tâm lại có thêm kiến thức thì chắc chắn sẽ vẫn có cơ hội" Vũ Hà chia sẻ: Mình thi vào đây vì nghĩ nó phù hợp với lực học còn trước kia mình thích thi ngành báo chí hay ngân hàng. Ngoài ra, mình nghĩ học mầm non sau này sẽ dễ xin việc hơn các chuyên môn khác"

Liên thông sư phạm đang là lúc mà nhiều bạn hướng tới.

Thử lên Google tìm kiếm “top các nghề hot nhất hiện nay” sẽ cho chúng ta một loạt các kết quả và điểm chung nhất có thể nhận thấy đó là đa số thông tin hiển thị đều có học nghề spa, phun xăm, trang điểm, nối mi...

Tân Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam là bà Trần Thị Thúy Nga, nguyên Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm xã hội – Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội.

Xã hội đang hội nhập và phát triển dẫn đến đời sống sinh hoạt gia đình ngày càng trú trọng việc giáo dục gửi gắm con cái ngay ở bậc học mầm non cho nên các trường mầm non được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu các bậc phụ huynh. Trung cấp, cao đẳng mầm non đang chiếm hữu xu thế trong môi trường sư phạm. Giáo viên mầm non là nghề trọng trách cao cả hơn bao nghề khác, là người dạy trẻ những ngã rẽ của cuộc đời, tạo nền tảng cho những đường nét cơ bản trong tâm hồn trẻ nhỏ trong trắng ngây thơ và hồn nhiên. Nhưng không phải thấy là ngành tiềm năng thiếu nhân lực mà chỉ để học do sự xúi giục của gia đình mà đánh mất đi vẻ đẹp con người chịu khó đảm đang như các cô giáo mầm non  đang làm.

Ngày 17/3, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội Việt Nam – bà Nguyễn Thị Hằng đã ký quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Uỷ viên Ban chấp hành, Chủ tịch và phó chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo đó, 6 ủy viên  Ban chấp  hành Hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam được bầu bổ sung gồm bà:

Phạm Thị Hải Anh, Giám đốc Thẩm mỹ Hải Anh – TP. Hà Nội;

Bà Lê Thị Duyên, Giám đốc Viên thẩm mỹ Standard – Hà Nội;

Bà Đặng Thị Xuân Hương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Thẩm mỹ Xuân Hương – Hà Nội;

Bà Trần Thị Thúy Nga, nguyên Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm xã hội – Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội;

Ông Trịnh Quốc Phong, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Du lịch và dịch vụ quốc tế ABC;

Bà Đặng Thị Anh Thư, nguyên Thư ký Ban cán sự Đảng chính phủ.

Quyết định cũng phê chuẩn kết quả bầu bà Trần Thị Thúy Nga, nguyên Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm xã hội - Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội giữ chức Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam;

Bà Đặng Thị Anh Thư, nguyên Thư ký Ban cán sự Đảng Chính phủ giữ chức Phó chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Trước đó, Chủ tịch Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội Việt Nam cũng đã ký quyết định chấp thuận về việc thôi giữ chức Chủ tịch Hội Đào tạo - Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam theo đề nghị của bà Nguyễn Thị Thuận.

Các bạn phải có niềm đam mê với công việc của mình, niềm đam mê sẽ khơi gợi những niềm khát khao mong học hỏi của các bạn. Rất mong những điều chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. Mong các bạn hãy nắm chắc tương lai của mình!

Tác giả: www.tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 11/10/2019 08:49
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên