Hỗ trợ, giải đáp

Học văn bằng 2 Giáo dục Mầm Non, tiểu học ở đâu?

Học văn bằng 2 mầm non hay văn bằng 2 tiểu học giờ không còn là điều gì mới mẻ với nhiều người bởi những giá trị mà nó mang lại. Vậy học văn bằng 2 mầm non, tiểu học ở đâu?

Đăng ký học văn bằng 2 sư phạm mầm non ở đâu ?.Sư phạm tiểu học hay sư phạm mầm non hiện nay đang là vấn đề nóng bởi những ngành này đang rất cần người có năng lực làm việc. Nhu cầu giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học ngày một cao bởi xã hội phát triển và các ông bố bà mẹ bận rộn không có thời gian chăm sóc con cái. Điều đó dẫn tới việc ngày càng nhiều bạn trẻ theo học sư phạm mầm non sư phạm tiểu học.
Học văn bằng 2 mầm non, tiểu học ở đâu chất lượng nhất?
Học văn bằng 2 mầm non – tiểu học cuối tuần chính quy.Nhiều người vì lý do nào đó mà họ theo học văn bằng 2 mầm non, tiểu học với nhiều mục đích khác nhau như để kiếm được việc làm cũng có thể là muốn có công việc ổn định và mức lương khá cao. Nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn nơi đào tạo có chất lượng tốt về nhiều mặt vì vậy đặt ra câu hỏi học văn bằng 2 mầm non, tiểu học ở đâu ???
Văn bằng 2 mầm non, tiểu học giờ đây được quan tâm bởi những nhà đào tạo khi mà ngày càng nhiều cơ sở đào tạo được mở ra hoặc thêm vào chương trình đào tạo mà số lượng người theo học ngày càng nhiều thêm cho chúng ta thấy được rằng mức độ “hót” của ngành này như thế nào. Nhưng song song với việc có nhiều cơ sở đào tạo như vậy thì cũng là điều đáng lo ngại bởi những người theo học rất phân vân không biết lựa chọn nơi nào có chất lượng đào tạo tốt và uy tín hơn cả. Cá nhân tôi nhận thấy để tìm được nơi đào tạo tốt và phù hợp với mình thì có rất nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan. Về chủ quan thì là vấn đề riêng tư như niềm yêu thích, vấn đề đi lại hay vấn đề tiền bạc ….. Còn về khách quan thì chúng ta có thể đánh giá và xem xét qua chất lượng đào tạo của các năm trước hay qua những góp ý phản ánh của người trong cuộc …. mục đích là để đưa ra cái nhìn đúng đắn nhất có thể sao cho đánh giá chính xác lựa chọn nơi đào tạo của mỗi người.
Học Văn bằng 2 Mầm non ở đâu? - Cao đẳng Mầm non Trường đại học thủ đô hà nội là một trong rất nhiều cơ sở đào tạo văn bằng 2 mầm non, văn bằng 2 tiểu học. Tại đây đã cho thấy những chuyển biến và thành tựu rất đáng kể trong công tác đào tạo sư phạm mầm non. Nếu như các bạn có nhu cầu thì hãy thử tìm hiểu tại đây xem bởi biết đâu nơi đây chính là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn cho riêng mình !
MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ Hỗ trợ trực tuyến : 04.66812118- T.Trung 0901 770 099
Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học
(thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đầy đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần) Cơ hội việc làm lớn khi học Trung cấp Mầm non.Nhập học và khai giảng:  Nhập học bổ sung và đi học ngay ( Đây là chỉ tiêu cuối cùng ra trường kịp thi công chức viên chức mầm non 2019)  
Theo thống kê mới nhất Sở Giáo Dục Đào tạo Hà Nội năm học 2019 – 2020, thì toàn thành phố vẫn thiếu hơn 8.064 giáo viên các bậc mầm non, giáo viên tiểu học, trung học công lập trực thuộc các huyện, các thị xã năm 2016. Tính trong đó 1.258 giáo viên mầm non và khoảng 1.000 giáo viên tiểu học và THCS. Những số liệu này cho thấy nhu cầu nguồn nhân lực giáo viên mầm non và tiểu học của thành phố vẫn còn rất lớn.

Khác với các khối ngành khác ngành sư phạm mầm non đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Bởi thế mà sau khi ra trường các bạn sinh viên sư phạm mầm non không phải vất vả đi kiếm việc làm như các ngành khác.Tuyển sinh lớp VB2 Sư Phạm Mầm Non học tại Hà Nội tháng 08/2016 ra trường đúng đợt thi công chức viên chức mầm non
Cơ hội việc làm của sinh viên sư phạm mầm non được đảm bảo trong tình trạng thiếu giáo viên mầm non đặc biệt là giáo viên được đào tạo bài bản có kỹ năng đang diễn ra hiện nay tại thành phố Hà Nội.Hạn nộp hồ sơ bổ sung : ĐẾN NGÀY 15/12/2019
Tính chất công việc ngành Sư phạm Mầm non
Thực chất công việc của giáo viên mầm non khôn đơn giản chỉ là đút cơm, là thay quần áo và làm vệ sinh cá nhân cho các bé… mà giáo viên mầm non còn phải dạy các bé những kỹ năng sống. Ví dụ như dạy các bé biết xếp hàng, hắt hơi thì phải che miệng, không nói chuyện lớn khi ăn … Công việc này cũng đòi hỏi ở giáo viên nhiều kỹ năng kiến thức cũng như sự kiên nhẫn và lòng yêu trẻ.
Có thể nói rằng sư phạm mầm non không phải là nghề đơn giản ai cũng làm được như mọi người vẫn nghĩ. Để có thể làm một giáo viên mầm non hợp cách bạn phải được đào tạo đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng mới có thể làm tốt công việc của mình.
Năm 2015 là năm cuối cùng của giai đoạn 1 trong chiến lược phát triển giáo dục quốc gia 2019-2025 mà nhà nước đã đề ra. Để hoàn thành mục tiêu của giai đoạn này là phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi chúng ta cần một lượng lớn giáo viên mầm non có chất lượng. Bởi vậy mà ngành sư phạm mầm non còn rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.Có thể vừa đi làm vừa học Liên thông Đại học Mầm non?
Nhu cầu được học liên thông từ cao đẳng mầm non, Trung cấp mầm non lên đại học mầm non hiện nay đang tăng cao, bởi thực trạng những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng mầm non, trung cấp mầm non sau khi ra trường phải vật lộn với công cuộc tìm kiếm việc làm vào các trường nhà nước, trong khi các đơn vị tuyển dụng tư thục hầu hết đều yêu cầu người lao động phải có trình độ đại học trở lên.
Cũng bởi lý do “cơm áo gạo tiền” mà nhiều sinh viên sư phạm mầm non hiện nay ra trường chấp nhận không công tác đúng ngành nghề mình đã được đào tạo mà lại làm trong lĩnh vực khác với các vị trí công việc và mức đãi ngộ không được cao, thế nhưng dù có làm gì thì họ vẫn luôn nuôi ước mơ được đi học liên thông đại học để có thể tìm được một vị trí công việc tốt hơn phù hợp hơn.
Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo của các bạn sinh viên ngành mầm non, cùng với sự xã hội hóa giáo dục mạnh mẽ của nền giáo dục Việt Nam. Khoa Giáo dục Mầm non – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh khai giảng lớp Liên thông Đại học Mầm non dành cho đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng mầm non, Trung cấp mầm non. Lớp học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn có thể đi làm.
Đối tượng dự thi liên thông Đại học Mầm non là mọi công dân Việt Nam có đủ các điều kiện:
– Những người không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời kì thi hành án.
– Những người nộp hồ sơ và lệ phí đúng thời hạn qui định của nhà trường.
– Và có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.
Hồ sơ Liên thông Đại học Mầm non bao gồm:
 – Một phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
– 01 Bản sao Bằng + 01 Bảng điểm cao đẳng, trung cấp Mầm non (có công chứng)
– 01 Giấy khai sinh (bản sao)
– 04 ảnh 3×4.

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 21/02/2019 11:10
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên