Hỗ trợ, giải đáp

E-Learning Chuyển đổi sang Văn bằng 2 Mầm non Tiểu học chính quy

E-Learning Chuyển đổi sang Văn bằng 2 Mầm non Tiểu học chính quy,Sư phạm tuyển 3.300 chỉ tiêu đối với tất cả các chương trình đào tạo. Trường tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kết quả thi các môn năng khiếu do trường tổ chức để xét tuyển.“Tương lai sẽ nằm ngoài những khuôn viên truyền thống, những lớp học truyền thống. Đào tạo trực tuyến đang đến rất nhanh.”

Tiềm năng phát triển E-learning tại Việt Nam
Tại Việt Nam, do điều kiện kinh tế ở các vùng miền trên cả nước không đồng đều dẫn đến việc đầu tư cho giáo dục hầu hết co cụm lại ở các thành phố trọng điểm. Các trường đại học lớn và có uy tín đa số nằm ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… dẫn đến việc các thành phố này đều quá tải lượng học sinh, sinh viên.

Vậy lý do thực sự của bạn là gì, bạn có lý do nào trong các lý do dưới đây không?
Bạn đã tốt nghiệp khác chuyên ngành mầm non nhưng đang công tác trong ngành mầm non và bạn cần có bằng trung cấp mầm non để biên chế, để bạn gắn bó dài lâu với sự nghiệp mầm non.
Bạn ra trường với tấm bằng trung cấp, cao đẳng, thậm chí là đại học nhưng đến giờ bạn vẫn đang vật vã xoay xở xin việc khắp nơi. Ngôi trường mầm non là nơi bạn muốn gắn bó lâu dài và bạn nghĩ tới việc học chuyển đổi sang văn bằng 2 mầm non trung cấp chính quy
Dù bạn đã học các chuyên ngành khác, nhưng tình yêu với con trẻ với, với nghề giáo viên mầm non đã đưa chân bạn đến với những ngôi trường mầm non. Chúng tôi ủng hộ tình yêu và niềm đam mê đó của bạn, đó là cái duyên và bạn nên học chuyển đổi sang sư phạm mầm non.
Năm học 2015 Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội (nay là Đại học Thủ đô Hà Nội) vẫn tiếp tục tuyển sinh với số lượng lớn thông qua hình thức “xét tuyển trung cấp mầm non hệ chính quy”. Nếu bạn tự tin vào năng lực, khả năng và đạo đức nghề nghiệp. Nếu bạn có đủ tiêu chuẩn và muốn tìm kiếm được một nghành nghề phù hợp với bản thân, góp công sức xây dựng nền văn hóa xã hội “tri thức, tiến bộ”. Đừng ngần ngại!. Hãy đăng ký ngay hồ sơ tuyển sinh dự tuyển vào trường cao đẳng sư phạm Hà Nội tham gia dự tuyển chuyển đổi mọi ngành sang trung cấp mầm non chính quy. Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển học bạ, điểm thi tốt nghiệp THPT.
Thông báo tuyển sinh hệ chuyển đổi sang Sư phạm Mầm non cấp bằng trung cấp chính quy
HỌC CHUYỂN ĐÔI SANG TRUNG CẤP MẦM NON HỆ CHÍNH QUY
Ngành đào tạo
Trung cấp Sư phạm Mầm non
Trung cấp Sư phạm Tiểu học
Đối tượng tuyển sinh
Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác có nhu cầu học chuyển đổi sang mầm hoặc tiểu học
Và đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương

Các Trường cấp Bằng, Trung cấp Tổng Hợp Hà Nội, ĐH thủ Đô Hà Nội,Trung cấp nhà trẻ mẫu giáo, Khoa Mầm non,tiểu học Thái Nguyên

Liên Thông từ Trung cấp Sư phạm Mầm non - Đại Học sư Phạm Hà Nội hệ từ xa theo chương trình giáo dục E-learning
Sự xuất hiện của E-learning đã phần nào xóa nhòa khoảng cách địa lý, giúp học viên dù đang sinh sống ở đâu cũng có thể nhận được chất lượng đào tạo như nhau, từ đó giảm tải áp lực lên hệ thống đào tạo truyền thống, gia tăng sự lựa chọn và tạo điều kiện tiếp xúc với các khóa học trong nước và quốc tế ngay tại Việt Nam.
Các hình thức học E-learning tại Việt Nam xuất hiện khá đa dạng và phong phú như các khóa học cấp chứng chỉ ngắn ngày (Tiếng Anh, Tin học), đến các chương trình cấp bằng cử nhân của các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên đối với các chương trình đào tạo quốc tế hiện nay tại Việt Nam, áp dụng phương thức đào tạo trực tuyến mới chỉ có duy nhất Columbia Southern University, một trong những trường nằm trong top 25 trường đại học có chương trình MBA online tốt nhất của Mỹ, đã giới thiệu các chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh ở cấp bậc cử nhân (BSBA), Thạc sỹ (MBA) cho người học Việt Nam từ nhiều năm nay.
Chương trình này là chương trình nguyên gốc được cung cấp cho học viên Hoa Kỳ cũng như học viên Việt Nam, nhờ vậy chất lượng đào tạo được đảm bảo 100% theo tiêu chuẩn của tổ chức kiểm định DEAC và đã được Bộ Giáo dục và Đào tao Việt Nam thẩm tra công nhận.. Địa Điểm Tiếp Nhận Hồ Sơ - Phòng Đào Tạo Và Quản Lý Sinh Viên: HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH
Điện thoại: 024 66812118 -- 0974 459 158 Thầy Trung:  0982 333 219
Qua những kết quả của chương trình đào tạo trực tuyến của Columbia Southern University có thể thấy được những triển vọng khả quan trong việc phát triển E-learning tại Việt Nam. Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, đặc biệt là Internet trong môi trường mở như hiện nay, E-learning được kì vọng sẽ trở thành một hướng tiếp cận mới cho nền giáo dục Việt Nam.

Tác giả: dangkytuyensinh.edu.vn ; xuất bản: 16/02/2019 03:03
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên