Thời khoá biểu chính quy

Danh sách Giảng Viên Hệ Cao Đẳng Sư phạm mầm Non tại Hà Nội

Danh sách Giảng Viên Hệ Cao Đẳng Sư phạm mầm Non tại Hà Nội.Trường Cao đẳng Hải Dương đáp ứng đầy đủ các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất quy định tại Thông tư số 57/2011/TT-BGDĐT ngày 02/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Danh sách cán bộ giảng viên cơ hữu của khoa giáo dục mầm non
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh    Trưởng khoa Mầm non
Vũ Thị Yến Nhi            Phó trưởng khoa Mầm non
Phạm Thị Oanh            Phó trưởng khoa Mầm non:Hệ Cao Đẳng Sư phạm mầm Non tại Hà Nội được thành lập trên cơ sở hai trường tiền thân. Nhiệm vụ đào tạo duy nhất của Nhà trường là đào tạo giáo viên mầm non trình độ cao đẳng bậc học mầm non cho các tỉnh phía bắc.
     Trường Cao đẳng Hải Dương-Cơ sở đào tạo sư phạm tại Hà Nội theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đổi tên trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương thành trường Cao đẳng Hải Dương. Khoa Giáo dục mầm non được thành lập dựa trên các tổ bộ môn của trường trường Cao đẳng Hải Dương (Bộ môn Tâm lý – Giáo dục; Bộ môn Chính trị; Bộ môn Sinh lý; Bộ môn Phương pháp; Bộ môn Nhạc Múa – Thể dục – Ngoại ngữ). Khoa có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng giáo viên trình độ cao đẳng cho ngành mầm non và các trường chuyên biệt, bên cạnh đó Khoa còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
     Với truyền thống 25 năm đào tạo cao đẳng, với sự lãnh đạo của Ban chủ nhiệm khoa qua các thời kỳ (TS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, TS. Vũ Thị Yến Nhi, TS. Phạm Thị Oanh , ThS. Đinh Thị Nhung, TS. Trịnh Thị Xim, TS. Nguyễn Thị Xuân, ThS. Trần Thị Hằng) và các thế hệ CBGV có trình độchuyên môn cao, tận tâm với nghề, Khoa Giáo dục Mầm non đã và đang hoàn thành nhiệm vụ của mình, đào tạo và bồi dưỡng hàng nghìn cán bộ quản lý ngành học và giáo viên mầm non có trình độ cao đẳng và trung cấp cho đất nước. Các thế hệ giáo viên mầm non do Khoa đào tạo đã trưởng thành, nhiều người đã và đang giữ những vị trí trọng trách, có sự đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành giáo dục mầm non trong nước và quốc tế.
     Trường cao đẳng Hải Dương- Cơ sở đào tại tại Hà Nội.Đội ngũ Giảng viên của Khoa được đào tạo tại các cơ sở có uy tín trong nước như: Trường Đại học sư phạm Hà Nội, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, Đại học Y Hà Nội, Đại học Mỹ thuật, Nhạc viện Hà Nội, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương...và từ nước ngoài như Nga, Nhật, Hàn quốc.... nên có trình độ chuyên môn vững vàng, có bản lĩnh nghề nghiệp; năng động, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Đặc biệt Khoa có truyền thống bồi dưỡng đội ngũ giảng viên kế cận, duy trì và phát huy những kinh nghiệm quý báu trong công tác đào tạo cũng như chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.
       Cho đến nay, Khoa GDMN vẫn giữ vai trò là một Khoa mũi nhọn trong chiến lược phát triển công tác đào tạo của trường CĐSP Hải Dương, là một địa chỉ tin cậy của đông đảo sinh viên và các cơ sở chăm sóc giáo dục mầm non. Khoa Giáo dục mầm non cũng không ngừng củng cố và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giảng viên để xứng tầm nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đổi mới Giáo dục mầm non và sự tín nhiệm của xã hội.* Điểm xét tuyển = Tổng điểm các môn trong tổ hợp môn thi của kỳ thi THPT Quốc gia + Điểm ưu tiên khu vực + Điểm ưu tiên đối tượng.
Trong đó: Điểm các môn thi và tổng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ví dụ: Học sinh Nguyễn Văn A có điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia theo Tổ hợp môn thi: Toán = 7.0; Vật lí = 6,5; Hóa học = 6,0
 Điểm xét tuyển = 7,0 + 6,5 + 6,0 + Ưu tiên
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào căn cứ theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 Thi tuyển sinh đối với các ngành đào tạo có môn năng khiếu
Đối với các ngành học tuyển sinh có môn năng khiếu, Trường Cao đẳng Hải Dương tổ chức thi năng khiếu cho các thí sinh đăng kí dự thi theo quy chế thi tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành.
Thời gian tổ chức thi theo từng đợt xét tuyển ở mục 2.3 của văn bản này.
Các môn thi năng khiếu theo từng ngành đào tạo:
- Thiết kế đồ họa: Môn 1: Hình họa chì; Môn 2: Trang trí
- Mỹ thuật: Môn 1: Hình họa chì; Môn 2: Trang trí
- Mầm non: Môn 1: Thẩm âm tiết tấu; Môn 2: Thanh nhạc
- Âm nhạc: Môn 1: Thẩm âm, tiết tấu; Môn 2: Thanh nhạc
- Thể dục: Môn 1: Thể dục
Điểm thi môn năng khiếu đủ điều kiện xét tuyển phải đạt từ 4,0 trở lên (tính theo thang điểm 10).
- Đối với thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia do các trường đại học chủ trì:
* Điểm xét tuyển = Điểm môn thi năng khiếu + Điểm môn thi theo kỳ thi THPT quốc gia + Điểm ưu tiên.
Ví dụ: Học sinh Nguyễn Văn A đăng ký tuyển sinh vào ngành Thể dục. Tổ hợp môn thi: Toán, Sinh, Thể dục. Thí sinh Nguyễn Văn A tham gia thi năng khiếu Thể dục = 7,0 các môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia đạt: Toán = 5,5; Sinh = 6,0. Khi đó: Điểm xét tuyển = 7,0 + 5,5 + 6,0 + Ưu tiên.
- Đối với thí sinh xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT:
* Điểm xét tuyển = Điểm môn thi năng khiếu + Điểm học tập trung bình năm học lớp 12 các môn theo tổ hợp môn xét tuyển (phụ lục 1) + Điểm ưu tiên khu vực + Điểm ưu tiên đối tượng.
Ví dụ: Học sinh Nguyễn Văn A đăng ký tuyển sinh vào ngành Thể dục, nhưng không tham gia kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh Nguyễn Văn A có tổng điểm học tập trung bình năm học lớp 12 môn Toán = 5,5 ; môn Sinh học = 5,0. Điểm thi năng khiếu Thể dục = 7,0. Khi đó: Điểm xét tuyển = 7,0  + 5,5 + 5,0 + Ưu tiên
 Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy liên thông
Đối tượng người học áp dụng theo Thông tư 08/2015/TT-BGDĐT, ngày 21 tháng 4 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học.
Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy liên thông áp dụng phương thức xét tuyển và thi tuyển: 
- Phương thức xét tuyển: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia với các tổ hợp môn xét tuyển tương ứng với hệ đào tạo chính quy đã công bố. Đối với ngành học tuyển sinh có môn năng khiếu trường tổ chức thi năng khiếu riêng. 
- Phương thức thi tuyển: Áp dụng theo Thông tư 08/2015/TT-BGDĐT, 

 

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 28/03/2016 09:03
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên