Tư vấn tuyển sinh

Cao đẳng Sư phạm Tiểu học Hà Nội - Xét tuyển NVBS xét học bạ

Cao đẳng Sư phạm Tiểu học Hà Nội - Xét tuyển NVBS xét học bạ,Sư phạm Tiểu học là nghề đòi hỏi bạn phải được đào tạo chính quy trong các trường sư phạm.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo của nước ta thì hiện nay trên cả nước vẫn thiếu một lượng giáo viên tiểu học quá lớn – khoảng 4500 giáo viên. Từ thực tế, cho chúng ta thấy ngành sư phạm tiểu học chưa bao giờ hết “hot”. Hàng năm, có hàng nghìn sinh viên sư phạm ra trường nhưng tại sao vẫn thiếu một lượng giáo viên lớn như vậy? Câu trả lời cho câu hỏi này là do chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng không thay đổi chất lượng giảng dạy, tuyển sinh đại trà không tuân theo những quy định của bộ giáo dục để ra. Nắm bắt được những thực tế đó, trường Đại học Thủ Đô Hà Nội đã thay đổi phương pháp dạy học và tuyển sinh để mang đến cho sinh viên của trường một môi trường học tập tốt nhất, chất lượng nhất và tạo cho các em khi ra trường có cơ hội việc làm lớn nhất.Ngoài ra, trường Đại học Thủ Đô Hà Nội còn mở chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 về sư phạm tiểu học để giúp cho những bạn trẻ có ước mơ trở thành giáo viên thành hiện thực.

Hiện nay, nền giáo dục nước ta đầu tư cho giáo dục cấp cơ sở là ưu tiên hàng đầu vì ngành giáo dục nắm bắt được rằng những năm đầu về sự phát triển của trẻ nhỏ luôn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới tương lai, nhận thức, trách nhiệm của cả một thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Để có thể truyền tải được các thông điệp đến các em học sinh thì các giáo viên và sinh viên sư phạm cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức, ngoài kiến thức giảng dạy còn phải trang bị những kiến thức về nghề giáo và tìm hiểu tâm lý của trẻ nhỏ. Do đó, cơ hội việc làm là do bản thân các bạn sinh viên quyết định ngoài việc các bạn yêu thích trẻ nhỏ và đam mê nghiệp giáo ngày thì các bạn cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức chuyên môn.

Xét tuyển Văn bằng 2 Tiểu học Hệ Cao đẳng Chính qui Ngoài ra, sinh viên của ngành sư phạm cũng có cơ hội xin việc làm rộng lớn như các ngành khác mà không bị bó buộc trong các trường công lập nhà nước, sinh viên sư phạm tiểu học còn có thể xin việc tại các trường tư thục, trường quốc tế hoặc có thể nâng cao cơ hội phát triển nghề nghiệp là làm việc tại các ngành về giáo dục hoặc các tổ chức phi chính phủ về giáo dục. Tổng kết, ngành sư phạm tiểu học không khó xin việc như suy nghĩ của nhiều người và ngành sư phạm chưa bao giờ hết “hot” ở mọi thời đại phát triển của đất nước.

Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra trường không xin được việc làm đáng báo động ở nước ta hiện nay thì có nhiều. Nguyên nhân thuộc về các nhà hoạch định chính sách, nguyên nhân thuộc về gia đình, về nhà trường khi công tác hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn đi học của nhà trường và gia đình chưa được tốt cộng với nhận thức về nghề nghiệp chưa được tốt mà chạy theo “tâm lí đám đông” đua nhau đăng kí học những ngành hót như: Ngành kinh tế, ngành Tài chính, hay ngành QTKD… mà không biết rằng nhu cầu sử dụng nhân lực các ngành này đã bão hòa.

Vậy lối đi nào cho các tân cử nhân ngành học đã bão hòa khó xin việc? Chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống? Có nhiều bạn trẻ năng động không chấp nhận thực tại như vậy đã lựa chọn học Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học để tự tạo cơ hội cho bản thân. Bởi nhu cầu nhân lực ngành Tiểu học của nước ta đang đang thiếu hụt ở rất nhiều từ các thành phố lớn cho tới nông thôn, đặc biệt ở những vùng sâu vùng xa lại càng thiếu.

Xét tuyển Văn bằng 2 Tiểu học Hệ Cao đẳng Chính qui

Cao đẳng Tiểu học – Trường CĐ Hải dương “lá cờ đầu” trong đào tạo

Trước đây nếu như bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học một ngành khác mà muốn có được tấm bằng Cao đẳng Tiểu học bạn chỉ có thể đăng kí học hệ văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học với thời gian đào tạo là 1 năm, rồi sau đó tiếp tục học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Tiểu học với thời gian đào tạo từ 1,5 năm. Như vậy bạn phải mất thời gian 2,5 năm để hoàn thành toàn bộ các khóa học mới có thể sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Tiểu học.

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh phía bắc, Đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học của đông đảo học sinh.

Trường CĐ Hải Dương thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học – Thời gian đào tạo là 2 năm. Học xong sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Tiểu học chính qui và được liên thông Đại học Tiểu học khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 25/05/2017 10:01
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên