Khoa Liên thông

Liên thông ngành mầm non - tiểu học lên đại học sư phạm Hà Nội

Liên thông lên đại học sư phạm hà nội, liên thông trung cấp lên đại học sư phạm Hà Nội. liên thông ngành mầm non tiểu học lên đại học sư phạm Hà Nội,"Làm thế nào để Nhà trường này chẳng những là trường sư phạm mà còn là trường mô phạm của cả nước” và "Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất. Dù tên tuổi không được đăng trên báo, không được thưởng Huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh”.

Sư phạm mầm non là một ngành khá đặc thù hiện nay trong xã hội. Các giáo viên mầm non đóng một vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước
Ngành sư phạm hiện nay đang rất được quan tâm. Sư phạm mầm non là một ngành khá đặc thù hiện nay trong xã hội. Các giáo viên mầm non đóng một vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.
Tuy vậy, muốn làm tốt nghề này, bạn cần có các đức tính như yêu trẻ, kiên nhẫn, kỹ năng sư phạm vững vàng dù bạn học Trung cấp mầm non hay Đại học thì những đức tính này là điều không thể thiếu ở mỗi người giáo viên.
Vai Trò Của Người Giáo Viên Liên thông thẳng lên ĐHSP Hà Nội ngành Mầm non (học T7& CN)

Học bất cứ ngành nghề nào nếu không xuất phát từ niêm đam mê, sự yêu thích thì khó có thể duy trì và tồn tại lâu dài. Điển hình là các tấm gương về cô giáo mầm non và sự nghiệp trồng người cao cả.
Hiện nay, trên các kênh tuyển sinh có rất nhiều thông tin cần thiết giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm, chọn lọc các ngành các trường phù hợp với mình. Bởi vậy, Ngay bây giờ đừng lãng phí thời gian của mình vào những việc làm vô bổ mà hãy tập trung tìm kiếm cho mình con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai gần nhất.

Những Điểm Cần Lưu Ý Về Liên Thông Đại Học 
-  Bạn nên tìm hiểu thông tin tuyển sinh về các trường mà mình định liên thông như là chỉ tiêu , số lượng , các ngành đào tạo , thời gian và phương thức tuyển.
- Bạn nên chuẩn bị và nộp hồ sơ sớm để có thể điều chỉnh những thiếu sót hoặc lỗi, tránh trường hợp lỡ hạn nộp vì phải làm lại hay bổ sung hồ sơ.
- Những trường như sư phạm mầm non , đại học sư phạm , cao đẳng sư phạm bắc ninh ….. và một số trường chuyên ngành thường có thi năng khiếu nên bạn cần lưu ý để chuẩn bị cho thật tốt.
Những Ngành Có Đầu Ra Tốt Giúp Bạn Quyết Định Tham Gia Liên Thông Đại Học 
- Có một số trường và ngành đào tạo có đầu ra khá tốt như những trường an ninh , công an,
Quân đội , sư phạm , marketing , quản lý nhà hàng  đều là những lựa chọn sáng giá.
- Nếu bạn đang học những trường như sư phạm mầm non , trung cấp mầm non  nên liên thông lên đại học  sư phạm vì ngành giáo dục luôn đề cao bằng cử nhân đại học hơn những bằng trung cấp và cao đẳng.
- Những ngành như quản trị kinh doanh , nhà hàng, khách sạn marketing hay thương mại , tài chính cũng luôn luôn cần nhân lực, có nhiều cơ hội việc làm và dĩ nhiên với tấm bằng cử nhân đại học sẽ gây ấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng , vì chẳng ai muốn doanh nghiệp của mình được điều hành hay quản lý bởi một nhân viên có bằng cấp thấp.
Bởi bất cứ ngành nghề nào nếu không xuất phát từ niêm đam mê, sự yêu thích thì khó có thể duy trì và tồn tại lâu dài. Điển hình là các tấm gương về cô giáo mầm non và sự nghiệp trồng người cao cả.
Áp Lực Từ Công Việc Chăm Sóc Trẻ Của Cô Giáo Mầm Non Liên thông thẳng lên ĐHSP Hà Nội ngành Mầm non
Có lẽ, ít ai hiểu và cảm nhận được nghề giáo viên mầm non - công việc thường được gọi là "ôsin có bằng cấp". Giáo viên thường kiêm nhiệm đồng thời các vai trò: giáo viên, diễn viên, nghệ sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ, thậm chí là lao công, tạp vụ… để chăm sóc lớp học hơn hai mươi học sinh". Đó là tâm sự của cô giáo Trang tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non được 5 năm, hiện tại đang giảng dạy tại trường Mầm Non Trẻ Thơ Tỉnh Hòa Bình.
“Công việc áp lực, thời gian làm việc kéo dài nhưng hiện đồng lương của giáo viên mầm non cũng chỉ đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Hiện lương giáo viên mầm non đều được chi trả theo quy định của nhà nước, với đồng lương đó cũng đủ để chúng tôi trang trải cuộc sống nhưng chưa thể bù đắp với công sức mà giáo viên mầm non bỏ ra. Trong thời gian tới, mong ngành Giáo dục quan tâm hơn nữa tới giáo viên mầm non để động viên, khuyến khích tạo động lực để các cô giảm bớt gánh nặng trong công việc” đó là tâm sự của một cô giáo mầm non.
Dù vất vả là thế nhưng các cô giáo luôn coi những đứa trẻ như những đứa con, như cuộc sống là niềm vui, niềm hạnh phúc của các cô. Rất nhiều cô giáo đã cố gắng dành thời gian để liên thông Trung cấp lên Đại học với hy vọng sẽ học tập thêm và nâng cao trình độ chuyên môn để góp sức mình phát triển sự nghiệp trồng người của nước nhà.
Một giáo viên mầm non sẽ chăm sóc cả chục em nhỏ cùng một lúc. Vì vậy, áp lực đè nặng lên đôi vai của các cô giáo là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, những đứa trẻ đang vô cùng ngây ngô và tính cách bộc phát. Vì vậy, các cô giáo mầm non phải thật kiên nhẫn và kiềm chế thì mới có thể chăm lo cho các bé chu đáo. Là một người dễ nổi nóng, bạn không chỉ khiến các bé sợ hãi, xa lánh mà còn khiến các vị phụ huynh không hài lòng. 
Tương tự đối với ngành sư phạm tiểu học. Đối tượng dạy học là những em nhỏ mới bắt đầu cầm tới cây bút, quyển sách. Giáo viên cần nắm bắt được tâm lý và biết cách giao tiếp với trẻ, cần phải có kỹ năng truyền tải bài học để cho các bé dễ hiểu dễ nhớ.
Con đường học tập và rèn luyện kiến thức nghề nghiệp của ngành sư phạm là vô cùng dài, ở môi trường này rất nhiều giáo viên đã không chịu được áp lực và vất vả đã phải bỏ nghề. Nhưng nhiều trường hợp không chỉ là sinh viên mà các cô giáo, thầy giáo đang công tác cũng muốn liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng, hoặc liên thông từ Cao Đẳng lên Đại học hoặc học Cao học để nâng cao kiến thức, kỹ năng có thể đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại, số khác muốn dễ dàng khi chuyển công việc có điều kiện tốt hơn,…

Tác giả: www.tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 27/11/2015 09:03
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên