Khai giảng khóa đào tạo "Giáo dục giới tính cho trẻ em" Khai giảng khóa đào tạo "Giáo dục giới tính cho trẻ em" (03/11/2018)

Cuộc sống xã hội ngày càng phức tạp, bạn không thể lường trước tất cả những chuyện gì sẽ xảy ra với con mình. Những khóa học giới tính cho con ở trường lớp có thể không cung cấp cho trẻ đủ kiến thức để bảo vệ bản thân khỏi những nguy hại trong xã hội. Bạn...

“Lò” luyện thi lớp 6 mọc lên như nấm, áp lực thi cử thêm nặng nề “Lò” luyện thi lớp 6 mọc lên như nấm, áp lực thi cử thêm nặng nề (17/05/2018)

Học sinh mệt mỏi vì áp lực thi vào lớp 6.Tình trạng dạy thêm, học thêm, luyện thi vào lớp 6 đang diễn ra tràn lan tại nhiều nơi, khiến áp lực của kỳ thi càng trở nên nặng nề.

Học trò xử lý tình huống “cô giáo phạt trò quỳ” trong vai giáo viên Học trò xử lý tình huống “cô giáo phạt trò quỳ” trong vai giáo viên (10/04/2018)

Tại vòng chung kết cuộc thi Chắp cánh ước mơ 2018 do Sở GD-ĐT TPHCM và trường SƯ Phạm Sai Gòn tổ chức hôm qua 8/4, nhiều tình huống khá hóc búa được đưa ra để các thí sinh xử lý, trong đó có cả việc phạt học trò quỳ.

Nghề giáo khó và nguy hiểm vì giáo viên không hiểu và không yêu Nghề giáo khó và nguy hiểm vì giáo viên không hiểu và không yêu (10/04/2018)

“Một cô giáo bắt học sinh uống nước vắt từ giẻ lau bảng. Cô ấy coi đó là biện pháp để phạt vì học sinh nói chuyện riêng, ảnh hưởng đến các bạn... Có thể cô ấy có đủ kiến thức về chuyên môn, nhưng cô ấy thiếu nhiều quá...”.

Có khoảng cách trong việc trang bị kỹ năng xử lý tình huống sư phạm cho SV Có khoảng cách trong việc trang bị kỹ năng xử lý tình huống sư phạm cho SV (10/04/2018)

Những câu chuyện buồn dồn dập vừa qua của ngành Giáo dục đã làm tôi trăn trở rất nhiều. Vì sao lại đến nông nỗi cô phạt trò thì phụ huynh phạt lại cô, cô nhắc nhở trò bị trò khác bóp cổ, cô im lặng suốt mấy tháng liền khi vào lớp, và đỉnh điểm là cô bắt trò...

Tiêu chuẩn và 18 tiêu chí viên chức Chuẩn nghề nghiệp giảng viên Sư phạm Tiêu chuẩn và 18 tiêu chí viên chức Chuẩn nghề nghiệp giảng viên Sư phạm (27/02/2018)

Bộ GD&ĐT vừa ban hành dự thảo Thông tư quy định về Chuẩn nghề nghiệp giảng viên sư phạm với 5 tiêu chuẩn và 18 tiêu chí.Giảng viên sư phạm được đánh giá theo “Chuẩn” như thế nào?

Montessori Academy: Nhiều ngành sư phạm chỉ tuyển sinh, đào tạo 15 sinh viên Montessori Academy: Nhiều ngành sư phạm chỉ tuyển sinh, đào tạo 15 sinh viên (27/02/2018)

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}:Schoolhouse Montessori Academy sẽ tuyển sinh và đào tạo nhiều ngành sư phạm chỉ với 15 sinh viên.tiêu chuẩn và 18 tiêu chí của Chuẩn nghề nghiệp giảng viên Sư phạm

"Trường Cao Đẳng nên cho sinh viên làm trước rồi hãy dạy sau" "Trường Cao Đẳng nên cho sinh viên làm trước rồi hãy dạy sau" (27/02/2018)

Theo Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, trước đây, chúng ta thường học trước, làm sau. Bây giờ làm trước, trải nghiệm trước sau đó mới học thì cái học vào hơn.

[Sở Nội Vụ Đắk Nông]: Tuyển viên chức khối Giáo dục sư phạm [Sở Nội Vụ Đắk Nông]: Tuyển viên chức khối Giáo dục sư phạm (26/01/2018)

[Sở Nội Vụ Đắk Nông]: Thiếu gần 1.000 biên chế giáo viên, nhân viên trường học các Hiện nay, nhu cầu giáo viên văn bằng 2 mầm non tại Đắk Nông (Gia Nghĩa, Cư Jút, Đắk Glong, Đắk Mil, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Tuy Đức)

Viên chức Đắk Nông: Thiếu gần 1.000 biên chế giáo viên, nhân viên trường học các cấp Viên chức Đắk Nông: Thiếu gần 1.000 biên chế giáo viên, nhân viên trường học các cấp (26/01/2018)

Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đắk Nông UBND huyện Đắk Song tiếp tục rà soát các điều kiện, tiêu chuẩn công chức, viên chức để bổ sung các văn bằng, chứng chỉ còn thiếu trong hồ sơ công chức, viên chức; thực hiện công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại theo đúng các quy định...

Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên