Giới thiệu chung

Giới thiệu thông tin Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hải Dương

Tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương thành lập từ năm 1960. Tư vấn sp Thầy Tùng: 0978 577 767 Từ năm 1960 đến năm 1978 đào tạo Trung cấp và Trung cấp Sư phạm 10+3. Năm 1978 được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định nâng cấp thành Trường Cao đẳng Sư phạm.

Cao đẳng Hải Dương tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương thành lập năm 1960. Hơn 50 năm, trường đã đào tạo, bồi dưỡng, cho tỉnh Hải Dương, Hưng Yên và các tỉnh lân cận gần 40.000 giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS, cán bộ quản lý nhà trường và cán bộ các ngành Xã hội, Kinh tế, Kỹ thuật viên các ngành ngoài sư phạm, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho tỉnh và các tỉnh bạn. Trường Cao Đẳng Hải Dương thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1 CAO ĐẲNG HẢI DƯƠNG HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

2 1. Trường Cao Đẳng Hải Dương Tuyển Sinh Những Ngành.

 2.1 2. Khu vực tuyển Vào lớp học trực tuyến - Trung tâm Đào tạo E-Learning

2.2 3. Hình thức tuyển sinh Vào lớp học trực tuyến - Trung tâm Đào tạo E-Learning

2.3 4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Vào lớp học trực tuyến - Trung tâm Đào tạo E-Learning

Lưu bút một thời để nhớ”!..Văn Bằng 2 Cao Đẳng Hải Dương Ngành Sư Phạm Tiểu Học! hãy bước tiếp con đường mà các bạn thấy đam mê ‘ hãy để những ước mơ giản dị của các em trở thành hiện thực ‘ để nối tiếp sự nghiệp trồng người và mãi mãi được sống và cảm nhận sự hồn nhiên của lứa tuổi học trò ‘ quyết định ngày hôm nay là niềm hi vọng cho cả thế hệ tương lại mai sau ‘ nếu các bạn còn thấy băn khoăn cần một lời giải cho những suy nghĩ và đắn đo về những ngành nghề mà bạn thân mình còn chưa thấy tự tin ‘ các bạn có thể chia sẽ cùng Văn Phòng: Tầng 8, Đại Học Sân Khấu Điện ảnh, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội để được định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Tiểu học nhưng chưa biết trường nào đào tạo tốt ngành Sư phạm Tiểu học? Có thể đăng kí học Văn bằng 2 Tiểu học ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Đồng thời cung cấp nguồn thông tin bổ ích cho các bạn khi đã xác định được bản thân phù hợp với ngành học đầy tiềm năng này bởi chính nhu cầu nguồn nhân lực ngành sư phạm Tiểu học ở nước ta vẫn còn thiếu hụt rất nhiều cả ở thành thị lẫn nông thôn, đặc biệt ở các khu vực miền núi vùng sâu vùng xa.

Văn Bằng 2 Cao Đẳng Hải Dương Ngành Sư Phạm Tiểu Học

Đặc thù và cơ hội việc làm khi học Cao đẳng, Trung cấp Tiểu học

Theo báo cáo mới nhất của Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hà Nội Đào tạo E-learning và ứng dụng công nghệ 4.0 , thì toàn thành phố vẫn thiếu một lượng lớn khoảng trên 1.258 giáo viên mầm non và khoảng 1.000 giáo viên tiểu học và Trung học xơ sở. Những con số này cho thấy một thực trạng là nhu cầu giáo viên mầm non và tiểu học của thành phố rất lớn và ổn định bởi hàng năm số lượng giáo viên về hưu cũng khá lớn. Hiện nay nhiều trường mầm non và tiểu học được thành lập trên cả nước, do đó nhu cầu giáo viên đối với hai bậc học này ngày càng tăng cao. Bởi vậy mà sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học sau khi tốt nghiệp không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác. Thậm chí, ngoài những trường mầm non công lập, thì các bậc phụ huynh hiện nay đã có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc gửi con em của mình tại các trường tư thục chất lượng cao.

Vậy nên học Văn bằng 2 Trung cấp, Cao đẳng Tiểu học ở đâu?

Khoa Tiểu học – Trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình với sinh viên, có tâm huyết. Khoa Tiểu học của trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Tiểu học, Trung cấp Tiểu học có chất lượng hàng đầu hiện nay ở khu vực phía bắc hiện nay. Trường xây dựng phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trên lớp cùng những tình huống sư phạm thực tế giúp sinh viên có thể rèn luyện khả năng đứng lớp từ ngay trên ghế nhà trường. Chương trình đào tạo được tích hợp với các Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia để hàng năm đưa sinh viên về thực tập,kiến tập. Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trước khi ra trường.

Sinh viên theo học Khoa Tiểu học – Trường Cao đẳng Hải Dương hoàn toàn an tâm về vấn đề việc làm và nơi thực tập với mối quan hệ kết nối bền chặt của nhà trường với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía bắc. Theo học tại Khoa Tiểu học – Trường Cao đẳng Hải Dương người học sẽ trở nên năng động hơn – tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo chuyên đề kỹ năng mềm, từ những câu lạc bộ ngoại khóa, hay đơn giản là các hoạt động xã hội mà nhà trường thường xuyên tổ chức cho sinh viên…

 

 

 

 

Tác giả: www.tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 05/02/2020 11:20
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên