Tuyển sinh ĐH-CĐ ZOoM: Web xét tuyển đại học sư phạm tại Hà Nội Tuyển sinh ĐH-CĐ ZOoM: Web xét tuyển đại học sư phạm tại Hà Nội (15/05/2021)

Hướng nghiệp cho học sinh lớp 12- Hướng đến tương lai.Một mùa tuyển sinh nữa sắp tới, hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 là vấn đề đang được rất nhiều các em học sinh cũng như quý bậc phụ huynh quan tâm.

Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nông thôn trong thời kỳ chuyển đổi cơ cấu kinh tế Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nông thôn trong thời kỳ chuyển đổi cơ cấu kinh tế (12/01/2021)

Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nông thôn trong thời kỳ chuyển đổi cơ cấu kinh tế âng cao chất lượng giáo dục và đào tạo là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đảm bảo thành công tiến trình thực đổi căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam...

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến (12/01/2021)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Website:tuyensinhdaihoc.edu.vn được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp sư phạm - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Cẩn trọng khi xác định ưu tiên tuyển sinh Kv1,Kv2,3 NT Cẩn trọng khi xác định ưu tiên tuyển sinh Kv1,Kv2,3 NT (11/01/2021)

Cẩn trọng khi xác định ưu tiên tuyển sinh Kv1,Kv2,3 NT Thí sinh mất điểm khu vực ưu tiên: Trong giấy báo dự thi, trường có ghi tôi thuộc KV2-NT. Sau khi thi xong, tôi tìm hiểu, trường mình vẫn thuộc KV1. Vậy tôi phải làm sao?

Đại học thủ đô xét tuyển Cao Đẳng mầm non Instagram ZoOM Đại học thủ đô xét tuyển Cao Đẳng mầm non Instagram ZoOM (30/12/2020)

Gắn kết học tập với thực tế, từ cơ sở giáo dục công lập đến mầm non quốc tế, quá trình học tập sẽ hiệu quả và thú vị với việc kết hợp học và hành. Nhà trường sẽ giúp các bạn vững kiến thức – chắc tay nghề bằng chương trình đào tạo hiện đại và liên tục cập...

Cơ sở đào tạo Cao đẳng sư phạm mầm non Hà Nội ở đâu? Cơ sở đào tạo Cao đẳng sư phạm mầm non Hà Nội ở đâu? (18/11/2020)

Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội (Hanoi Pedagogical College) xét tuyển thế nào ? Được Quận Uỷ, Uỷ ban Nhân dân quận các sở trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, các Bộ, cơ quan Trung ương tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Trung tâm về công tác dạy nghề.

Điều kiện học liên thông từ cao đẳng lên đại học? Điều kiện học liên thông từ cao đẳng lên đại học? (23/10/2020)

Điều kiện học liên thông từ cao đẳng lên đại học? Một số bạn đọc ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh viết thư hỏi chuyên mục Hộp thư bạn đọc: Chúng em đã tốt nghiệp hệ cao đẳng được 2 năm; có những người đã và đang đi làm. Hiện nay chúng em muốn tiếp tục học liên...

Liệu giáo viên có thoát cảnh một cổ hai chứng chỉ nghề nghiệp? Liệu giáo viên có thoát cảnh một cổ hai chứng chỉ nghề nghiệp? (03/08/2020)

Nếu Bộ Nội vụ không đồng ý theo ý kiến của Bộ Giáo dục thì có cần thiết phải ban hành các mô-đun bồi dưỡng áp dụng đối với giáo viên phổ thông?.Hy vọng bỏ chứng chỉ chức danh nghề nghiệp, giáo viên ăn bánh vẽ?

Đánh giá khả năng tiếp cận dịch vụ giáo dục của người nghèo ở các tỉnh miền núi phía Bắc trong điều kiện xã hội hóa các hoạt động giáo dục ở Việt Nam Đánh giá khả năng tiếp cận dịch vụ giáo dục của người nghèo ở các tỉnh miền núi phía Bắc trong điều kiện xã hội hóa các hoạt động giáo dục ở Việt Nam (25/07/2020)

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định về chuẩn nghèo dựa trên mức độ đo lường đơn chiều về thu nhập. Theo đó, hộ nghèo ở nông thôn là những hộ có mức thu nhập bình quân từ 400.000 đồng/người/tháng (từ 4.800.000 đồng/người/năm) trở xuống; hộ nghèo ở thành...

Khối ngành Sư phạm: Tăng chỉ tiêu gắn liền bảo đảm Chất lượng Khối ngành Sư phạm: Tăng chỉ tiêu gắn liền bảo đảm Chất lượng (12/07/2020)

Năm 2020, nhiều trường sư phạm tăng chỉ tiêu tuyển sinh so với năm 2019, đặc biệt một số ngành tăng khá mạnh. Vậy các trường sư phạm chuẩn bị nguồn lực như thế nào để bảo đảm chất lượng khi “miếng bánh” hấp dẫn là miễn học phí không còn?

Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem
  • Hoa phượng - mua chia xa mai trường thân yêu!

  • Trường Đại học Trực tuyến (Online)

  • Ảnh nghệ thiên nhiên