Bài giảng sư phạm

Giáo án âm nhạc – Dạy hát em vẽ luyện thi viên chức mầm non

Giáo án âm nhạc - Dạy hát em vẽ - Giáo Dục Mầm Non .Căn cứ Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”;

Các bạn gái chuẩn bị thi ĐH, CĐ Giáo Dục Mầm Non, Sư Phạm Mầm Non năm 2016 thân mến!
Năm học cuối cấp đã trôi qua một nửa chặng đường, đồng nghĩa với việc các bạn chỉ còn lại 6 tháng để tiến tới ước mơ bước vào cổng trường Đại học. Lớp ôn thi năng khiếu khối M do Cô Thúy Liễu trực tiếp giảng dạy cũng đã hoàn thành chương trình đào tạo cho một số khóa học chuẩn bị tham gia kì thi tuyển sinh Đại học DGMN năm 2016 bao gồm K34, K35, K36 ( hình ảnh lớp học xem tại Fanpage ôn thi khối M)
Thời gian không còn nhiều, các bạn hãy sắp xếp thời gian và nhanh chóng đến với lớp ôn thi năng khiếu khối M đi thôi, tại đây các bạn sẽ được cung cấp rất nhiều kiến thức và kĩ năng bổ ích. Đó là:Báo cáo thực tập sư phạm tiếp tục gửi đến các bạn tài liệu ôn thi công chức giáo viên hay là 60 đề thi phỏng vấn công chức mầm non có đáp án (HOT) để các bạn làm tài liệu ôn thi cho mình.Giáo án âm nhạc – Dạy hát em vẽ
Cách đọc và kể chuyện diễn cảm.
Cách hướng dẫn lựa chọn bài hát phù hợp với phong cách và khả năng của từng thí sinh.
Luyện thanh và thẩm âm tiết tấu.
Rèn luyện sự tự tin, kĩ năng giao tiếp và cách ghi điểm trước ban giám khảo.
Tư vấn, hỗ trợ học viên lựa chọn và làm thủ tục dự thi năng khiếu từ A –> Z
Môi trường học tập thân thiện, giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ là những gì mà học viên cảm nhận được tại lớp ôn thi năng khiếu khối M với thủ khoa Đại học Sư phạm Hà Nội. Hãy đăng kí học ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả. Thời gian, địa điểm và học phí các bạn có thể tham khảo dưới đây.
Địa điểm: ĐỀ PHỎNG VẤN SỐ: 01 CHỨC DANH:
Giáo viên Mầm non
Câu hỏi 1: Anh (hoặc chị) hãy cho biết nghĩa vụ của viên chức trong hoạt động nghề nghiệp được quy định tại Luật Viên chức ngày 15/11/2010 ? (40 điểm)
Câu hỏi 2: Anh (hoặc chị) hãy cho biết hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em được quy định tại Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT ngày 07/4/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ trường mầm non ? (30 điểm)
Cõu hỏi 3: Anh (hoặc chị) hãy cho biết kiến thức cơ sở chuyên ngành bao gồm các tiêu chí nào được quy định tại Quyết định số 02/2008/QĐ-BGDĐT ngày 22/01/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non ? (30 điểm)
ĐỀ PHỎNG VẤN SỐ: 02 CHỨC DANH:
Giáo viên Mầm non
Câu hỏi 1: Anh (hoặc chị) hãy cho biết trách nhiệm và quyền lợi của viên chức trong đào tạo, bồi dưỡng được quy định tại Luật viên chức ngày 15/11/2010? (40 điểm)
Câu hỏi 2: Anh (hoặc chị) hãy cho biết đối với giáo viên hệ thống hồ sơ, sổ sách phục vụ hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em được quy định tại Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT ngày 07/4/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ trường mầm non ? (30 điểm)
Câu hỏi 3: Anh (hoặc chị) hãy cho biết mục đích ban hành chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non được quy định tại Quyết định số 02/2008/QĐ-BGDĐT ngày 22/01/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non ? (30 điểm)
Học phí: 3.200.000đ/khóa/10 buổi
Thời gian
17h – 19h30: Thứ 2,4,6 hàng tuần
8h – 10h30: Sáng chủ nhật hàng tuần
14h – 16h30: Chiều chủ nhật hàng tuần
GIỚI THIỆU VỀ GIÁO VIÊN 
– Thủ khoa đầu vào khối M năm 2010 trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Tốt nghiệp thủ khoa K60 – Giáo Dục Mầm Non năm 2014 Đại Học Sư Phạm Hà Nội.
– Cao học Th.s – ngành Sư Phạm Mầm Non, K24, ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Giảng viên khoa Sư Phạm Mầm Non Trường TCTH HN
– Có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi cho các thí sinh với tỉ lệ đạt điểm năng khiếu cao.
– Giáo viên có kinh nghiệm phát hiện, bồi dưỡng phát triển năng khiếu.
– Được học tất cả các nội dung thi năng khiếu với duy nhất 1 giáo viên.
– Học tại nhà riêng , sĩ số lớp ít, có điều hòa, Wifi, tài liệu học tập.
– Các lớp ôn thi năng khiếu được khai giảng từ tháng 9, mỗi tháng khai giảng mới 1 -2 lớp

Bước 1: Kiểm tra tài liệu xem có đủ các phần hay không? Và quan trọng là kiểm tra mã số sách. Mỗi cuốn tài liệu có một mã số riêng và duy nhất, nó sẽ giúp các bạn kết nối với giáo viên khi muốn hỏi về các vấn đề có liên quan đến việc ôn năng khiếu theo tài liệu. Bạn sẽ chụp lại ảnh mã số và inbox vào fanpage hoặc website, giáo viên sẽ trả lời tất cả những câu hỏi mà bạn thắc mắc. Bạn không cung cấp được mã số đúng hoặc mã số bị trùng với sách của người khác thì đều không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp này từ giáo viên.
Bước 2: Xem mục lục để biết rõ hơn về các nội dung trong tài liệu. Tài liệu sẽ gồm có bốn phần.
– Phần 1: Những điều cần biết về thi năng khiếu khối M.
– Phần 2: Danh sách các bài hát và gợi ý một số bài hát.
– Phần 3: Hướng dẫn học truyện.
– Phần 4: Tự học với những câu chuyện được tổng hợp từ đề thi của một số trường ĐH, CĐ tuyển sinh khối M.
Bước 3: Đọc về những điều cần biết về thi năng khiếu ở những trang đầu tiên của tài liệu. Trong đó chủ yếu viết về kinh nghiệm thi hát và thi kể chuyện khối M.
Bước 4: Xem danh sách các bài hát gợi ý và những thể loại có thể lựa chọn để hát khi thi năng khiếu. Sau đó, các bạn có thể lựa chọn và tập hát những bài hát mà mình cảm thấy phù hợp với chất giọng của mình. Việc lựa chọn bài hát, các bạn có thể hỏi ý kiến tư vấn của cô Thúy Liễu.
Bước 5: Xem các câu chuyện trong phần hướng dẫn tự học. Sau đó các bạn tìm các clip hướng dẫn kể chuyện trên Youtube “Cô Sơn Ca kể chuyện” hoặc website Luyenthinangkhieu.vn.  Hãy chú ý đến những phần gạch chân và theo dõi xem giáo viên đọc những từ đó như thế nào. Đó chính là chỗ mà các bạn cần nhấn giọng và làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn.
Bước 6: Sau khi đã có kĩ năng, các bạn có thể chuyển sang phần tự học với những câu chuyện không có hướng dẫn được tổng hợp từ đề thi của một số trường ĐH, CĐ năm 2015.
Trên đây là những bước cơ bản trong việc sử dụng tài liệu tự học. Sách hướng dẫn sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi các bạn theo dõi hướng dẫn trên clip và kết nối với giáo viên trong suốt quá trình đó. Chúc các bạn đạt được hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện và thi tuyển vào các trường mà mình mong muốn!
Video hướng dẫn ôn thi Giáo Dục Mầm Non sử dụng tài liệu bổ trợ do giáo viên cung cấp.

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 20/03/2016 08:59
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên