Có hạn chế nộp hồ sơ tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển? Có hạn chế nộp hồ sơ tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển? (27/03/2021)

Có hạn chế nộp hồ sơ tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển?Thí sinh thuộc đối tượng tuyển thẳng ĐH, CĐ có thể nộp hồ sơ tuyển thẳng vào trường có các ngành được tuyển thẳng và không có quy định hạn chế việc nộp hồ sơ tuyển thẳng.

Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nông thôn trong thời kỳ chuyển đổi cơ cấu kinh tế Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nông thôn trong thời kỳ chuyển đổi cơ cấu kinh tế (12/01/2021)

Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nông thôn trong thời kỳ chuyển đổi cơ cấu kinh tế âng cao chất lượng giáo dục và đào tạo là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đảm bảo thành công tiến trình thực đổi căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam...

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến (12/01/2021)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Website:tuyensinhdaihoc.edu.vn được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp sư phạm - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Đánh giá khả năng tiếp cận dịch vụ giáo dục của người nghèo ở các tỉnh miền núi phía Bắc trong điều kiện xã hội hóa các hoạt động giáo dục ở Việt Nam Đánh giá khả năng tiếp cận dịch vụ giáo dục của người nghèo ở các tỉnh miền núi phía Bắc trong điều kiện xã hội hóa các hoạt động giáo dục ở Việt Nam (25/07/2020)

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định về chuẩn nghèo dựa trên mức độ đo lường đơn chiều về thu nhập. Theo đó, hộ nghèo ở nông thôn là những hộ có mức thu nhập bình quân từ 400.000 đồng/người/tháng (từ 4.800.000 đồng/người/năm) trở xuống; hộ nghèo ở thành...

Ưu tiên hàng đầu là sự thuận lợi cho thí sinh Online Ưu tiên hàng đầu là sự thuận lợi cho thí sinh Online (15/05/2020)

Ưu tiên hàng đầu là sự thuận lợi cho thí sinh Online Còn chưa đầy 2 tháng nữa là Kỳ thi THPT quốc gia chính thức bắt đầu. Đến thời điểm này, các địa phương đã gấp rút vào cuộc nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh dự thi.

Thí sinh không đăng ký xét tuyển trước khi thi sẽ không được vào đại học Thí sinh không đăng ký xét tuyển trước khi thi sẽ không được vào đại học (14/03/2020)

Thí sinh không đăng ký xét tuyển trước khi thi sẽ không được vào đại học Bộ GD&ĐT có văn bản Hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 tới các trường, các Sở GD&ĐT.

Nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Điểm trúng tuyển NVBS Nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Điểm trúng tuyển NVBS (09/03/2020)

Nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Điểm trúng tuyển NVBS Tư vấn tuyển sinh: Có được rút hồ sơ nguyện vọng 1?Hộ khẩu ở Ba Vì nhưng học cấp 3 ở Việt trì thì thi ở đâu? em thi vào trường ĐH Bách khoa Hà Nội, vậy sơ tuyển năm nay là 3 môn 6 kỳ trên 20 điểm, hay là như...

Cách đăng ký xét tuyển qua mạng Lưu ý Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến Cách đăng ký xét tuyển qua mạng Lưu ý Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến (08/03/2020)

Cách đăng ký xét tuyển qua mạng Lưu ý Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến Phương thức 1 và 2 được thực hiện giống như nộp hồ sơ xét tuyển NV2 các năm trước. Phương thức 3 (đăng ký online) được thực hiện như sau: Bước 1: Thí sinh vào địa chỉ đăng ký trên web site của...

Tư vấn xét tuyển (Online) Xét tuyển trực tuyến Tư vấn xét tuyển (Online) Xét tuyển trực tuyến (05/03/2020)

Tư vấn xét tuyển (Online) Xét tuyển trực tuyến,Tư vấn trực tuyến Truyền hình Online,Tư vấn trực tuyến truyền hình: Cơ hội xét tuyển vào đại học Năm đầu tiên xét tuyển theo quy chế mới, rất nhiều trường ĐH triển khai cho thí sinh đăng ký hồ sơ trực tuyến. Hình...

Tư vấn trực tuyến: Nộp hồ sơ Giấy tốt nghiệp tạm thời vào trường nào? Tư vấn trực tuyến: Nộp hồ sơ Giấy tốt nghiệp tạm thời vào trường nào? (16/02/2020)

Tư vấn trực tuyến: Nộp hồ sơ Giấy tốt nghiệp tạm thời vào trường nào? Nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại cụm thi được không ?Khi nào có giấy trúng tuyển, giấy báo điểm thi đại học cao đẳng năm 2016, mỗi thí sinh không đỗ sẽ nhận bao nhiêu giấy báo điểm, giấy báo...

Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên