Hỗ trợ, giải đáp

Cơ sở đào tạo Cao đẳng sư phạm mầm non Hà Nội ở đâu?

Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College) xét tuyển thế nào ? Được Quận Uỷ, Uỷ ban Nhân dân quận các sở trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, các Bộ, cơ quan Trung ương tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Trung tâm về công tác dạy nghề.

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education Cơ sở đào tạo văn bằng 2 tiểu học ở đâu?
Cơ sở đào tạo Sư phạm mầm non(Mã ngành: 60140101) (Early childhood education)
Sư phạm tiểu học (Mã ngành: C140202) (Primary education) của  được đặt tại (Hanoi Pedagogical College) số 06 Phạm Ngọc Thạch Đống Đa -hà Nội. Đây là văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, 2 bên đã ký kết hợp tác phối hợp tuyển sinh và đào tạo hệ văn bằng 2 tiểu học nhằm giúp cho sinh viên ở xa thuận tiện hơn với việc được tham gia khóa học của nhà trường, chất lượng đào tạo cũng như hệ thống giáo viên giảng dạy đều do trường(Hanoi Pedagogical College) đảm nhiệm, đơn vị liên kết có trách nhiệm đảm bảo phòng học và quản lý sinh viên, như vậy sinh viên tham gia học tại cơ sở hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. (Hanoi Pedagogical College)là cơ sở đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học và văn bằng 2 mầm non có tên tuổi lâu đời. Trước đây được biết đến với tên gọi Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội và khoa giáo dục tiểu học chính là một khoa mũi nhọn của nhà trường.
Hệ văn bằng 2 sư phạm tiểu học của Đo lường chất lượng giáo dục và đào tạo Việt NamCó những ưu điểm gì?
Chương trình học và giáo án do nhà trường nghiên cứu xây dựng và đổi mới không ngừng, luôn luôn đi đầu
Hệ thống tài liệu, module bài giảng phong phú phục vụ cho nhu cầu dạy và học của học viên
Được đào tạo kỹ năng sư phạm một cách đầy đủ phục vụ cho mọi mục đích giảng dạy, nghiên cứu , thi công chức biên chế giáo viên tiểu học.
Kinh phí học tập và các chế độ ưu tiên chính sách theo đúng quy định của nhà nước về đào tạo chính quy
Thời gian học ngoài giờ hành chính hoàn toàn thuận lợi vừa học vừa làm
Cao đẳng - Tuyển sinh trực tuyến Cơ sở đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học ở đâu ?
Cơ sở đào tạo Cao Đẳng sư phạm tiểu học ở đâu ?
Văn bằng 2 sư phạm tiểu học là gì ?
Trung tâm dạy nghề Đống Đa.Địa chỉ: Số 6 Phạm Ngọc Thạch – Phường Kim Liên – Quận Đống Đa – Hà Nội. Văn bằng 2 sư phạm tiểu học là một khóa học phù hợp với những người có nhu cầu vừa học vừa làm , những người muốn học chuyển đổi ngành từ một ngành bất kỳ sang ngành sư phạm tiểu học, những người có nhu cầu học ngành tiểu học thời gian ngắn hạn.
Văn bằng 2 tiểu học là một tên gọi khác của chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học với thời gian ngắn (1 năm) . Khi tham gia khóa học, các bạn học viên sẽ chỉ phải học các môn chuyên ngành và không phải học các môn cơ sở đã học ở hệ văn bằng 1 đã tốt nghiệp. Chính vì vậy mà thời gian học của các bạn sẽ giảm bớt một nửa  giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.Nhà A: 3 tầng mỗi tầng 4 phòng học ( phòng lý thuyết).
Nhà B: 3 tầng mỗi tầng 2 phòng ( xưởng thực hành ).
Nhà C: 3 tầng mỗi tầng 3 phòng (phòng lý thuyết).
Nhà D: 2 tầng mỗi tầng 2 phòng ( phòng nội trú).

Ngành sư phạm tiểu học là một ngành thuộc khối giáo dục phổ thông và thuộc diện phổ cập giáo dục, vì vậy số lượng giáo viên, cán bộ ngành này luôn luôn lớn nhất trong hệ thống giáo dục và nhu cầu về nhân lực luôn luôn tăng trưởng. Bởi vậy nên ngành sư phạm tiểu học là một ngành được xã hội chú trọng và cũng dễ dàng xin việc làm hơn các ngành khác. Khóa học văn bằng 2 sư phạm tiểu học ra đời để góp phần đào tạo những giáo viên có chuyên môn, năng lực cho nền giáo dục quốc gia.
Văn bằng 2 tiểu học dành cho những ai ?
Khóa học văn bằng 2 trung cấp tiểu học phù hợp với mọi đối tượng đã hoàn thành lớp 12 THPT và có một bằng trung cấp nghề , TCCN. Đặc biệt cần thiết cho những đối tượng sau
Những người đam mê theo đuổi ngành sư phạm tiểu học
Nếu bạn có đam mê với ngành sư phạm tiểu học và mong muốn được trở thành một giáo viên tiểu học đứng trên bục giảng thì đây là một cơ hội để học chuyển đổi sang ngành nghề mình yêu thích. Học văn bằng 2 tiểu học là cách nhanh nhất để có thể bắt đầu một ngành mới. Bất kể bạn đang công tác trong lĩnh vực nào, hay chưa tìm được một công việc như ý thì khóa học này đều phù hợp với bạn. Chỉ cần tốt nghiệp trung cấp một ngành bất kỳ là đã đủ điều kiện xét tuyển
Những người đang công tác trong ngành sư phạm 
Những người đang là cán bộ, giáo viên khác chuyên ngành tiểu học cũng có nhu cầu  học văn bằng 2 tiểu học rất lớn để nâng cao trình độ hoặc để thi công chức giáo viên tiểu học. Với những cải cách toàn diện về giáo dục tiểu học trong 2 năm trở lại đây thì yêu cầu giáo viên phải có bằng cấp và phải có chuyên môn sư phạm như : Soạn giáo án, Phương pháp dạy học, Hướng dẫn học sinh thực hành, Xử lý tình huống trong trường học… Những kiến thức này sẽ được đào tạo một cách bài bản trong khóa học văn bằng 2 trung cấp tiểu học.Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College) xét tuyển thế nào ?
Cơ sở đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học
Khu đào tạo hệ văn bằng 2 sư phạm tiểu học, sư phạm mầm non (Hanoi Pedagogical College)
Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 sư phạm tiểu học:
Bộ hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Chính quy theo quy định của Bộ giáo dục (có xác nhận của chính quyền địa phương)
Bằng Trung cấp, Cao đẳng, ĐH (có công chứng)
Bảng điểm (có công chứng)
Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
Học bạ THPT (có công chứng)
Giấy Khai sinh
4 ảnh 3×4
Địa điểm đăng ký học Cao đẳng Sư phạm Hà Nội-Hanoi College Of Education :
ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo
Điện thoại: 0462 604 218 -- 0966 211 915
 Thông tin liên hệ: Phòng 308, tầng 3, số 6, ngõ 97, đường Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, tp. Hà Nội.
     Điện thoại liên hệ: Cô Hòa : 0918 533 316
VPTS phòng 104 số 290, Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Cô Minh: 0988 015 201  Cô Hải: 0987 058 123

Trung tâm dạy nghề Đống Đa là đơn vị sự nghiệp trong hệ thống Giáo dục Đào tạo công lập trực thuộc Uỷ ban Nhân dân quận Đống Đa Thành phố Hà Nội được thành lập theo quyết định số 19 ngày 23/1/1989 của Uỷ ban Nhân dân quận Đống Đa, có chức năng đào tạo nghề cho lao động xã hội theo hệ ngắn hạn.

 

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 07/05/2016 09:27
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên