Chăm sóc - Nuôi dưỡng - Y tế

Cao đẳng kỹ thuật chế biến Món ăn Hà Nội Đào tạo cấp dưỡng mầm non

Cao đẳng kỹ thuật chế biến Món ăn Hà Nội Đào tạo cấp dưỡng mầm non,tổ chức đào tạo cấp chứng chỉ lớp “ Nghiệp Vụ Bảo Mẫu “ và lớp “ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non”

Cao Đẳng Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn
Hệ Trung cấp - Kỹ thuật chế biến món ăn
Liên thông CĐN - Kỹ thuật chế biến món ăn
Hệ VB2 Trung cấp - Kỹ thuật chế biến món ăn,Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, đủ điều kiện công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non Quyết định số 07/2015/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hà Nội về việc quy định chế độ đối với lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn trong các trường mầm non công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.. Được tạo điều kiện học lên Cao đẳng Nấu ăn.ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẠI:Cao đẳng kỹ thuật chế biến Món ăn Hà Nội
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Điện thoại: (+84.4) 66812118 --T.Trung 0974 459 158 - 0982 333 219

1.1.  Phẩm chất
- Có ý thức đảm bảo vệ sinh trong sinh hoạt, dinh dưỡng
- Có tinh thần trách nhiệm cao đối với trẻ và đối với công việc.
- Có văn hóa giao tiếp và có ý thức rèn luyện để có phong cách sư phạm.
 1.2.  Năng lực Bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuyên ngành mầm non
a) Kiến thức
- Nắm được kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và kỹ thuật chế biến thực phẩm phù hợp với độ tuổi của trẻ.
- Nắm được kiến thức nghiệp vụ về vệ sinh an toàn thực phẩm, về những vấn đề liên quan giữa ăn uống với một số bệnh rối loạn chuyển hóa.
- Nắm được kiến thức cơ bản về quản lý cơ sở giáo dục mầm non.
- Quản lý khu nuôi dưỡng trẻ.
 b) Kỹ năng
- Phối hơp với giáo viên xây dựng thực đơn cân đối và chế biến thực phẩm và nấu ăn cho trẻ phù hợp với yêu cầu dinh dưỡng của trẻ ở từng độ tuổi trong sự phát triển thể chất của trẻ.
- Chế biến thức ăn cho trẻ thay đổi theo mùa để tạo chế độ ăn cho trẻ ngon – rẻ mà vẫn đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng.
- Biết chế biến các món ăn cho trẻ ở các độ tuổi khác có liên quan đến rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng như:
+ Suy dinh dưỡng do thiếu Protein và năng lượng.
+ Suy dinh dưỡng do rối loạn hấp thu đạm – béo – đường
+ Thừa cân – béo phì
+ Tiêu chảy, tiểu đường...
- Biết các nguyên tắc và nội dung bảo đảm an toàn thực phẩm trong các bếp ăn tập thể theo quy trình một chiều.
 2. Chứng chỉ được cấp sau khóa học
Sau khi kết thúc khóa học, học viên được Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ, chứng nhận, cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ, chứng nhận
 3. Hồ sơ tuyển sinh:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu), có phát hành tại trường.
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các văn bằng, chứng chỉ phù hợp (mang theo bản chính để kiểm tra đối chiếu khi nhập học)
- Bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương.
- 02 ảnh 3x4 (chụp không quá 03 tháng).
 4. Thời gian tuyển sinh:
- Tuyển sinh liên tục trong năm.
- Số lượng từ 25 đến 30 học viên/lớp; các lớp học vào thứ 7, Chủ nhật.

Tác giả: Tuyensinhtructuyen.edu.vn ; xuất bản: 26/09/2015 09:22
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên