Liệu giáo viên có thoát cảnh một cổ hai chứng chỉ nghề nghiệp? Liệu giáo viên có thoát cảnh một cổ hai chứng chỉ nghề nghiệp? (03/08/2020)

Nếu Bộ Nội vụ không đồng ý theo ý kiến của Bộ Giáo dục thì có cần thiết phải ban hành các mô-đun bồi dưỡng áp dụng đối với giáo viên phổ thông?.Hy vọng bỏ chứng chỉ chức danh nghề nghiệp, giáo viên ăn bánh vẽ?

Khối ngành Sư phạm: Tăng chỉ tiêu gắn liền bảo đảm Chất lượng Khối ngành Sư phạm: Tăng chỉ tiêu gắn liền bảo đảm Chất lượng (12/07/2020)

Năm 2020, nhiều trường sư phạm tăng chỉ tiêu tuyển sinh so với năm 2019, đặc biệt một số ngành tăng khá mạnh. Vậy các trường sư phạm chuẩn bị nguồn lực như thế nào để bảo đảm chất lượng khi “miếng bánh” hấp dẫn là miễn học phí không còn?

Năm nay, thi tốt nghiệp THPT kết hợp xét tuyển đại học sẽ như thế nào? Năm nay, thi tốt nghiệp THPT kết hợp xét tuyển đại học sẽ như thế nào? (26/05/2020)

Năm nay, thi tốt nghiệp THPT kết hợp xét tuyển đại học sẽ như thế nào?Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và gửi giâý báo nhập học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng...

Phiếu xét tuyển giá trị Nv1 Nv2,3,4 có giá trị như nhau Phiếu xét tuyển giá trị Nv1 Nv2,3,4 có giá trị như nhau (15/03/2020)

Phiếu xét tuyển giá trị Nv1 Nv2,3,4 có giá trị như nhau Chiều qua, Bộ GD-ĐT phát đi văn bản hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh ĐH, CĐ. Điểm đáng chú ý từ hướng dẫn này là mỗi thí sinh được phép đăng ký tối đa 4 ngành (hoặc nhóm ngành) trong một trường và có...

Đăng ký xét tuyển sư phạm Đại học online Đăng ký xét tuyển sư phạm Đại học online (10/03/2020)

Đăng ký xét tuyển sư phạm Đại học online,Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng,Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2015,Để giúp các thí sinh có thể dễ dàng hoàn tất các thủ tục đăng ký dự tuyển chúng tôi...

Em là thí sinh tự do, em đã nộp hồ sơ thi liên thông  đại học  ở đâu? Em là thí sinh tự do, em đã nộp hồ sơ thi liên thông đại học ở đâu? (23/02/2020)

Em là thí sinh tự do, em đã nộp hồ sơ thi liên thông đại học ở đâu? Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi dành cho thí sinh tự do Thí sinh tự do vẫn làm hồ sơ như các thí sinh THPT, chỉ khác ở phần xác nhận hồ sơ là Công an xã/cơ quan công tác phường nơi em...

Hỏi đáp tuyển sinh liên thông sư phạm Hỏi đáp tuyển sinh liên thông sư phạm (23/02/2020)

Hỏi đáp tuyển sinh liên thông sư phạm Đại học Sư phạm HN tuyển sinh văn bằng 2 những ngành nào – Việc có được tấm bằng thứ 2 từ trường thuộc chuyên ngành giáo dục cũng có được sự quan tâm khá nhiều từ các bạn sinh viên. Cùng điểm qua một số thông tin hữu ích...

Đào tạo sư phạm: Dành ngân sách tập trung đào tạo giáo viên theo “đặt hàng” Đào tạo sư phạm: Dành ngân sách tập trung đào tạo giáo viên theo “đặt hàng” (12/08/2019)

Tại buổi làm việc với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, hiệu trưởng nhiều trường khối ngành sư phạm đề nghị nên dành ngân sách nhà nước để tập trung đào tạo theo “đặt hàng” đúng nhu cầu của các địa phương tại các trường sư phạm có điều kiện tốt nhất.

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội+Chiến lược phát triển giáo dục 2019-2025 Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội+Chiến lược phát triển giáo dục 2019-2025 (25/02/2019)

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội: Bước đột phá lớn trong đào tạo giáo viên mầm non.(Ban hành kèm theo Quyết định số 711/QĐ-TTg ngày 13 tháng 6 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ)

Học trực tuyến - Đại học Nhật Bản Học trực tuyến - Đại học Nhật Bản (25/02/2019)

Website học trực tuyến cho học sinh,sinh viên kỹ sư đi lao động tại Nhật Bản.Nhiều bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học muốn sang Nhật Bản làm việc theo diện Kỹ sư – Kỹ thuật viên Nhật Bản nhưng không biết đi dễ hay khó. Hiểu được băn khoăn này của các bạn, nên...

Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên