Hỗ trợ, giải đáp

Học hệ Cao đẳng Tiểu học – Định hướng nghề nghiệp mới

Số: 295/BGDĐT-GDĐH V/v đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016. các chương trình hợp tác quốc tế;...), đảm bảo thống nhất với các thông tin đã đăng ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo và phải chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố.

Trong cuộc sống con người việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân là việc vô cùng khó khăn. Đối với các bạn năm cuối cấp 3 phổ thông trung học thì lại càng khó khăn hơn, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời cùng với những ước mơ và hoài bão tuổi trẻ, thì việc lựa chọn một ngành học sao cho phù hợp với bản thân mình và phù hợp với xu hướng phát triển của kinh tế xã hội đất nước.Số: 295/BGDĐT-GDĐH V/v đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016. Vậy học Cao đẳng Tiểu học thì cơ hội việc làm sẽ như thế nào trong thời kì quá độ hộn nay?Thông tin đăng ký theo mẫu tại Phụ lục 1 (được tải về từ trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://www.moet.gov.vn), yêu cầu ghi đầy đủ các nội dung về những thông tin cần thiết, đảm bảo chính xác, ngắn gọn, đúng cấu trúc để phục vụ cho kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016.
Hiện với chủ trương xã hội hóa giáo dục của nhà nước ta đã có rất nhiều trường đại học cao đẳng được mở ra kéo theo đó là cách ngành học ngày một đa dang hợn nhiều ngành học mang tính ứng dụng cao đáp ứng nhu cấu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như các tổ chức xã hội, thế nhưng những ngành học mà sau khi ra trường có thể công tác trong các cơ quan nhà nước vẫn luôn luôn được thí sinh ưu tiên lựa chọn hơn cả. Trong đó ngành Tiểu học là lĩnh vực mang tính đặc thù liên quan trực tiếp đến những mầm non của đất nước đòi hỏi quá người giáo viên phải có tâm với nghề, với trẻ, phải có trình độ cũng như kinh nghiệm giảng dạy mới có thể hoàn thành tốt công việc "đưa đò" của mình. Chính vì vậy điểm thì đầu vào của các trường đào tạo ngành Tiểu học cũng lấy tương đối cao và chỉ tiêu cũng hết sức hạn chế.
Học Cao đẳng Tiểu học đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai
Ở nước ta hiện nay có mật độ dân số được xếp hạng cao so với thế giới, tỉ lệ dân số đang trong độ tuổi đi học cũng chiếm tỉ lệ cao trên tổng dân số, trong khi đó đội ngũ cán bộ ngành Tiểu học còn  thiếu hụt rất lớn nhất là ở nông thôn, vùng sâu vùng  xa, và miền núi. Cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới và chủ trương xã hội hóa giáo dục sâu rộng ở nước ta hiện nay, thì không chỉ những trường công mà các trường Tiểu học tư thục cũng mọc lên như nấm, thậm chí có nhiều trường có vốn đầu tư từ những nhà đầu tư nước ngoài cũng đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thì trường vào ngành giáo dục nước ta, đây chính là cơ hội cho các bạn tốt nghiệp ngành Tiểu học sau khi ra trường có một công việc ổn định thu nhập cao.
Được sự cho phép của Bộ giáo dục và đào tạo  cao đẳng Sư phạm Hà nội được giao chỉ tiêu đào tạo ngành Cao đẳng tiểu học, Trung cấp tiểu học chính qui. Năm học 2016 là năm đầu tiên Bộ giáo dục và đào tạo thực hiện phương thức thi tuyển sinh mới nhằm tạo điều kiện thuân lợi nhất và tiết kiệm chi phí cho thí sinh bằng một kì thi chung (gộp thi THPT và kì thi CĐ ĐH thành 1), thí sinh sẽ dùng kết quả này để xét tốt nghiệp phổ thông trung học đồng thời xét vào các trường đại học cao đẳng theo khối ngành mình đăng kí.Để có thông tin đầy đủ, chính xác của các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng; các trường sĩ quan đào tạo trình độ đại học, cao đẳng (sau đây gọi tắt là các trường) trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh trong việc chọn trường và ngành đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường đăng ký thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 theo yêu cầu cụ thể sau đây:
Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Tiểu học năm 2016
Năm 2016 theo đề án đã được Bộ giáo dục phê duyệt cao đẳng Sư phạm Hà nội thông báo hình thức xét tuyển vào Cao đẳng Tiểu học hệ cao đẳng chính qui thời gian đào tạo 03 năm của trường như sau:(Primary Education) Ngành Giáo dục Tiểu học – Danh hiệu Cử nhân
– Xét kết quả khối A, A1, C, D kì thi chung quốc gia.
– Xét kết quả học tập THPT cấp 3 (bổ túc cấp3 ).
Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ đăng kí dự tuyển tại văn phòng tuyển sinh  khoa Tiểu học trường cao đẳng Sư phạm Hà nội:
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
       Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo Sư Phạm Hà Nội       Điện thoại: (+84.4) 66812118 -- 0974 459 158 - 0982 333 219
    Lưu ý:   (Gọi điện đăng kí trước khi đến nộp hồ sơ đển tránh nhầm lẫn) 
Website: http://tuyensinhdaihoc.edu.vn/

Tác giả: tuyensinhtructuyen.edu.vn ; xuất bản: 18/03/2016 05:39
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên