Điều kiện học liên thông từ cao đẳng lên đại học? Điều kiện học liên thông từ cao đẳng lên đại học? (23/10/2020)

Điều kiện học liên thông từ cao đẳng lên đại học? Một số bạn đọc ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh viết thư hỏi chuyên mục Hộp thư bạn đọc: Chúng em đã tốt nghiệp hệ cao đẳng được 2 năm; có những người đã và đang đi làm. Hiện nay chúng em muốn tiếp tục học liên...

Liệu giáo viên có thoát cảnh một cổ hai chứng chỉ nghề nghiệp? Liệu giáo viên có thoát cảnh một cổ hai chứng chỉ nghề nghiệp? (03/08/2020)

Nếu Bộ Nội vụ không đồng ý theo ý kiến của Bộ Giáo dục thì có cần thiết phải ban hành các mô-đun bồi dưỡng áp dụng đối với giáo viên phổ thông?.Hy vọng bỏ chứng chỉ chức danh nghề nghiệp, giáo viên ăn bánh vẽ?

Đánh giá khả năng tiếp cận dịch vụ giáo dục của người nghèo ở các tỉnh miền núi phía Bắc trong điều kiện xã hội hóa các hoạt động giáo dục ở Việt Nam Đánh giá khả năng tiếp cận dịch vụ giáo dục của người nghèo ở các tỉnh miền núi phía Bắc trong điều kiện xã hội hóa các hoạt động giáo dục ở Việt Nam (25/07/2020)

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định về chuẩn nghèo dựa trên mức độ đo lường đơn chiều về thu nhập. Theo đó, hộ nghèo ở nông thôn là những hộ có mức thu nhập bình quân từ 400.000 đồng/người/tháng (từ 4.800.000 đồng/người/năm) trở xuống; hộ nghèo ở thành...

Khối ngành Sư phạm: Tăng chỉ tiêu gắn liền bảo đảm Chất lượng Khối ngành Sư phạm: Tăng chỉ tiêu gắn liền bảo đảm Chất lượng (12/07/2020)

Năm 2020, nhiều trường sư phạm tăng chỉ tiêu tuyển sinh so với năm 2019, đặc biệt một số ngành tăng khá mạnh. Vậy các trường sư phạm chuẩn bị nguồn lực như thế nào để bảo đảm chất lượng khi “miếng bánh” hấp dẫn là miễn học phí không còn?

Năm nay, thi tốt nghiệp THPT kết hợp xét tuyển đại học sẽ như thế nào? Năm nay, thi tốt nghiệp THPT kết hợp xét tuyển đại học sẽ như thế nào? (26/05/2020)

Năm nay, thi tốt nghiệp THPT kết hợp xét tuyển đại học sẽ như thế nào?Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và gửi giâý báo nhập học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng...

Ưu tiên hàng đầu là sự thuận lợi cho thí sinh Online Ưu tiên hàng đầu là sự thuận lợi cho thí sinh Online (15/05/2020)

Ưu tiên hàng đầu là sự thuận lợi cho thí sinh Online Còn chưa đầy 2 tháng nữa là Kỳ thi THPT quốc gia chính thức bắt đầu. Đến thời điểm này, các địa phương đã gấp rút vào cuộc nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh dự thi.

Phiếu xét tuyển giá trị Nv1 Nv2,3,4 có giá trị như nhau Phiếu xét tuyển giá trị Nv1 Nv2,3,4 có giá trị như nhau (15/03/2020)

Phiếu xét tuyển giá trị Nv1 Nv2,3,4 có giá trị như nhau Chiều qua, Bộ GD-ĐT phát đi văn bản hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh ĐH, CĐ. Điểm đáng chú ý từ hướng dẫn này là mỗi thí sinh được phép đăng ký tối đa 4 ngành (hoặc nhóm ngành) trong một trường và có...

Thí sinh không đăng ký xét tuyển trước khi thi sẽ không được vào đại học Thí sinh không đăng ký xét tuyển trước khi thi sẽ không được vào đại học (14/03/2020)

Thí sinh không đăng ký xét tuyển trước khi thi sẽ không được vào đại học Bộ GD&ĐT có văn bản Hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 tới các trường, các Sở GD&ĐT.

Đăng ký xét tuyển sư phạm Đại học online Đăng ký xét tuyển sư phạm Đại học online (10/03/2020)

Đăng ký xét tuyển sư phạm Đại học online,Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng,Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2015,Để giúp các thí sinh có thể dễ dàng hoàn tất các thủ tục đăng ký dự tuyển chúng tôi...

Nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Điểm trúng tuyển NVBS Nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Điểm trúng tuyển NVBS (09/03/2020)

Nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Điểm trúng tuyển NVBS Tư vấn tuyển sinh: Có được rút hồ sơ nguyện vọng 1?Hộ khẩu ở Ba Vì nhưng học cấp 3 ở Việt trì thì thi ở đâu? em thi vào trường ĐH Bách khoa Hà Nội, vậy sơ tuyển năm nay là 3 môn 6 kỳ trên 20 điểm, hay là như...

Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên