Thời khoá biểu chính quy

Cao đẳng Sư phạm Mầm non - Xét tuyển Nguyện vọng Bổ Sung

Cao đẳng Sư phạm Mầm non - Xét tuyển Nguyện vọng Bổ Sung,Giáo dục Mầm non là ngành đặc thù, Giáo viên Mầm non chính là người thầy đầu tiên rất quan trọng, là người dạy trẻ những bài học đầu tiên của cuộc đời, chính là người ươm mầm nhân cách cho trẻ.

Cao đẳng Sư phạm Mầm non - Xét tuyển Nguyện vọng Bổ Sung,Vậy bạn đã biết đặc thù ngành học Cao đẳng Sư phạm Mầm non là gì? Đăng kí học Cao đẳng Sư phạm Mầm non ở đâu? Hồ sơ học Cao đẳng Sư phạm Mầm non gồm những gì?
Đặc thù ngành Mầm non – Cao đẳng Sư phạm Mầm non
Giáo viên Mầm non là nghề có tính đặc thù rất cao. Bởi vậy, đặc điểm của nghề này là ngoài chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, còn phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và lòng yêu trẻ. Đặc biệt khi tiếp xúc với trẻ bạn cần phải là người biết vị tha, gần gũi, chu đáo và nâng niu trẻ em.
Giáo viên mầm non không chỉ dạy mà còn phải dỗ, không những giáo dục mà còn phải chăm sóc trẻ và điều quan trọng hơn hết đây là nghề “làm việc tình yêu”. Muốn trở thành giáo viên mầm non, bạn phải có lòng yêu trẻ đòi hỏi tình yêu của người mẹ đối với trẻ. 
Trong một ngày ở trường mầm non, hầu hết thời gian sinh hoạt của trẻ là ở trường với cô. Cô giáo làm mẹ cho trẻ ăn, dỗ trẻ ngủ. Cô dạy cho bé tất cả mọi điều cần thiết đầu đời như: kiến thức về môi trường xung quanh, kỹ năng sống, kiến thức về toán học, văn học, hội họa, thẩm mỹ, âm nhạc, và phát triển thể chất,... Không chỉ vậy, trẻ còn mong chờ ở cô sự chăm sóc, quan tâm, sự giúp đỡ, thái độ trìu mến và bảo vệ trẻ...
Đăng kí học Cao đẳng Sư phạm Mầm non ở đâu?
Trường Cao đẳng Hải Dương thông báo tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ chính quy theo hình thức xét tuyển kết quả THPT Quốc gia hoặc điểm học bạ THPT năm 2015. Thí sinh lựa chon 1 trong 2 hình thức để xét tuyển năm 2015 như sau:
Hình thức 1: Nhà trường Xét tuyển Cao đẳng Mầm non qua hình thức xét học bạ THPT. Yêu cầu tổng điểm trung bình học tập của 5 kỳ học năm lớp 10, lớp 11, và kỳ 1 lớp 12 đạt từ 27.5 trở lên.Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) lưu ý các thí sinh, các sở GDĐT và các trường thực hiện một số nội dung sau:
Điều chỉnh thời gian ĐKXT (đăng ký xét tuyển) và thời gian công bố kết quả trúng tuyển
Đợt 2: Các trường (ĐH và CĐ) nhận ĐKXT từ ngày 26/8 - 7/9; Công bố kết quả trúng tuyển trước 10/9.
Đợt 3: Các trường (ĐH và CĐ) nhận ĐKXT từ ngày 11/9 - 21/9; Công bố kết quả trúng tuyển trước 24/9.
Đợt 4: Các trường (ĐH và CĐ) chưa tuyển đủ chỉ tiêu chủ động công bố thời gian nhận ĐKXT từ ngày 25/9 - 15/10 và công bố kết quả trúng tuyển trước 19/10. Tuyển sinh ĐH kết thúc ngày 20/10.
Từ ngày 20/10, các trường CĐ chưa tuyển đủ chỉ tiêu, chủ động công bố thời gian nhận ĐKXT và công bố kết quả trúng tuyển trước 20/11. Tuyển sinh CĐ kết thúc ngày 21/11.
Hình thức 2: Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Tiểu học dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và ngưỡng điểm tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (12 điểm) ở khối M (Văn-Thẩm âm tiết tấu-Thanh Nhạc).
Hồ sơ học Cao đẳng Tiểu học bao gồm:
- Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi.
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- Bản sao công chứng học bạ THPT.
- 04 ảnh cỡ 3x4.
- Bản sao Giấy khai sinh.
- Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
Nơi nộp hồ sơ Cao đẳng Sư phạm Mầm non:
Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

 Trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế
số 202 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm – Hà Nội
Tư vấn học mầm Non : T Minh : 0901 770 099 ( Phòng Công tác học sinh sinh viên )
Gọi điện trước khi đến để tránh nhầm lẫn.
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo Sư Phạm Hà Nội
Điện thoại: 0462 604 218 --- (+84.4) 66812118 -- 0974 459 158 - 0982 333 219

 

Tác giả: tuyensinhdaihoc.edu.vn ; xuất bản: 26/08/2015 10:23
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên