Tuyển sinh ĐH-CĐ ZOoM: Web xét tuyển đại học sư phạm tại Hà Nội Tuyển sinh ĐH-CĐ ZOoM: Web xét tuyển đại học sư phạm tại Hà Nội (15/05/2021)

Hướng nghiệp cho học sinh lớp 12- Hướng đến tương lai.Một mùa tuyển sinh nữa sắp tới, hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 là vấn đề đang được rất nhiều các em học sinh cũng như quý bậc phụ huynh quan tâm.

Cẩn trọng khi xác định ưu tiên tuyển sinh Kv1,Kv2,3 NT Cẩn trọng khi xác định ưu tiên tuyển sinh Kv1,Kv2,3 NT (11/01/2021)

Cẩn trọng khi xác định ưu tiên tuyển sinh Kv1,Kv2,3 NT Thí sinh mất điểm khu vực ưu tiên: Trong giấy báo dự thi, trường có ghi tôi thuộc KV2-NT. Sau khi thi xong, tôi tìm hiểu, trường mình vẫn thuộc KV1. Vậy tôi phải làm sao?

Đại học thủ đô xét tuyển Cao Đẳng mầm non Instagram ZoOM Đại học thủ đô xét tuyển Cao Đẳng mầm non Instagram ZoOM (30/12/2020)

Gắn kết học tập với thực tế, từ cơ sở giáo dục công lập đến mầm non quốc tế, quá trình học tập sẽ hiệu quả và thú vị với việc kết hợp học và hành. Nhà trường sẽ giúp các bạn vững kiến thức – chắc tay nghề bằng chương trình đào tạo hiện đại và liên tục cập...

Cơ sở đào tạo Cao đẳng sư phạm mầm non Hà Nội ở đâu? Cơ sở đào tạo Cao đẳng sư phạm mầm non Hà Nội ở đâu? (18/11/2020)

Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội (Hanoi Pedagogical College) xét tuyển thế nào ? Được Quận Uỷ, Uỷ ban Nhân dân quận các sở trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, các Bộ, cơ quan Trung ương tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Trung tâm về công tác dạy nghề.

Điều kiện học liên thông từ cao đẳng lên đại học? Điều kiện học liên thông từ cao đẳng lên đại học? (23/10/2020)

Điều kiện học liên thông từ cao đẳng lên đại học? Một số bạn đọc ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh viết thư hỏi chuyên mục Hộp thư bạn đọc: Chúng em đã tốt nghiệp hệ cao đẳng được 2 năm; có những người đã và đang đi làm. Hiện nay chúng em muốn tiếp tục học liên...

Liệu giáo viên có thoát cảnh một cổ hai chứng chỉ nghề nghiệp? Liệu giáo viên có thoát cảnh một cổ hai chứng chỉ nghề nghiệp? (03/08/2020)

Nếu Bộ Nội vụ không đồng ý theo ý kiến của Bộ Giáo dục thì có cần thiết phải ban hành các mô-đun bồi dưỡng áp dụng đối với giáo viên phổ thông?.Hy vọng bỏ chứng chỉ chức danh nghề nghiệp, giáo viên ăn bánh vẽ?

Khối ngành Sư phạm: Tăng chỉ tiêu gắn liền bảo đảm Chất lượng Khối ngành Sư phạm: Tăng chỉ tiêu gắn liền bảo đảm Chất lượng (12/07/2020)

Năm 2020, nhiều trường sư phạm tăng chỉ tiêu tuyển sinh so với năm 2019, đặc biệt một số ngành tăng khá mạnh. Vậy các trường sư phạm chuẩn bị nguồn lực như thế nào để bảo đảm chất lượng khi “miếng bánh” hấp dẫn là miễn học phí không còn?

Năm nay, thi tốt nghiệp THPT kết hợp xét tuyển đại học sẽ như thế nào? Năm nay, thi tốt nghiệp THPT kết hợp xét tuyển đại học sẽ như thế nào? (26/05/2020)

Năm nay, thi tốt nghiệp THPT kết hợp xét tuyển đại học sẽ như thế nào?Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và gửi giâý báo nhập học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng...

Phiếu xét tuyển giá trị Nv1 Nv2,3,4 có giá trị như nhau Phiếu xét tuyển giá trị Nv1 Nv2,3,4 có giá trị như nhau (15/03/2020)

Phiếu xét tuyển giá trị Nv1 Nv2,3,4 có giá trị như nhau Chiều qua, Bộ GD-ĐT phát đi văn bản hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh ĐH, CĐ. Điểm đáng chú ý từ hướng dẫn này là mỗi thí sinh được phép đăng ký tối đa 4 ngành (hoặc nhóm ngành) trong một trường và có...

Đăng ký xét tuyển sư phạm Đại học online Đăng ký xét tuyển sư phạm Đại học online (10/03/2020)

Đăng ký xét tuyển sư phạm Đại học online,Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng,Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2015,Để giúp các thí sinh có thể dễ dàng hoàn tất các thủ tục đăng ký dự tuyển chúng tôi...

Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên